Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 20/12/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sư Tử có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người xung quanh. Khả năng chòm sao này đang tự suy nghĩ và phân tích sẽ định hình cách chính bạn đang hành xử. Cách bạn cư xử, kết hợp với may mắn và hoàn cảnh, sẽ có thể tạo ra kết quả của bạn đấy nhé.

ln194-quan-am-xanh-ngoc-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Quan Âm Ngọc Trên Đài Sen

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 2 ngày 20/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cho thấy cung hoàng đạo này dù cho đã rất tập trung vào mình, thế nhưng bạn vẫn không quên lắng nghe ý kiến của mọi người để thay đổi. Các trải nghiệm trong quá khứ cho cung hoàng đạo này thấy những sai lầm từng phạm phải.

Về phương diện tài chính của Bạch Dương có vẻ như đang không tiết kiệm được là bao vì chòm sao này đang không tập trung vào đầu tư mà lại dành thời gian để thỏa mãn những nhu cầu ngay lập tức của bản thân.

Về phương diện tình cảm, các cặp đang yêu đang trải qua những giai đoạn khá hạnh phúc. Lúc này Bạch Dương sẽ có cảm giác rất tin tưởng vào một nửa của bạn đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có phần không vui khi bạn chăm chỉ tuy nhiên bạn lại không được ghi nhận bằng người khác. Chòm sao này không thể cứ mãi dựa dẫm vào ai, người luôn luôn giúp đỡ chúng ta chỉ có thể là bản thân chúng ta thôi. Chính vì thế, dù cho có khó khăn cũng hãy tìm cách tự lực trước đi nhé.

Sau khi ăn những món ăn chua có lẽ là bạn không nên vội vàng đánh răng, Kim Ngưu có thể uống một cốc nước để rửa sạch axit trong miệng trước đã nhé. Hãy chờ khoảng 30 phút rồi, sau đó bạn hãy đánh răng.

Có thể có những người tốt tuy nhiên đơn giản là không phù hợp với bản thân mà thôi, hãy thả lỏng và lắng nghe trái tim bản thân mình trước khi ra quyết định nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có lợi thế khi có nhiều thông tin hơn mọi người. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá vội vàng ra quyết định, chòm sao này vẫn cần cân nhắc thêm. Hãy mạnh mẽ và quyết liệt hơn, nếu Song tử cứ lo sợ thất bại, không dám đương đầu với khó khăn thì sẽ mãi mãi không thể nào đạt được mục tiêu của bản thân đâu đấy nhé.

Cung hoàng đạo này vẫn đang có kế hoạch tiền bạc khá chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà bạn tích lũy được.

Trong các bữa ăn, Song Tử hãy nên ưu tiên thực đơn chất béo tốt, ví dụ như chất béo không bão hòa axit omega-3… có rất nhiều trong những loại thực phẩm như hạt lanh, hạt chia, quả óc chó và các loại cá béo đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải hay có cảm thấy bế tắc hay thương hại chính mình. Cung hoàng đạo này đang cần sự chấp nhận hoàn cảnh để tìm cách vươn lên, khẳng định khả năng của chính mình. Chòm sao này sẽ không thể ngồi đó mà mong chờ sự may mắn. Muốn thay đổi cuộc sống phải bắt đầu từ việc cải thiện bản thân.

Về phương diện tài chính, bạn hãy cố gắng trả hết nợ trong thời gian này, đừng để mỗi lần nhận tiền lương nhận được lại dùng để trả nợ và cứ một vòng lặp lại như thế đấy nhé.

Yêu thương của hai bạn có vẻ như đang phai màu không phải bởi vì hết yêu mà vì cả hai không tìm cách để làm mới. Hãy cùng đi chơi xa thật xa để cải thiện tình hình xem sao đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người xung quanh. Khả năng chòm sao này đang tự suy nghĩ và phân tích sẽ định hình cách chính bạn đang hành xử. Cách bạn cư xử, kết hợp với may mắn và hoàn cảnh, sẽ có thể tạo ra kết quả của bạn đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể việc uống đủ nước sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho máu lưu thông và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông đó nhé.

Hôm nay dự báo có tin vui cho những bạn vẫn còn đang độc thân, với những ai đang giận dỗi với người yêu thì sẽ dễ có cơ hội hòa giải. Từ đây hai bạn cũng hãy nên rút kinh nghiệm là nên trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ đang lãng phí thời gian của bản thân chỉ vì tập trung vùng vẫy để sinh tồn. Nếu cung hoàng đạo này không biết vượt xa khỏi hoàn cảnh thì sẽ không tiến bộ được. Hãy sáng tạo hơn nữa bạn nhé, cho dù là việc thực hiện mọi việc hiệu quả hơn đấy.

Về phương diện tài chính, nếu Xử Nữ biết cách tiết kiệm và sử dụng chúng đầu tư khôn ngoan thì chòm sao này sẽ vượt qua những cái bẫy tiền bạc trong thời gian ở cả hiện tại và tương lai.

Để có thể cải thiện sức khỏe, chòm sao này nên duy trì lịch tập thể dục thường xuyên, tuy nhiên bạn sẽ cần tránh vận động mạnh ngay sau khi ăn xong nữa đó nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 chòm sao cho thấy Thiên Bình sẽ có những cảm xúc hơi bốc đồng. Chòm sao này cần phải học cách xử lý tốt tính không khoan dung của bản thân. Bạn xử lý được rất nhiều nhiệm vụ được giao phó, bạn nhận ra rằng may mắn chỉ đóng một vai trò nhỏ trong sự thành công của đội nhóm mà mình tham gia.

Cung hoàng đạo này đã tiêu tiền quá tay khi nhận lương vào đầu tháng, và kết quả là hết tiền và sẽ có xu hướng ứng lương hoặc đi vay để bản thân có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Cung hoàng đạo này đang cảm thấy rất tự hào vì mình có chồng/vợ thông minh. Thiên Bình đừng quên thường xuyên giữ liên hệ với bạn bè, gia đình và hàng xóm bạn nhé. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo biết buông tay đúng lúc để tìm hạnh phúc khác.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang thầm cảm ơn một số người đã luôn sẵn lòng giúp bạn trước đó. Chòm sao này sẽ dễ dàng chấp nhận hiện tại quá cũng là điều không nên. Khi có yêu cầu, nhu cầu cao hơn thì chính bản thân bạn cũng tự tìm cách nâng cấp chính mình hơn nữa đấy nhé.

Về tình trạng sức khỏe, để có thể cải thiện tình hình sức khỏe đúng cách, có lẽ Bọ Cạp sẽ cần tránh thực phẩm gây hại cho tiêu hóa ví dụ như các tinh chế, chất béo bão hòa và phụ gia thực phẩm không cần thiết cho cơ thể đấy nhé.

Cảm xúc của Bọ Cạp vào lúc này đang khá lẫn lộn, có thể chòm sao này đang rất nhớ đối phương nhưng không dám nói chuyện, gọi điện bởi vì bạn rất sợ rằng tình cảm của bản thân sẽ không được đáp lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có những dấu hiệu và hành động xa lánh người khác. Có thể, góc nhìn cuộc sống của chòm sao này có phần trở nên khác biệt so với họ nữa. Nhân Mã sẽ có biết mình là chòm sao nữ tính hơn sau khi kết hôn, khiến cánh mày râu luôn ngất ngây trong men tình.

Nếu mua đồ nên có người đi theo để ngăn Nhân Mã lại việc chi quá tay, tránh trường hợp bị cuốn theo quá nhiều món đồ hay ho khi đi mua sắm đấy nhé. Bởi vì sau đó rất có thể bạn sẽ cảm thấy rất hối hận về những món đồ mà nản thân đã mua trước đấy.

Nhân Mã không nên chỉ nhờ dựa vào đồ dưỡng da mà bản thân nên chăm sóc cơ thể trong từ bữa cơm hàng ngày để có thể phòng ngừa lão hóa hiệu quả hơn rất nhiều đấy bạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao dự báo Ma Kết có được những cơ hội thể hiện mặt tốt của mình. Ma Kết được đánh giá là rất thân thiện và hay giúp đỡ người khác, không có chút toan tính nào cả. Chính vì vậy, bạn cũng có được sự nhiệt tình quan tâm và giúp sức của mọi người xung quanh đấy nhé.

Đừng quá tin người kẻo Ma Kết sẽ phải là người lãnh hậu quả liên quan tới tiền bạc bởi vì sự cả tin và thiếu khôn ngoan của bản thân đấy. Rất có thể đây sẽ chính là nguyên nhân khiến cho Ma Kết phải thấy hối hận vì đánh mất một số tiền hơn vào ngày thứ 2 này đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, có thể Ma Kết đang đối xử tốt, tuy nhiên là cách mà nửa kia sẽ không thích mà thôi. Ma Kết hãy nên học cách lắng nghe sở thích của đối phương nhiều hơn nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có ý kiến của người khác sẽ ảnh hưởng tới đánh giá có phần chủ quan của bản thân. Hôm nay không tốt cho những quyết định của bản thân chút nào. Bảo Bình sẽ có được những ý tưởng sáng tạo không ngừng cho cuộc sống. Hứa hẹn đây sẽ chính là nền tảng tốt để sự nghiệp được thăng tiến hơn rất nhiều.

Những gì chòm sao này đang đang uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn đấy. Bảo Bình cần phải hạn chế tối đã dùng nước ngọt, soda, đồ uống có đường và những đồ uống có đóng hộp có sẵn nhé…

Về mặt tình cảm, bạn hãy yêu bản thân mình, chấp nhận bản thân, tha thứ cho bản thân và đối xử tốt với chính mình. Có như thế, Bảo Bình mới mong tìm được người yêu mình một cách trọn vẹn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mang lại cảm xúc mới mẻ cho chính mình, chòm sao này sẽ thường đẩy mọi thứ lên cao trào tới mức không thực sự cần thiết. Hôm nay dù thế nào cũng phải biết cách chịu trách nhiệm về những quyết định mà chính mình đã lựa chọn đấy nhé.

Tuy tiền bạc lúc này không rủng rỉnh tuy nhiên rằng may mắn đến cũng sẽ đủ làm cho bạn cảm thấy rất vui và có động lực để tiết kiệm nhiều hơn nữa, cho bản thân và các dự định trong tương lai.

Suy nghĩ hay tính toán quá nhiều sẽ khiến chòm sao này sẽ phải chai sạn cảm xúc với nửa kia đấy nhé. Hãy cho chính mình và đối phương cơ hội nữa xem sao bạn nhé. Biết đâu sau đó cả hai sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh nhau đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat