Biểu tượng tiền đồng: Thu hút tài phú

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

có hình dạng ngoài tròn trong vuông, biểu thị bên ngoài nhu hòa bên trong ngay thẳng. Bên ngoài tròn biểu thị sự dung nhập hài hòa với môi trường xung quanh, cố gắng giảm thiểu mâu thuẫn, bên trong vuông, biểu thị sự kiên trì đối với lý tưởng và niềm tin của mình.

Mai Hoa kim tiền

Trong vũ trụ có một nguyên lý, đó chính là “vật dĩ loại tụ” nghĩa là những vật cùng loại, cùng tính chất, rất dễ có lực hút tụ lại với nhau như hoa với hoa, cỏ với cỏ, vàng với vàng dễ tụ lại một chỗ, người đồng hành dễ tụ hợp lại với nhau…

Từ nguyên lý này có thể thấy rằng, tiền đồng treo ở trong nhà sẽ rất dễ , giống như nam châm có thể hút sắt vậy. Cho nên ngụ ý của tiền cổ là “,

Cách sử dụng:

Tiền đồng, đầu tiên nên treo ở , giúp cho người trong nhà , .

Tiền đồng Ngũ hành thuộc Kim, nên treo ở các phương vị tương sinh tương trợ Tây Bắc, chính Tây, và chính Bắc, hiệu quả tài vận sẽ rất cao.

Nếu treo ở phương vị tương xung, tiết hao như chính Đông, Đông Nam, Đông Bắc sẽ không có hiệu quả vượng tài, treo ở các phương vị khác là ngang hòa.

Quan niệm truyền thống cho rằng mở cửa thấy cầu thang hoặc thang máy là không tốt, trong trường hợp này có thể treo tiền đồng tại bức tường trong nhà đối diện với cổng chính thì có thể hóa giải được.

Người xưa cũng cho rằng, treo đồng tiền bên phải cổng chính (người đứng trong cửa nhà, mặt hướng ra ngoài cổng chính, bên phải người tức là bên phải cổng chính), có thể giảm những rắc rối trong gia đình.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 5 Hỏi Đáp tại Biểu tượng tiền đồng: Thu hút tài phú

 1. Lê Minh Sang nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu xin hỏi chú một việc nhờ chú tư vấn giúp,cháu tính mua xe tải chở hàng, nhờ chú tư vấn giúp cháu trong tháng này hoặc tháng sau ngày nào tốt để mua xe. Cháu là nam, sinh ngày 27/6/1980 dương lịch (15/5/1980), với xây nhà trọ cho thuê nhờ chú xem giùm cháu trong năm nay, ngày nào tốt có thể khởi công được, đất cháu hướng đông nam. Nhờ chú tư vấn giúp vật phẩm phong thủy treo xe tải giúp thượng lộ binh an. Cháu cám ơn chú.

 2. Ma duy truong nói:

  Chao chu thang!
  Chau sinh ngay 20t01nam 1983 duong lich chau mun deo nhan phong thuy vay chau nen deo nhan co nhan da nao phu hop .phong lam viec nen de con ji de dc thuan loi hon .cam on chao chu !

 3. Nguyen Hoang Minh Quan nói:

  Chao Chu! Chau va Vo chau cung cuoi nhau 2nam may roi ma van chua co baby. di kham 2vo chong deu binh thuong. chu cho chau hoi: Cua hang chu co vat phong thuy nao may may cho vo chong chau mau co baby khong chu? gia ca khong thanh van de. Chau mong duoc chu hoi am. Chu chu moi deu tot dep! Ngay cang phat trien hon!

 4. nguyen thi quoc nói:

  Chao chu! 2vo chong con lay nhau 2nam +3thang roi ma van chua co con. kham binh thuong. mong chu tu van them cho 2vc con. 2vc con nen chon vat phong thuy nao cho phu hop a? con sinh 1986 chong con sinh 1980. rat mong duoc chu tra loi. cam on chu nhieu!

 5. nguyen thi quoc nói:

  2vo chong con lay nhau 2nam+3thang roi ma chua co em be. kham suc khoe 2vc con binh thuong. con sinh 1986, chong con 1980. cong viec 2vc con thuong thuc khuya, ngu tre. nen thuong tam rat khuya. co khi 00h-02h moi di ngu.vay chu cho con hoi: 2vc con nen chon vat phong thuy nao la thich hop cho mau co em be ah?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat