Kiểu cách cổng như thế nào là hợp Phong Thủy để tăng tài vận?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Ngoài việc bố trí đèn cổng để tăng tài vận, thì kiểu cách của cổng như thế nào cho hợp phong thủy để tăng tài vận?

cong1

Trả lời: Trong việc bố trí cổng, rất nhiều người thường cho rằng, cổng càng xa hoa cao quý thì càng có khả năng chiêu tài, nhưng thực ra đó là sai lầm.

Vì tác dụng của cổng là để giữ sự an toàn và thể hiện rõ thân phận, vậy nên điều trước tiên lựa chọn sự an toàn là phù hợp với thân phận của mình.

Chẳng hạn như nhà cửa sơ sài dột nát thì không thể thích hợp với cổng xa hoa, và ngược lại ngôi nhà xa hoa cũng không thể thích hợp với cổng đơn sơ.

Bất luận là loại nào thì cũng đều có thể tạo cách cục thoái vận. Có những người vì để tạo nên những kiểu cách độc đáo đã thiết kế cổng rất lập dị, như hình thể bên ngoài với những hình dạng như hình tay chắp, hình củ ấu, thậm chí là cửa xiên lệch.

Những sự thiết kế đó tuy có thể thu hút sự hiếu kỳ của mọi người, nhưng lại không hấp dẫn được tài khí để tăng tài vận cho gia chủ.

Loại cửa hình tay chắp hình thành nên kiểu cửa mộ trong truyền thống, còn loại cửa hình củ ấu và xiên lệch thì đều mang đến cho người cảm giác bất chính, tất cả đều ảnh hưởng đến ấn tượng của mọi người với chủ nhà.

Kiểu cách tốt nhất theo là dựa theo thân phận và địa vị của chủ nhân để quyết định cho phong cách của cổng, nhưng cho dù là loại nào thì cũng nên lấy sự trang trọng, thực dụng và mỹ quan làm chủ, không nên làm quá xa hoa hay sơ sài.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat