Tuổi gia chủ có Mệnh cung Chấn mua nhà hướng Đông Bắc phạm sao xấu Lục sát và cách hóa giải?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, có ý định mua nhà hướng Đông Bắc, nhưng bố mẹ của tôi đã đi xem thầy và khuyên tôi không nên mua nhà hướng này, vì rất xấu với tuổi của tôi. Vậy nhà hướng Đông Bắc xấu với tuổi của tôi như thế nào và cho tôi biết có cách nào để hóa giải?

cungchan5

Trả lời: Gia chủ tuổi Mậu Thìn, sinh năm 1988, Bản mệnh Đại Lâm Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn.

Gia chủ có Mệnh cung Chấn thuộc dương Mộc, nếu mua nhà hướng Đông Bắc cung Cấn, thuộc dương Thổ, cho kết quả .

Sao xấu Lục sát thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Nếu hướng nhà của gia chủ phạm nhằm sao xấu Lục sát, thì bị: Mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà.

Đây là hướng chuyên gây nên những thất bại trong công việc làm ăn, bệnh tật, tai nạn và sự chết chóc. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân gây nên các chuyện tình cảm bất chính, phóng đãng.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Chấn, nếu mua nhà hướng Cấn,thành quẻ “Sơn lôi di”, Cấn Thổ, Chấn Mộc, Mộc khắc Thổ, Mệnh chủ khắc hướng nhà, từ trong khắc ra, cho kết quả Lục sát, Lục sát thuộc hành Thủy, nên Thủy bị Cấn Thổ khắc từ ngoài khắc vào bên trong, như vậy trong, ngoài đều khắc trở thành giao chiến, tượng “Sơn lôi tương kiến tiểu nhi tai”, núi và sấm gặp nhau, con cái bị tai hoạ, vì trong, ngoài đều khắc nên ở không yên ổn, tổn tài, hao tán, trẻ em gặp tai ương, hại nhân đinh. Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Đông Nam để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat