Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 16/12/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày thứ hai đến thật nhanh, bắt đầu những dự định và thực hiện những kế hoạch còn dang dở nào. Mời các bạn cùng Blog Phong Thủy xem ngày hôm nay 16/12/2013 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Nhân Mã phải luôn kiên trì và nỗ lực hết mình mới hoàn thành tốt công việc, còn với Bảo Bình sẽ là một ngày đầy ắp tiếng cười và niềm vui

di-lac-ngoi-nho-e320-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Phật Di Lạc Vàng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nên mạnh dạn triển khai những ý tưởng độc đáo của chính mình, chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công. Thứ Hai này có vẻ là một ngày tương đối khó khăn về tài chính, nhưng nếu quyết tâm thì không có vấn đề gì đáng ngại cả. Ngoài ra, một vài thay đổi trong công việc đang gây sức ép mạnh mẽ, tốt hơn Bạch Dương nên quyết đoán hơn nữa nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên nghiêm túc rút kinh nghiệm, bởi vì bạn cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trong công việc. Thời gian đầu ngày, tin vui trong học tập có thể đến, tạo không khí hào hứng và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè có thể không hỗ trợ nhiều, do đó bạn phải tự mình làm hết tất cả mọi việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn nỗ lực hết mình cho công việc trong ngày, điều này mang đến nhiều thành công ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, ít khi bạn thể hiện mình, vậy hãy hòa đồng với mọi người hơn nữa nhé. Thời gian cuối ngày, người ấy sẽ đáp lại những thông điệp tích cực trong tình yêu đó. Bạn sẽ làm việc tốt hơn khi lên kế hoạch chu đáo vào đầu ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày tương đối thoải mái và đạt được nhiều kết quả tốt trong học tập. Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho việc trau dồi kĩ năng chuyên môn. Ngoài ra, bạn không nên vội vàng trong những vấn đề có liên quan mật thiết về tài chính. Nếu không khôn ngoan thì sẽ phải chịu hậu quả tương đối nặng đó, tốt hơn là bạn hãy luôn bình tĩnh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng e ngại khi phải tranh đấu để bảo vệ quan điểm cá nhân, Sư Tử có quyền tự hào về những đóng góp của mình. Ngoài ra, việc chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày là rất quan trọng, bạn không nên xem nhẹ mọi việc phát sinh ngoài ý muốn nhé. Thời gian buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn và giải trí cùng mọi người sau một ngày bận rộn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn nếu muốn gặt hái được kết quả thành công trong công việc, nhưng bạn hãy yên tâm là mọi việc đang đi rất đúng hướng. Ngoài ra, tình cảm sẽ là chủ đề nóng trong ngày thứ Hai này, hai bạn đang cực kì hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, tình hình tài chính không cho phép bạn mạo hiểm với những kế hoạch mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thái độ bảo thủ trong công việc có thể làm cho mọi người lo lắng khi phải cộng tác chung với bạn. Hãy luôn cởi mở và lắng nghe mọi người xung quanh một cách tích cực hơn, đó là chìa khóa mang đến thành công trong ngày mới này. Ngoài ra, Thiên Bình cần phải chú ý hơn trong diện mạo của bản thân nữa, điều đó rất có lợi trong hoạt động giao tiếp.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có một ngày hạnh phúc bên người thân và bạn bè, mọi việc sẽ luôn thành công như mong đợi. Tuy nhiên, bạn có thể tương đối vất vả trong việc tìm kiếm sự ủng hộ về mặt tài chính cho một vài dự định cá nhân. Vào buổi sáng, tin vui trong học tập sẽ đến, tạo không khí vui vẻ và hưng phấn. Bạn dễ dàng có sự khởi đầu tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cần phải thể hiện sự thích nghi tốt thì mới có thể thành công trong cuộc sống, nhiều bài học kinh nghiệm quý giá được đúc kết trong ngày mới này. Tuy nhiên, mọi khó khăn vẫn còn ở phía trước, đòi hỏi Nhân Mã phải luôn kiên trì và nỗ lực hết mình. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo mang đến lợi thế nhất định cho công việc. Cố lên nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần thời gian để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày, nhưng thực tế lại không cho phép bạn làm điều đó. Không còn cách nào khác là phải sắp xếp kế hoạch trong ngày một cách tốt nhất. Sự hỗ trợ từ đứa bạn thân có thể giúp mọi việc tiến triển nhanh chóng. Tuy nhiên, thật khó để thay đổi quan điểm của người khác nếu không kiên trì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày đầy ắp tiếng cười và niềm vui, Bảo Bình có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải thay đổi tư duy làm việc nếu muốn gặt hái thành công. Thời gian cuối ngày, hãy tham gia rèn luyện thể thao, một sức khỏe tốt sẽ bảo đảm cho công việc trong ngày được giải quyết nhanh chóng hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày mới này, Song Ngư có những khởi đầu thuận lợi trong công việc và học tập. Nhưng điều đó chưa đủ để mang lại thành công trong cuộc sống. Mọi việc phải đòi hỏi thời gian và có sự đầu tư về tài chính, hãy chú ý điều này để có kế hoạch hợp lí nhé. Mọi người sẽ ủng hộ hết mình cho những ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat