Tuổi gia chủ có Mệnh cung Chấn ở nhà hướng Tây Bắc phạm sao xấu Ngũ quỷ và cách hóa giải?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, đang xây , tôi nghe nói tuổi của tôi gặp hướng này rất xấu về ? Vậy tôi làm cách nào để hóa giải hướng xấu này?

cung chấn2

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, Bản mệnh Đại Lâm Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn.

Chủ Mệnh cung Chấn ở nhà hướng Càn (Tây Bắc), cho kết quả sao xấu Ngũ quỷ.

Sao xấu Ngũ Quỷ: Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thối tài, tổn nhơn khẩu. Đây là hướng mang đến những tai họa như bị trộm cắp, cháy nhà, mất việc, ly dị… Trong gia đình, vợ chồng con cái thường bất hòa và hay tranh cãi với nhau. Ngoài xã hội, cũng thường hay bất hòa với đồng nghiệp.

Hơn nữa Mệnh cung Chấn của gia chủ thuộc hành Mộc, nhà hướng Càn (Tây bắc) thuộc hành Kim. Càn kim khắc phá Chấn Mộc, tức là nhà khắc chủ, từ ngoài khắc vào trong cho ra kết quả Ngũ quỷ có tượng “Quỷ nhập lôi môn thương trưởng tử”, nghĩa là từ đến biến thành Ngũ quỷ, lôi môn là cửa Sấm, Quỷ đến cửa nhà nên gặp tai hoạ cho con trai trưởng là Chấn, như vậy nhà này con trai trưởng sẽ bị ảnh hưởng xấu về sức khoẻ, tai họa, thị phi, phiền nhiễu…Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Nam để hoá giải, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Nam.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat