Tuổi gia chủ có Mệnh cung Càn xây nhà hướng Đông Bắc có tốt không?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi tuổi Giáp Tuất, sinh năm 1994, bố mẹ tôi có cho một lô đất hướng Đông Bắc để xây nhà, nhưng tôi không biết tuổi của tôi xây nhà hướng Đông Bắc có tốt không? Xin cho tôi lời khuyên.

cungcan4

Trả lời: Gia chủ tuổi Giáp Tuất, sinh năm 1994, Bản mệnh Sơn Đầu Hỏa, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Càn.

– Gia chủ có Mệnh cung Càn, thuộc dương Kim, xây nhà hướng Đông Bắc thuộc hướng Cấn, dương Thổ, cho kết quả sao tốt Thiên y.

Sao tốt Thiên y thuộc Cự môn tinh, Dương Thổ, Thượng kiết. Nếu tạo tác nhà cửa, được sao tốt Thiên y, thì giàu có ngàn vàng, không tật bịnh, nhơn khẩu, ruộng vườn, súc vật được đại vượng. Là hướng biểu hiện cho giàu có, sức khoẻ và sự sống lâu.

Gia chủ có Mệnh cung Càn, xây nhà hướng Cấn. Ra quẻ “Sơn thiên đại súc”, Cấn Thổ, Càn Kim được tương sinh, Cấn ở ngoài sinh cho Càn bên trong là từ ngoài sinh vào trong, tức là hướng nhà sinh cho Mệnh chủ, nên được lâu bền, Cấn là “núi” Càn là “trời”, núi dưới trời, tạo thành sự hoà hợp, được tượng “Sơn khởi thiên trung tử quý hiền”, sinh con hiền hậu lương thiện, đây là nhà phát đạt giàu có, tiền tài và nhân khẩu thịnh vượng, nhưng cần lưu ý Cấn và Càn đều thuộc dương, như vậy là thuần dương, thuần dương sẽ cô âm, dương thịnh âm suy, không tốt cho phụ nữ trong gia đình, và phát đạt giàu sang thời gian đầu, sau kém dần, cần sắp xếp các chi tiết bên trong ngôi nhà để hoá giải sự cô âm.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat