Tuổi gia chủ có Mệnh cung Cấn mua nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1992, dự định mua nhà hướng Đông Bắc, tôi xem sách phong thủy bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, vì tuổi của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch, nên có thể mua nhà 1 trong 4 hướng tốt là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc, nhưng cũng có sách khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi mua nhà hướng Đông Bắc là tốt hay xấu?

cungcấn5

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, Bản mệnh Kiếm Phong Kim, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn.

– Gia chủ có Mệnh cung Cấn, thuộc dương Thổ, nếu mua nhà hướng Đông Bắc thuộc cung Cấn, cũng dương Thổ, cho kết quả được sao tốt Phục Vị.

– Sao tốt Phục Vị thuộc Bồ chúc tinh, Âm Thủy, Thứ kiết. Phàm nhà ở của tuổi Nhâm Thân được sao tốt Phục vị: Thì được Tiểu phú, Trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Là hướng nhà có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm.

Nhưng gia chủ có Mệnh cung Cấn, mua nhà hướng Cấn, ra quẻ Thuần Cấn, hai Thổ hòa nhau cho kết quả Phục Vị, nhưng hai Cấn đều là dương, dương thịnh, âm suy, có tượng “Trung trùng điệp điệp thê tử thương”, tạo nên rừng trùng điệp, thê tử là vợ con gặp tai họa, chỉ tốt thời gian đầu vì có điền sản, lâu dần hại vợ con, nhân đinh ít thành cô quạnh. Gia chủ nên sắp xếp chi tiết trong nhà để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat