Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 13/12/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Song Tử sẽ quá tin tưởng vào trí tưởng tượng, trực giác của bản thân. Có vẻ như bạn đang thiếu sự lắng nghe và cầu thị ý kiến của người khác. Ngày thứ 2 này, bạn cần sự tập trung, để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

m075-cay-tac

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Quất Đá Hoàng Long

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 2 ngày 13/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là người hướng ngoại, chòm sao này cảm thấy rất khó chịu khi ở trong nhà quá lâu và phải tìm một hoạt động ở bên ngoài. Bạn đừng nên thấy trở ngại trước mắt mà vội ngại ngùng bạn nhé.

Thay bởi vì ăn đồ ngọt, Bạch Dương sẽ có thể ưu tiên các loại hạt tốt nhất cho cơ thể như là các loại hạt: hạnh nhân, hạt ngũ cốc dinh dưỡng… để bổ sung những dưỡng chất cho cơ thể đó nhé.

Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay sẽ có xung đột bởi vì cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy người ấy thật khó đoán, Bạch Dương sẽ cũng không hiểu nên làm gì để làm vui lòng nửa kia trong lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ thể hiện năng lực của bản thân trong thời gian này. Lời động viên của mọi người bên cạnh sẽ rất quan trọng đối với Kim Ngưu vào lúc này. Bạn đừng sợ thất bại bởi vì chúng sẽ giúp cho bạn tiến xa hơn so với việc cung hoàng đạo này sẽ đạt được thành công dễ dàng.

Hôm nay cung hoàng đạo này mong muốn sẽ giúp người khác và phải sử dụng một khoản tiền tương đối lớn vào việc đó. Mọi chuyện sẽ đều nằm trong kế hoạch nên chòm sao này sẽ không lo lắng gì nhiều.

Trong lòng chòm sao này sẽ hiện đang hoang mang về mối quan hệ hiện tại của bạn, hãy cho hai người thêm chút thời gian để xem lại cảm xúc và tình cảm của mình. Người độc thân có lẽ không nên quá vội vàng lao vào mối quan hệ với một người mà bản thân chứ tìm hiểu rõ đó nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ quá tin tưởng vào trí tưởng tượng, trực giác của bản thân. Có vẻ như bạn đang thiếu sự lắng nghe và cầu thị ý kiến của người khác. Ngày thứ 2 này, bạn cần sự tập trung, để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Lời khuyên cho bạn không nên mua sắm quá mức để thỏa mãn cảm xúc hiện tại của bản thân, bởi vì việc này sẽ không chút nào cả. Cung hoàng đạo này cũng không thể vui lên, nhất là khi số tiền trong túi của bạn đang dần cạn kiệt dù cho chưa phải là cuối tháng đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, vào ngày đầu tuần này bạn sẽ có thể đi làm về mệt, không thể tập thể dục theo lịch trình như đã sắp xếp từ trước đó, đừng cố gắng tập luyện bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt chút nào đến sức khỏe của bạn đâu đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải sẽ có những tham vọng, tuy nhiên chòm sao này vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Cung hoàng đạo này sẽ rất mong có người chỉ dẫn cho bản thân. Nhờ vào khả năng diễn đạt của mình, bạn sẽ có thể rất thuận lợi vượt qua được những khó khăn trong công việc.

Trong các bữa cơm, chòm sao này hãy nên ăn chậm lại, nhai kỹ hơn, bởi vì điều đó sẽ giúp cho bạn có thể thúc đẩy hoạt động của vi khuẩn trong ruột, tăng nhu động ruột và tiết dịch tiêu hóa, hỗ trợ cho cơ thể được khỏe mạnh hơn nhiều đấy nhé.

Vào ngày thứ 2 này, nếu có bất cứ điều gì thì bạn hãy nín nhịn trong lòng sẽ tốt hơn đấy nhé, đừng cố phân tích nửa kia đang đúng sai như thế nào bởi vì như thế sẽ không giúp cải thiện tình hình hiện tại, mà sẽ chỉ khiến cho cả hai trở nên căng thẳng hơn mà thôi đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ phải chịu đựng những áp lực khiến bản thân phải thao thức, suy nghĩ. Hãy ưu tiên việc sắp xếp những vấn đề nào xử lý trước hay sau, tùy thuộc vào mức độ quan trọng của chúng nhé. Điều đó, sẽ vừa giúp cho bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề, vừa khiến cho bạn sẽ có thể giảm bớt được căng thẳng bởi vì công việc đang chồng đống lên nhé.

Chòm sao này có lẽ sẽ cần phải học tiết kiệm tiền bạc nhiều hơn là cách tiêu pha chúng một quá phung phí như hiện tại đó nhé. Niềm vui trong cuộc sống của cung hoàng đạo này sẽ đến từ tâm của Sư Tử sẽ chứ không phải ở việc mua sắm.

Nếu nửa kia không mang lại cho chòm sao này một cảm giác an toàn thì có nghĩa là Sư Tử cần phải xem xét lại đấy nhé. Hãy ở bên ở người giúp cho chính bạn cũng cảm nhận sự bình yên và hạnh phúc một cách trọn vẹn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ sẽ càng ngày càng có những suy nghĩ có phần hơi cực đoan. Lý do một phần là vì tầm nhìn của chòm sao này có phần hạn hẹp, bởi vì bạn có quá ít thông tin và không có sự tìm hiểu. Đồng nghiệp đang có dấu hiệu ngại tiếp xúc với bạn vì chòm sao này rất dễ nóng giận và nổi cáu một cách vô cớ đó nhé.

Cung hoàng đạo này hãy nên đi bộ thường xuyên hơn bởi vì những hoạt động này có thể giúp cho bạn có thể xây dựng cơ bắp, thúc đẩy chuyển hóa đường trong máu, giúp mạch máu được lưu thông dễ dàng hơn.

Có lẽ chòm sao này hãy nên tránh nói vòng vo bởi vì đối phương sẽ không hiểu được ý Xử Nữ cho tới khi cung hoàng đạo này nói rõ ràng cho nửa kia hiểu được. Nhất là bạn đang tỏ ra giận dỗi lúc này sẽ rất không hợp lý chút nào cả.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 chòm sao cho thấy Thiên Bình dường như đang đuổi theo những ảo vọng, không thiết thực chút nào cả và đây sẽ chính lý do khiến cho chòm sao này không thực tế trong việc kết giao, mở rộng những mối quan hệ của mình. Cung hoàng đạo này hãy nên tránh việc nói ra những lời gây hiểu nhầm, để không làm mất hòa khí giữa cả hai bên bạn nhé.

Thiên Bình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những cơ hội gia tăng tiền bạc cho bản thân. Để có một công việc ngoài giờ tạo ra được khoản thu nhập ổn định cho mình thì có lẽ bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ nhiều hơn nữa đấy nhé.

Về tình trạng sức khỏe, có thể thấy được rằng đồ nướng rất ngon miệng, tuy nhiên ăn thực phẩm bị cháy sẽ dễ gây ra ung thư, do đó chòm sao này nên hạn chế ăn chúng, và thay vào đó hãy sử dụng những thực phẩm được chế biến bằng phương pháp luộc, rán, hoặc xào bạn nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào ngày thứ 2 này sẽ trở nên rất kiên nhẫn, tỉ mỉ hơn nhiều. Việc chòm sao này luôn có cảm giác thấy sợ này sợ nọ là điều dễ hiểu, tuy nhiên bạn lại khuếch đại sự lo lắng ấy hơn rất nhiều, trong khi cung hoàng đạo này lại càng sợ cái gì cái đó quá dễ dàng đến với mình thì phải.

Có rất nhiều lý do khiến cho việc quản lý tài chính của bạn trở nên kém hơn nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ không thể đổ lỗi cho một điều gì cụ thể, và điều quan trọng là chòm sao này sẽ nhận diện ra nó và hạn chế lặp lại những sai lầm này nhé.

Bọ Cạp sẽ bị nửa kia của mình chê bởi vì sự thiếu nhạy cảm. Có lẽ bạn sẽ cần học cách đọc những tín hiệu khuôn mặt và khai thác những cảm xúc của đối phương mà không cần giao tiếp hay thể hiện bằng lời nói thì sẽ tốt hơn rất nhiều đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ mang lại cuộc sống sôi nổi, vui vẻ mà chòm sao này đang mong muốn. Trong lúc này có lẽ Nhân Mã hãy dễ có những quyết định thiếu thực tế bởi vì quá vui. Nếu biết cách để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và chắt lọc lại thì chắc chắn rằng Nhân Mã sẽ tìm ra được hướng đi phù hợp cho bản thân đấy nhé.

Nếu bạn hãy bị chứng mất ngủ hành hạ, chòm sao này có thể uống trà có tác dụng điều hòa máu, thư giãn tâm trí, điều đó sẽ giúp cho bạn có thể sẽ dễ ngủ hơn rất nhiều đó nhé và việc này sẽ còn giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn và tập trung hơn nhiều đấy nhé.

Ý tốt của chòm sao này sẽ có thể bị đối phương hiểu nhầm, do đó ngay từ bạn đầu có lẽ bạn nên nói chi đối phương được biết những dự định ấp ủ trong đầu của mình đấy nhé. Những bạn còn đang độc thân sẽ có rất nhiều sự kỳ vọng vào mối quan hệ mới chớm nở của mình rồi thì phải.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao dự báo Ma Kết sẽ có năng lực dồi dào, và tinh thần thoải mái vào ngày đầu tuần này. Việc này sẽ giúp cho mọi công việc của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Việc diễn đạt kém của bạn sẽ có thể khiến cho người đối diện sẽ hiểu sai về ý của bạn, chính vì vậy bạn cần phải có sự chuẩn bị hết sức kỹ càng trước khi bày tỏ quan điểm của bản thân đấy nhé.

Để quản lý tài chính của bản thân được tốt hơn, Ma Kết sẽ có thể bắt đầu bằng việc ghi lại những gì mà bản thân đã mua sắm đó nhé, bạn sẽ không ngờ bản thân lại đã chi tiêu vào những đồ vật không giúp ích gì cho bản thân mình đến vậy.

Hôm nay Ma Kết hãy nên dành thời gian nghỉ ngơi, tập luyện. Lời khuyên cho bạn hãy chọn bài nhẹ nhàng, hoặc là một bài tập đơn giản, không quá sức, để cơ thể được thư giãn và tinh thần được thoải mái, phấn chấn hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sẽ có thể gặp những vấn đề nguy hiểm. Dù vô tình hay cố ý là điều không quan trọng bằng việc chòm sao này đã tìm cách xử lý vấn đề bằng cách nào. Đừng mong rằng có bất kỳ một ai sẽ giúp đỡ mình khi chính bạn còn không có sự quyết tâm và cố gắng nhé.

Bảo Bình cần phải hết sức nghiêm khắc hơn trong việc mua sắm của mình đấy nếu không bạn sẽ rất hay bị âm tiền đó nhé. Có nhiều lúc, cung hoàng đạo này đang tiêu tiền một cách rất nông nổi và không có sự tính toán trước sau gì cả.

Bảo Bình cần phải học cách chăm sóc bản thân mình, nếu không sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vì sự lơ là và chảnh mảng đến cơ thể của bạn đó nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như đang tự lừa dối cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ có thể bởi vì ảo tưởng quá về cuộc sống mà sẽ trở nên khó mà chấp nhận được thực tế diễn ra. Các vấn đề diễn ra vào ngày thứ 2 này sẽ đòi hỏi bạn phải tự tìm cách để giải quyết, đừng ngồi không và chờ đợi kỳ tích sẽ xuất hiện bạn nhé.

Vào ngày hôm nay bạn sẽ không gặp được nhiều điều may mắn cho lắm về vấn đề tiền bạc cho lắm dù Song Ngư cũng đang có cố gắng hết sức đi chăng nữa. Bên cạnh đó, bạn hãy cẩn thận kẻo mất tiền nữa đó nhé.

Về phương diện sức khỏe, có thể thấy được thái độ và sự kiên trì của Song Ngư trong việc tập luyện lúc này sẽ rất đáng ghi nhận đấy nhé. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy khỏe mạnh, sung sức hơn rất nhiều so với thời gian trước đây rất nhiều rồi.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat