Tuổi gia chủ có Mệnh cung Cấn mua nhà hướng Đông Nam phạm sao xấu Tuyệt mạng và cách hóa giải?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1956 , mới mua nhà hướng Đông Nam, nay được người bạn bảo là hướng này rất xấu với tuổi của tôi, vậy cho tôi hỏi hướng nhà Đông Nam rất xấu với tuổi của tôi như thế nào? Và làm cách nào để hóa giải hướng xấu này?

cungcấn6

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1956, tuổi Bính Thân, Bản mệnh Sơn Hạ Hỏa, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn.

Gia chủ có Mệnh cung Cấn, thuộc dương Thổ, mua nhà hướng Tốn (Đông Nam), thuộc âm Mộc, cho kết quả sao xấu Tuyệt mạng.

Sao xấu Tuyệt mạng thuộc Phá quân tinh, Âm Kim, Đại hung. Gia chủ tuổi Bính Thân mua nhà hướng Đông Nam phạm vào sao xấu Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, người trong gia đình không sống lâu, bịnh tật, thối tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại. Đây là hướng xấu nhất trong bốn hướng.

Nhà ở phạm sao xấu Tuyệt mạng sẽ đưa đến việc làm ăn suy sụp và có thể đi đến sự khánh tận; mất mát con cái và bệnh tật kinh niên.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Cấn mua nhà hướng Tốn, thành quẻ “Phong sơn tiệm”, Tốn âm Mộc khắc Cấn dương Thổ. hướng nhà khắc mệnh chủ, từ ngoài khắc vào trong, hay gặp nguy hiểm xâm nhập từ ngoài vào, tượng “Phong sơn quả mẫu sinh pháp tự”, gió và núi tương khắc nhau, thiếu thừa tự, Cấn là trai út, vậy con trai út sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe, có khi thọ yểu, Cấn là phương “Quỷ môn”, Tốn là gió, thường sinh các chứng bệnh da vàng, đau nhức. Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Tây Bắc để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat