VẬN TRÌNH CỦA NGƯỜI TUỔI MÙI TRONG NĂM TÂN SỬU (2021)

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Mùi: 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991. Vậy vận trình của người tuổi Mùi về: Sự nghiệp và tài vận sẽ diễn biến tốt hoặc xấu ra sao trong năm (2021)?

dept

Theo thì vận trình lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết sự nghiệp và tài vận tốt hay xấu rơi vào từng năm cũng theo Địa Chi. Hãy cùng Blogphongthuy.com xem vận trình năm Tân Sửu (2021) cho người tuổi Mùi như sau:

Năm Sửu, vận trình của người tuổi Mùi có nhiều thay đổi, dù là thay đổi tốt hay xấu thì còn tùy vào 8 chữ sinh thần mà định, tức là tùy theo giờ ngày tháng năm sinh của mỗi người mà định.

Năm Sửu, người tuổi Mùi về cơ bản phạm sao Thai Tuế, là quy luật thay đổi, cho nên có thể dự báo năm Sửu là năm người tuổi Mùi có rất nhiều khó khăn cần phải khắc phục, mà khả năng quyết định là tùy theo mỗi người.

Thái Tuế là sao đả phá cái cũ, khiến con người như được thoát thai, cho nên năm Sửu người tuổi Mùi sẽ có hao tài, tốn của, có thể phải chuyển đổi công tác, chuyển chỗ ở, viễn du hay bị bệnh tật, tai ương v.v…

Tất cả những thay đổi đó đều là cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi, nếu không cẩn thận sẽ gặp nhiều hung hiểm. Vì thế, vào năm Sửu, người tuổi Mùi nên thuận theo sự thay đổi của sao Thái Tuế, tăng cường cảnh giác, có tinh thần đổi mới, xông pha để chuyển xoay thế vận trời đất.

Năm Sửu là năm chủ về tài động của người tuổi Mùi, một phần tư số người tuổi Mùi, vì bị xung khắc Sửu Mùi mà có nhiều lợi lộc, đặc biệt là những người tuổi Mùi sinh vào tháng Giêng càng hưng thịnh vì có sao Thiên Đức quý nhân trợ giúp. Cho nên, sao Thái Tuế không phải là nguy hiểm với tất cả những người tuổi Mùi.

+ Về phương diện sự nghiệp và tài vận:

Do năm Sửu, người tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh, cho nên kiêng kết bạn làm ăn vì tất có hao tài tốn của hay mất cắp, nhất là phải cẩn thận tháng Giêng và tháng 7 âm lịch.

năm Sửu, theo Blog Phong Thủy thì người tuổi Mùi có sao Tuế Phá chiếu mệnh, cho nên rất có thể sẽ vất vả, bôn ba, tinh thần hao tổn, tuy vậy tháng 2 và tháng 6 âm lịch là tháng tốt nhất để phát triển sự nghiệp trong năm, đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1955, 1979 thì vượng, nhưng tất cả nhiều thay đổi.

Người sinh năm 1967 có nhiều thay đổi nhất trong năm Sửu, tất cả những sự kiện chuyển chỗ ở, chuyển công tác v.v…đều là sự khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Năm Sửu, người tuổi Mùi đại lợi khi đi xa, có thể mở rộng thị trường ra bốn biển.

Năm Sửu là năm biến động, cũng là năm lãng phí của người tuổi Mùi, cho nên cần đề cao tinh thần để đối phó với những biến động và lãng phí có thể xảy ra. Ngoài ra, cần cẩn thận khi đầu tư và điều động vốn.

Năm Sửu là năm nhân duyên của người tuổi Mùi, cho nên cần cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp với bạn bè. Tháng Giêng năm Sửu là tháng thị phi của người tuổi Mùi, cho nên cần lấy bình tĩnh chế động để mở ra thế cục mới trong tương lai.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat