Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 15/11/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Song Tử hôm nay sẽ có thể bắt gặp được những cơ hội tận dụng tối đa năng lực của mình trong việc gì đó, dù cho đó chỉ là một trò chơi tập thể. Hôm nay bạn sẽ có thể được chòm sao này đang rất tràn đầy năng lượng để có thể tham gia vào bất kỳ mọi hoạt động nào đấy nhé. Khi trở về tới nhà chòm sao này cũng đã thấm mệt và ngủ rồi.

S6844-chuoi-ma-nao-khac-sen-14li-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Mã Não Khắc Sen Phật

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói thứ 2 ngày 15/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ có những biểu hiện vô cùng cực đoan. Điều đó sẽ có thể là xuất phát từ việc tầm nhìn của chòm sao này đang có phần hạn hẹp đấy. Bạch Dương đã có suy nghĩ sai lầm chính là cứ ép ai đó làm theo ý kiến của bạn.

Về phương diện tài chính vào ngày thứ 2 hôm nay của chòm sao này đã có rất nhiều sự thay đổi khởi sắc mà đôi khi mà có quá nhiều điều bất ngờ xảy ra được. Lợi nhuận sau những khoản đầu tư kinh doanh của Bạch Dương đã có những dấu hiệu khởi sắc và bắt đầu thu về lợi nhuận tương đối lớn đấy nhé.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này đã làm được khá nhiều việc cho gia đình và đấy sẽ chính là niềm vui bạn đang tự mang đến cho chính mình. Bạch Dương nên tiếp tục duy trì thái độ tốt và suy nghĩ thiên hướng tới gia đình như thế nhé.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ có những suy nghĩ hơi có phần thất vọng, thế nhưng bù lại cung hoàng đạo này sẽ tỉnh táo hơn trong những quyết định của mình. Chòm sao này đừng nên khiến cho tâm trí của chính mình gắn nhãn tuyệt đối và đóng cửa mọi chuyện bởi các quan điểm mang thiên hướng cá nhân đấy nhé.

Về tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ rất ổn định và cung hoàng đạo này sẽ có được một giấc ngủ ngon, yên bình và chỉ đơn giản như thế là bạn cũng đang cảm thấy rất tràn trề năng lượng vào ngày đầu tuần này.

Trong phương diện tình cảm, với chính những nhận xét đôi phần chủ quan của bản thân sẽ có thể khiến cho người đấy sẽ cảm thấy rất buồn. Chính vì vậy nếu bạn có thông tin tích cực thì hãy đưa ra và chia sẻ với đối phương để mối quan hệ của cả hai được bình thường trở lại nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có thể bắt gặp được những cơ hội tận dụng tối đa năng lực của mình trong việc gì đó, dù cho đó chỉ là một trò chơi tập thể. Hôm nay bạn sẽ có thể được chòm sao này đang rất tràn đầy năng lượng để có thể tham gia vào bất kỳ mọi hoạt động nào đấy nhé. Khi trở về tới nhà chòm sao này cũng đã thấm mệt và ngủ rồi.

Về vấn đề tài chính, có vẻ như bạn đang định ra những kế hoạch đầu tư và nó đang không đạt được như yêu cầu, thế nhưng Song Tử cũng đừng nản, hãy thay đổi để đạt tới được thành công một cách ngắn nhất nhé.

Trong phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng mối quan hệ của bạn và nửa kia vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ và đẹp đẽ, đáng nói là khi ai cũng sẽ đều có công việc riêng của mình tuy nhiên sẽ luôn nhớ về nhau, không cần là mỗi phút mỗi giây nhớ rằng vị trí của đối phương ở đâu trong lòng mình là được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ trở nên rất chủ động trong mọi chuyện đấy nhé. Tuy nhiên chòm sao này vẫn sẽ rất bướng bỉnh, và không chịu nhận lỗi sai về mình. Có lẽ bạn không nên trao trọn niềm tin cho ai đó nhé, vì rằng sẽ chưa chắc chòm sao này đã biết rõ bản chất của người ấy đâu đấy nhé.

Trong tình trạng sức khỏe vào ngày hôm nay của Cự Giải sẽ không được tốt cho lắm, thể lực của chòm sao này cũng không được tốt cho lắm. Có lẽ Cự Giải hãy nên dành ra nhiều thời gian hơn nữa để thư giãn và nghỉ ngơi đi nhé.

Tình hình tài chính của Cự Giải tuy rằng sẽ không có dấu hiệu gì giảm sụt gì nhiều cho lắm, tuy nhiên khi mới nhận lương mà số tiền của bạn đã vơi đi một nửa, thì bạn cũng hãy nên hạn chế chi tiêu, và lập cho mình kế hoạch tiết kiệm rõ ràng hơn đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ như đang trở nên lười biếng hơn bình thường, cung hoàng đạo này mong muốn sẽ được nghỉ ngơi khi mà trong lòng nhiều ngổn ngang, và sự lo lắng. Ngày thứ 2 này chòm sao này sẽ tương đối bận rộn, sẽ có nhiều việc phát sinh khiến cho bạn phải tăng ca và làm việc hết công suất.

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền vào các món đồ không thiết yếu cho mấy. Cùng với đó chòm sao này cũng đừng nên cả nể và ngại ngùng với việc nhờ cậy vào mọi người xung quanh đấy nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn ngày đầu tuần này đang có dấu hiệu giảm sút, khi mà chòm sao này lại đang quá là lạm dụng đồ ăn chiên xào quá nhiều rồi đấy nhé. Có lẽ bạn hãy nên thay đổi cách sinh hoạt và thói quen ăn uống của mình đi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ bắt gặp được những cơ hội hợp tác làm ăn rất lớn. Cung hoàng này hãy nên học cách lắng nghe ý kiến mọi người nhiều hơn đấy nhé. Có như vậy bạn mới có thể cải thiện được kiến thức của bản thân và sáng tạo hơn.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vào ngày hôm nay hãy nên tính toán kỹ lưỡng và, cân đối lại tài chính hơn nữa bạn nhé, cung hoàng đạo này sẽ đang có dấu hiệu mua sắm quá nhiều rồi thì phải. Đôi khi bạn đã vung tiền quá tay rồi thì phải, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chi tiêu bất kỳ thứ gì nhé.

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này đã quá tập trung thay đổi đối phương, mà thay vào đó chòm sao này hãy nên xem xét lại chính bản thân mình, xem bạn đang có những thiếu sót gì để thay đổi nhé, chứ không nên cứ mãi đổi lỗi sai về cho người đối phương như thế được.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 chòm sao cho thấy Thiên Bình sẽ có được cái nhìn thoáng hơn và mới mẻ hơn, chòm sao này sẽ dễ dàng khi truyền đạt những ý tưởng mới mẻ và rất sáng tạo với tất cả người. Và chính bởi các ý kiến góp ý của mọi người sẽ giúp cho cung hoàng đạo này sẽ trở nên tốt hơn nhiều đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe của bạn vào ngày hôm nay của Thiên Bình dù cho có mong muốn tăng hay giảm cân, thì cung hoàng đạo này cũng đều cần phải cẩn trọng xem lại chế độ ăn uống của chính mình nhé. Nếu cần thiết thì chòm sao này hãy nhờ chuyên gia góp ý nhiều hơn nữa nhé.

Trong vấn đề tài chính, vào ngày hôm nay sẽ có một số khoản tiền mà cung hoàng đạo này cần phải chi là điều không tránh khỏi được, chính vì vậy Thiên Bình cũng đừng quá tiết kiệm trong những khoản chi tiêu cần thiết với bản thân đấy nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy nên suy nghĩ phương hướng để thay đổi tư duy đi nhé. Có như vậy thì chòm sao này mới có thể khác biệt và tốt đẹp hơn lên được. Với những nỗ lực và cố gắng của chính mình, chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể sớm được cấp trên và đồng nghiệp công nhận và khen ngợi về những cố gắng của bạn mà thôi.

Về mặt sức khỏe, có lẽ Bọ Cạp không nên quá vội áp dụng công thức của người khác lên bản thân mình nhé, chỉ có chòm sao này mới là người hiểu mình nhất mà thôi. Hãy lắng nghe chính cơ thể bạn đang nói gì nhé. Hãy thay đổi giờ giấc sinh hoạt và chế độ ăn uống của bản thân dần đi nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này vào ngày đầu tuần cũng tương đối là may mắn về lĩnh vực kinh doanh và đầu tư lắm đấy nhé. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sẽ nhận được những khoản tiền thưởng từ sự nỗ lực của bản thân đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phát huy được tối đa nguồn lực của mình đấy nhé. Dù cho là làm việc gì đi nữa, bạn cũng hãy cân đối lại thời gian giải quyết để không bị lãng phí thời gian đấy nhé. Nếu hôm nay chòm sao này làm gì thì hãy đầu tư nhiều thời gian và công sức vào đó thì bạn mới có thể đạt được hiệu quả cao nhé.

Về mặt tình cảm, có lẽ cả hai người hãy nên cùng nấu những món ăn mà đối phương yêu thích đấy nhé, việc này rất quan trọng sẽ giúp cho bạn và người ấy sẽ có thể gia tăng và thêm gắn kết tình cảm hơn rất nhiều đó nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hãy nên phải tỉnh táo trong việc chi tiền vào ngày hôm nay đấy nhé, có lẽ bạn hãy nên tránh xa những lời dụ dỗ của bất kỳ đối tượng nào đi nhé, bởi vì họ chỉ đang lợi dụng sự tin tưởng của bạn mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao cho thấy Ma Kết sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu như mong muốn đạt tới vị trí cao hơn hiện tại. Thế nhưng bạn cũng cần có phút giây giải trí và thư giãn cho bản thân. Có như thế thì hiệu quả công việc bạn đang làm mới đạt được là cao nhất nhé.

Về tình trạng sức khỏe của chòm sao này thì cả tinh thần và thể lực đều sẽ rất thoải mái, khỏe khoắn, nhờ sự vui vẻ và lạc quan mà bản thân có được. Cung hoàng đạo này cũng đừng quên lịch tập luyện để bản thân được khỏe mạnh hơn nhé.

Trong phương diện tình cảm, Ma Kết cũng đừng nên quá cầu toàn với nửa kia của mình đấy nhé, những gì họ làm cũng là muốn tốt cho hai người mà thôi. Nếu có thể, hãy hỗ trợ và giúp đỡ nửa kia chứ không phải trách mắng họ nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sẽ cần phải tìm đến âm nhạc để giải tỏa cảm xúc cho mình nhé. Nếu không thì chòm sao này sẽ rất dễ bị tác động bởi ngoại cảnh và lời nói từ phía mọi người xung quanh đấy nhé. Bạn hãy học hỏi thêm những điều gì mới mẻ khi rảnh rỗi, có như thế bạn sẽ có thể bất ngờ với khả năng của chính mình đấy nhé.

Về tình trạng sức khỏe, cung hoàng đạo này có lẽ không nên có mong giảm cân nhanh chóng, việc gì cũng sẽ cần phải kiên trì thì mới mang lại được kết quả cao. Chòm sao này không nên vội vàng đâu nhé.

Trong phương diện tình cảm, chính tâm trạng xao động của chòm sao này sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt tới đối phương đấy nhé. Đừng tỏ ra khó hiểu khi mà người ấy hỏi gì chòm sao này cũng không nói, có thể chính đối phương cũng sẽ cảm thấy rất tức giận đó nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ là người biết cảm thông, sống thực tế và hào phóng hơn nhiều, chính vì vậy thành công sẽ đến với chòm sao này cũng sẽ rất dễ dàng. Nếu như cung hoàng đạo này có thể xử lý được tất cả những vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, do đó bạn luôn được mọi người đánh giá rất cao về khả năng của bản thân.

Về vấn đề tài chính, việc mà chòm sao này thường xuyên đi mua sắm trong ngày đầu tuần này sẽ khiến cho Song Ngư chỉ nên dùng một ít tiền mặt, nếu cầm nhiều tiền trong tay chòm sao này sẽ tiêu xài hoang phí đấy nhé. Chính vì vậy chòm sao này sẽ cần nên để tiền tiết kiệm hơn nữa đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm vào ngày hôm nay của Song Ngư sẽ được hứa hẹn rất nhiều, cung hoàng đạo này sẽ được tận hưởng hạnh phúc và niềm vui khi mà ở bên một nửa của bạn. Song Ngư hãy nên lưu giữ và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào này đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat