Phòng khách bố trí ở đâu trong nhà là tốt?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Nhà tôi có phòng phía trước dùng để các loại xe, kế đến là phòng ngủ, và kế phòng ngủ tôi bố trí phòng khách, và cuối cùng là đến phòng ăn. Vậy theo phong thủy, tôi bố trí phòng khách như vậy là tốt hay xấu?

pkphiasau

Trả lời: Theo , thì phòng khách không chỉ là cửa khí quan trọng của ngôi nhà, mà còn có chức năng hội họp cả nhà, tiếp đãi khách, nên tốt nhất là bố trí nằm ở vị trí nửa trước của ngôi nhà, sát cửa chính của ngôi nhà. Như vậy sẽ không cần phải đi vòng, mà tình hình phòng khách cũng có thể biết ngay sau khi mở cửa chính.

Trái lại, nếu phòng khách nằm ở sau phòng ngủ, thậm chí phòng khách nằm ở sau phòng ăn, phòng bếp, thì một khi có khách đến thăm sẽ phải đi qua những chỗ tương đối riêng tư này, cuối cùng mới bước vào phòng khách.

Bố trí phòng khách như vậy không chỉ vi phạm kiêng kỵ, mà còn gây ấn tượng xấu cho khách và cảm giác cửa chính mở ở phía sau nhà. Nếu buộc phải đi qua một hành lang rồi mới đến phòng khách, thì hành lang phải giữ gìn sạch sẽ, chiếu sáng đầy đủ để tránh cản trở khí vào phòng khách.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat