Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 26/04/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bolg phong thủy thấy rằng được người ấy chăm sóc tận tình, Cự Giải cảm nhận được yêu thương trọn vẹn hơn bao giờ hết.

mat-nhan-mau-don-s852-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Nhẫn Hoa Mẫu Đơn

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

– Công việc: Đừng tự tin quá vào điều mình đã biết vì kiến thức là vô tận, bạn vẫn luôn có thể học hỏi nhiều hơn nữa mỗi ngày.

– Tình cảm: Hôm nay tránh nóng vội trong việc chỉ trích đối phương. Nếu bạn hiểu những gì họ đang trải qua, bạn sẽ biết yêu người ấy nhiều hơn.

– Sức khỏe: Áp lực khiến bạn hay mệt mỏi, dễ cáu giận. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, bạn đã làm việc quá sức rồi.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

– Công việc: Hôm nay bạn rất cần sự tập trung nhưng không phải ai cũng tôn trọng điều này, đó là lý do khiến bạn có mâu thuẫn với đồng nghiệp.

– Tiền bạc: Bạn có thể mua cho mình món đồ yêu thích, đừng vì tiết kiệm quá mà không thể thỏa mãn một số sở thích của mình.

– Tình cảm: Đừng để người thân xen ngang chuyện riêng tư của hai bạn. Những ý kiến của họ chỉ mang tính tham khảo mà thôi.

SONG TỬ (21/5-21/6)

– Công việc: Đừng vội hài lòng mà nên xây dựng thêm mục tiêu mới để tiếp tục cố gắng không ngừng bạn nhé.

– Tiền bạc: Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về tình hình tài chính của bản thân, hãy xin tư vấn từ những người có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân.

– Sức khỏe: Ăn thực phẩm có hàm lượng muối cao ảnh hưởng đến khả năng loại bỏ nước của thận và gây áp lực quá mức cho thận, có thể dẫn đến huyết áp cao, dẫn đến bệnh thận mãn tính.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

– Công việc: Hãy đừng vội tin tưởng vào đối tác làm ăn mới. Thời gian này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trước khi nghĩ tới việc ký kết hợp đồng.

– Tình cảm: Được người ấy chăm sóc tận tình, bạn cảm nhận được yêu thương trọn vẹn hơn bao giờ hết.

– Tiền bạc: Hàng giảm giá xuất hiện nhiều mùa trong năm, đặc biệt là trước các kỳ nghỉ lễ. Nhưng bạn chỉ nên chi tiền theo nhu cầu thay vì ý thích.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

– Công việc: Có thể bạn không hài lòng về cuộc sống hiện tại. Bởi vậy những ước muốn là vô hạn, và nó vô tình cuốn bạn vào vòng xoáy tham vọng không có hồi kết.

– Tình cảm: Chuyện đôi lứa thời gian này đang được cải thiện khi bạn biết quan tâm, chăm sóc đến sở thích của người ấy hơn.

– Sức khỏe: Tập thể dục thể thao có thể cải thiện huyết áp và duy trì chuyển hóa glucose, hai yếu tố này rất cần thiết cho sức khỏe của bạn đấy.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

– Công việc: Hôm nay sự chi tiết và cẩn thận của bạn rất có lợi cho nhiệm vụ mà bạn đang phải thực hiện.

– Tình cảm: Hãy thôi mơ mộng về tình yêu hoàn hảo nếu không bạn sẽ mãi độc thân. Ai đang có đôi hãy thôi chỉ trích về điểm yếu của người ấy nhé.

– Tiền bạc: Đừng vội cho vay trong ngày này vì có thể đó là khoản tiền mà họ không thể trả cho bạn đâu. Hãy cân nhắc thật kỹ và dùng tiền thật khôn ngoan nhé.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

– Công việc: Hãy chọn lọc việc để làm, người để thân thiết. Học cách nhận ra giá trị của thời gian càng sớm càng tốt, vì đó là một trong số ít tài sản mà bạn không thể tích luỹ.

– Tình cảm: Bạn có thể thông cảm, bao dung với lỗi lầm của người ấy vì họ có phạm lỗi và sơ suất làm hỏng một số kế hoạch của cả hai.

– Tiền bạc: Trước khi mua món đồ gì, bạn nên tự hỏi: Tôi có thực sự cần món đồ này không? Giá trị và thời gian sử dụng tối đa là bao lâu? Liệu mua về có dùng không?

HỔ CÁP (24/10-21/11)

– Công việc: Thái độ thẳng thắn của bạn có thể khiến người khác không ưa. Thế nhưng điều này lại tạo thêm sức hút cho bạn trong mắt lãnh đạo.

– Tình cảm: Hãy nói lời yêu thương thay vì những câu “hỏi xoáy đáp xoay” khiến người ấy cảm thấy khó chịu bạn nhé.

– Sức khỏe: Hãy sớm chọn cho mình một chế độ ăn uống cân bằng, nên tránh ăn thịt, các sản phẩm từ sữa và các loại hạt để giảm lượng protein.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

– Công việc: Đừng ham vui, ham chơi quá, khi bạn còn trẻ hãy luôn tìm cách học hỏi. Vì vậy, hãy nỗ lực nhiều hơn khi còn trẻ.

– Tiền bạc: Hãy xem xét lại những chi phí cố định hàng tháng và chi phí biến động thường xuyên. Nhớ là càng cụ thể càng tốt, điều đó giúp bạn dễ kiểm soát khả năng chi tiêu và kiếm tiền.

– Tình cảm: Đừng ngại tham gia các buổi hẹn hò vì đó là cơ hội để bạn tìm được ý trung nhân. Cứ sống khép kín bạn sẽ chẳng có cơ hội để thay đổi.

MA KẾT (22/12-19/1)

– Công việc: Năng lực của bạn là vô hạn đấy nhé. Bạn nên rèn luyện bản thân để làm những việc mở rộng ranh giới nhiều nhất có thể.

– Tình cảm: Bạn càng cố gắng kiểm soát đối phương lại càng cảm thấy mọi thứ xa vời. Hãy để người ấy được tự do và tự họ nhận ra bạn quan trọng tới mức nào.

– Tiền bạc: Có thể bạn đang đánh giá sai tình hình tài chính của mình và không tiết kiệm đúng cách, dùng quá nhiều tiền bạc cho các thú vui du lịch, ăn uống sang chảnh.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

– Công việc: Thích việc nhàn hạ, không tính xa hơn bạn sẽ dễ vướng vào rắc rối khi về già. Muốn nửa đời sau nhàn hạ, khi còn trẻ phải xông pha bạn nhé.

– Tình cảm: Nếu người ta không trân trọng tình cảm của bạn thì hãy dừng lại. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc như mơ.

– Sức khỏe: Ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi ngày có thể dẫn đến rất nhiều căn bệnh. Do dó, hãy cố gắng ngủ đủ giấc bạn nhé.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

– Công việc: Đầu tư vào việc tìm kiếm đúng người bao gồm cả đối tác trong kinh doanh và trong cuộc sống là rất quan trọng. Đừng xem nhẹ việc này.

– Tình cảm: Hãy dũng cảm bước ra khỏi mối quan hệ tạm bợ. Có khi sống một mình và có những mối quan hệ bạn bè lành mạnh còn tốt hơn.

– Tiền bạc: Phần lớn chúng ta chưa có phương pháp quản lý tài chính thông minh và hiệu quả. Bạn phải nhận thức rõ điều này để nghĩ cách để cải thiện đúng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat