Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 23/12/2014

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Khám phá tử vi ngày thứ ba 23/12 cùng Blog Phong Thủy nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với Kim Ngưu, khi mọi thứ diễn ra đúng như mong muốn của bạn (thậm chí có thể tốt hơn kỳ vọng) đấy 🙂

Phat-Di-lac-S5025

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Thạch Anh

Bạch Dương (21/3-19/4)

Những âm thanh trong đầu Bạch Dương nhắc nhở bạn nhiều điều và khiến bạn liên tục phải chậm lại ngày hôm nay. Tuy nhiên, thay vì để lý trí ngự trị, hãy cân bằng giữa cảm xúc và tư duy ý chí, giúp bạn có được chọn lựa phù hợp cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày tuyệt vời với Kim Ngưu, khi mọi thứ diễn ra đúng như mong muốn của bạn (thậm chí có thể tốt hơn kỳ vọng). Có vẻ như đây là ngày mà bạn được làm điều mình thích mà không cần e ngại sự chú ý của mọi người xung quanh, vậy thì còn chờ gì nữa?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thận trọng và khéo léo hơn nữa khi truyền đạt những suy nghĩ của mình hôm nay nhé Song Tử. Có vẻ như bạn vô tâm nên không nhận ra cảm xúc của đối phương, cho đến khi mọi thứ trở nên quá trễ. Chỉ cần một chút tinh tế, bạn sẽ giúp mọi thứ ổn thỏa mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây dường như là ngày mà Cự Giải đã chờ đợi từ lâu, bởi bạn có được những giải pháp cho vấn đề khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua. Thú vị hơn, đây cũng là thời điểm mọi người sẵn sàng mở lòng đón nhận bạn một cách thân thiện, cởi mở, thật tuyệt đúng không nào?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều gì đó thôi thúc Sư Tử hành động, tuy nhiên đích đến là đâu thì bạn hoàn toàn chưa xác định được. Lúc này, đừng quên trái tim là kim chỉ hướng tốt nhất cho bạn, và hãy để cảm xúc hướng bạn tới hành trình phía trước với thật nhiều điều thú vị chờ đón.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày này, Xử Nữ nhận ra bạn đã kiểm soát tốt hơn những cảm xúc của mình, thay vì để chúng trở nên hỗn loạn và khiến bản thân rơi vào thế khó xử. Đây cũng là cơ hội cho bạn kết nối và gây ấn tượng với mọi người bởi những phẩm chất đẹp của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình hôm nay có chút u ám, nhưng không có lý do gì khiến bạn phải trở nên bi quan vào cuộc sống. Điều quan trọng là có những điều chỉnh nho nhỏ và phù hợp, ví dụ như thay đổi tư duy, cách nhìn nhận vấn đề… Đây cũng là ngày để bạn tận hưởng những phút thư thái bên những người mình yêu mến.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tiêu cực, Bò Cạp. Hãy hướng tới mặt tích cực của vấn đề và nhạy cảm để nắm bắt các thông tin ai đó muốn truyền đạt tới bạn. Đây cũng là ngày để bạn tận hưởng, đừng vì số lượng mà bỏ qua chất lượng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Kiềm chế giọng điệu đi nào Nhân Mã, đừng gắt gỏng và khiến mối quan hệ của bạn với ai đó trở nên căng thẳng. Sự nhạy cảm giúp bạn tiếp cận vấn đề một cách hiệu quả, và đừng quên rằng bản năng mách bảo cho bạn những điều tuyệt vời lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những suy nghĩ của Ma Kết trở nên rõ ràng, thấu suốt ngày hôm nay, bạn nhận ra rằng công việc vì thế cũng trở nên trôi chảy. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải tôn trọng bản thân, đừng biến mình thành ai khác chỉ vì mong muốn của người nào đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lắng nghe điều mà mọi người nói ngày hôm nay, bởi họ có những trải nghiệm giá trị và hữu ích cho bạn. Điều quan trọng chính là nắm bắt lấy những cơ hội của mình khi nó đến, đừng quên rằng nỗ lực và nhiệt huyết giúp bạn có được những phần thưởng tuyệt vời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bản năng mách bảo cho Song Ngư những điều tuyệt vời khi ngày mới gõ cửa, hãy coi đó là sợi dây kết nối giữa bạn và mọi người xung quanh. Trước khi bạn đưa ra quyết định gì đó, hãy lắng nghe linh cảm, nhưng cũng đừng quên thảo luận với người bạn tin cậy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat