Tuổi gia chủ có Mệnh cung Chấn ở nhà hướng Bắc được hợp hướng, tại sao gọi là không tốt?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi tuổi Kỷ Mùi, sinh năm 1979, muốn mua đất hướng Bắc để xây nhà, theo sách phong thủy thì hướng này hợp với tuổi của tôi, vì là hướng hợp với tuổi Đông tứ trạch của tôi. Nhưng cũng có sách khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi lý do tại sao hướng Bắc hợp với tuổi của tôi, nhưng tại sao gọi là không tốt?

cung chấn1

Trả lời: Gia chủ tuổi Kỷ Mùi, sinh năm 1979, Bản mệnh Thiên Thượng Hỏa, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn.

– Chủ Mệnh cung Chấn, ở nhà hướng Bắc thuộc hướng Khảm, thành quẻ Thủy lôi truân, hướng Khảm thuộc hành Thủy, Mệnh cung Chấn thuộc hành Mộc, được tương sinh cho kết quả sao tốt Thiên y.

Sao tốt Thiên y thuộc Cự môn tinh, Dương Thổ, Thượng kiết. Nếu tạo tác nhà cửa, được sao tốt Thiên y, thì giàu có ngàn vàng, không tật bịnh, nhơn khẩu, ruộng vườn, súc vật được đại vượng. Là hướng biểu hiện cho giàu có, sức khoẻ và sự sống lâu.

Nhưng sao tốt Thiên y thuộc hành Thổ, hướng Bắc là hướng Khảm thuộc hành Thủy, bị sao tốt Thiên y thuộc hành Thổ khắc phá hành Thủy.

Hơn nữa Khảm Chấn đều là hai quái dương nên có tượng “Thủy lôi phát phúc cữu tuyệt tự”: Nước cùng sấm nổi lên, phát lộc nhưng về sau không có con nối dõi, được thời kỳ đầu khá vì được Thiên y, người nhà này ưa làm điều thiện, giúp người nghèo nhưng không giầu có lớn được.

Khảm gặp Thổ là Thiên y chặn lại tạo thành sự tương khắc, trở thành vô khí, Khảm và Chấn thuần dương không có âm hỗ trợ, ở lâu sẽ lẻ loi, cô đơn, cần sắp xếp chi tiết bên trong ngôi nhà để hóa giải thuần dương.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat