Ngọc quý và đá quý mang lại vận tốt

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngọc  và  đá  quý thạch anh thiên nhiên nằm trong “thất bảo”, tức là bảy loại sản phẩm thiên nhiên quý giá, trong đó bao gồm cả vàng, bạc.

ngocquydaquy

Trong khoa Phong Thuỷ, ngọc  và  đá  quý  thạch  anh có một vai trò quan trọng đặc biệt trong việc trấn yểm và gia tăng cát khí, mang lại vận tốt cho mỗi con người cũng như cho một căn phòng, một ngôi nhà nào đó.

Ngọc  và  đá  quý  thạch  anh là những khoáng vật kết tinh từ lòng đất, nó kết tụ tinh khí của Thổ. Ngọc  và  đá  quý  thạch  anh luôn hàm chứa những năng lượng rất mạnh, có Dương khí rất tốt tuỳ theo từng chủng loại.

Khoa học cũng chứng minh thạch anh có năng lượng dao động nội tại rất mạnh, thường được ứng dụng trong công nghệ vũ trụ và điện tử. Nhưng ngọc  và  đá  quý  thạch  anh lại là những vật có thể sử dụng để đeo bên mình hoặc trang trí bên trong nhà để gia tăng cát khí.

vong-pho-thuy-xanh-dam-s5112-2s5102-s3-2747-vong-tay-thach-anh-tim

Trong Phong Thuỷ, ngọc  và  đá  quý  thạch  anh thường được chế tác thành các sản phẩm có ý nghĩa về văn hoá phương Đông như hình các linh vật, hình tượng Phật, tượng Thần Tài,…

Phật Di Lặc Phong Thủy

Ngoài ra phần lớn đều dùng dưới dạng các khối hình cầu, hình lục lăng nhọn với các ý nghĩa khác nhau về .

Trong vận 8 (2004-2023), là vận do sao Bát Bạch làm chủ, sao Bát Bạch thuộc quẻ Cấn thuộc hành Thổ, vì vậy những vật phẩm phong thủy sử dụng bằng ngọc  và  đá  quý  thạch  anh thời kỳ này lại càng có vượng khí lớn hơn bao giờ hết.

Những cách thức ứng dụng có thể tiến hành cho phù hợp với thuật Phong Thuỷ là điều mà bạn phải hết sức chú ý dể tránh những sai lầm không cần thiết.

Phương Nam: Nên dùng ngọc  và đá  quý  thạch  anh màu xanh, màu hồng, để gia tăng quan hệ và danh tiếng, dùng các khối hình nhọn đầu hoặc hình tròn.

Tru-da-quang-xanh-H052-4-971-02

TruthachanhhongthachanhxanhCauthachanhhong1

Phương Đông Nam: Nên dùng ngọc  và  đá  quý  thạch  anh màu tím, hình dáng dùng các khối cầu tròn, phương này dùng thạch anh tím sẽ rất hiệu quả để gia tăng tài lộc. Một tượng tỳ hưu hoặc bằng ngọc hoặc thạch anh đen ở phương này sẽ rất tốt để chiêu tài.

Cauthachanhtim

tydn

long-quy-hac-ngaRÙA ĐẦU RỒNG

Phương Đông: Nên dùng ngọc  và  đá  quý  màu xanh, hình khối tròn, hình Thần Tài, bài trí phương này lợi cho con cái và công danh sự nghiệp.

Cau-ngoc-dong-linh-QC202-2785.-02Cau-hong-luc-bao-M185-4508

Caudathanhkim

Tượng Thần Tài Phong Thủy

Phương Đông Bắc: Nên dùng các khối ngọc, khối đá hình tròn, hình vuông để gia tăng quan hệ và sức khoẻ. Phương này dùng màu vàng, màu hồng để tương sinh với phương vị.

Cauthachanhvang

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-hong-phan-rose-quartz

Phương Bắc: Dùng hình khối tròn, nhọn, màu sắc là màu trắng, màu đen để gia tăng lợi ích cho sự nghiệp, công việc. Một tháp nhọn 9 tầng bày ở phương này sẽ rất tốt cho công việc và học hành.

Cau-thach-anh-trang-QC210-2450

Cauthachanhden

Phương Tây Bắc: Dùng hình khối tròn, hình khối vuông với màu sắc trắng, vàng sẽ là quý nhân của bạn trong mọi việc. Một tượng Phật, tượng rồng hoặc ngựa ở phương này sẽ gia tăng cát khí cho ngôi nhà.

phat-di-lac

rong-phong-thuy-Y232

ngua-phong-thuy

Phương Tây: Bạn nên dùng tượng hoặc long quy bằng ngọc Hoàng long hoặc thạch anh màu trắng, màu vàng để chiêu tài, cũng có thể dùng cầu tròn để tốt cho con cái. Một đĩa cầu “thất tinh” gồm 7 viên đá thạch anh màu trắng, màu vàng sẽ rất lợi cho việc sinh và nuôi dưỡng con cái.

thiemthuhoanglong

Longquyhoanglong

diathattinh

Phương Tây Nam: Tượng hoa mẫu đơn, tượng uyên ương màu hồng sẽ rất tốt cho tình duyên và gia đình.

hoamaudonvauyenuong

Những cá nhân nên dùng tượng Phật hoặc để đeo với những ý nghĩa khác nhau. Tượng Phật đem lai cho bạn sự bình an và sức khoẻ, là linh vật để chiêu tài lộc.

phat-mat-meo-s1134-1

ty-huu-ngoc-phi-thuy-a

chuoi-ty-huu-thach-anh-hong-dam

Một sản phẩm khá đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua dó là Tỳ Hưu ngọc phỉ thủy và thạch anh dùng để đeo, Tỳ Hưu đeo cổ hoặc vòng tay bằng thạch anh như món đồ trang sức tinh tế và đẹp mắt. Nó có tác dụng gia tăng dương khí, chiêu tài lộc, tránh tà khí và đem lại bình an.

Nguồn: Vật  Phẩm  Phong  Thủy

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat