Tuổi gia chủ có Mệnh cung Chấn mua nhà hướng Đông có tốt không?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1961, muốn nhà hướng Đông, tôi xem sách phong thủy bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, vì tuổi của tôi thuộc nhóm Đông tứ trạch, nên có thể chọn 1 trong 4 hướng tốt là Nam, Bắc, Đông và Đông Nam, nhưng cũng có sách khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi mua nhà hướng Đông có tốt không?

cungchan4

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1961, tuổi Tân Sửu, Bản mệnh Bích Thượng Thổ, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn.

– Gia chủ có Mệnh cung Chấn, thuộc dương Mộc, nếu mua nhà hướng Đông cũng thuộc cung Chấn, dương Mộc, cho kết quả được sao tốt Phục Vị.

– Sao tốt Phục Vị thuộc Bồ chúc tinh, Âm Thủy, Thứ kiết. Phàm nhà ở của tuổi Tân Sửu được sao tốt Phục vị: Thì được Tiểu phú, Trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Là hướng nhà có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm.

Nhưng gia chủ có Mệnh cung Chấn, mua nhà hướng Chấn, cùng cho ra khí lâm là đắc vị miếu địa, nhưng lại thuần dương, dương thịnh âm suy, làm cho âm bị suy yếu, vợ và con khắc nhau, chỉ được một số năm đầu có khá giả, nhưng sau đó vì thuần dương nên âm suy yếu, vợ con bất hòa, nhân khẩu kém, phụ nữ giảm thọ…Gia chủ nên sắp xếp chi tiết trong nhà để cân bằng âm dương.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat