Tuổi gia chủ có Mệnh cung Cấn ở nhà hướng Tây Bắc tốt hay xấu?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1983, ở , tôi xem sách phong thủy bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, nhưng cũng có sách khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi ở nhà hướng Tây Bắc không tốt ở điểm nào?

cungcấn3

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi, Bản mệnh Đại Hải Thủy, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn.

– Gia chủ có Mệnh cung Cấn, thuộc dương Thổ, nhà ở hướng Tây-bắc thuộc cung Càn, dương Kim, cho kết quả được sao tốt Thiên y.

Sao tốt Thiên y: Thuộc Cự môn tinh, Dương Thổ, Thượng kiết. Hướng nhà được sao tốt Thiên y, thì giàu có ngàn vàng, không tật bịnh, nhơn khẩu, ruộng vườn, súc vật được đại vượng. Là hướng biểu hiện cho giàu có, sức khoẻ và sự sống lâu.

Gia chủ có Mệnh cung Cấn ở nhà hướng Càn, được quẻ “Thiên sơn độn”. Càn Kim Cấn Thổ, được Thổ sinh Kim cho ra kết quả sao tốt Thiên y, có tượng là “Thiên lâm sơn thượng gia phú quý”.

Là ngôi nhà được giàu sang phú quý, Thiên y là phúc thần luôn phù trợ cho ngôi nhà hưng vượng, hơn nữa Thiên y là hành Thổ làm cho Thổ vượng, sinh ra những người lương thiện, ăn ở luôn có phúc đức, đây là một hướng nhà tốt.

Nhưng Cấn và Càn đều là dương, nên thuần dương, dương thịnh, âm suy, không tốt cho giới nữ trong gia đình, nên sắp xếp chi tiết bên trong ngôi nhà để cân bằng âm dương.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat