Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 04/01/2023

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Xử Nữ làm những điều tốt hơn và tôn trọng quy tắc bên trong của riêng mình. Đây là thời điểm thích hợp để dạy, học, viết, thể hiện bản thân, tiếp cận với lĩnh vực du lịch, xuất bản và quảng cáo. Khả năng của Xử được phóng đại lên, tốt hay xấu là do bạn. Người có thái độ làm việc và học tập nghiêm túc sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

c078a-rong-luu-ly-420x350

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Rồng Lưu Ly Phun Châu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 4 ngày 4/1/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hãy xây dựng trực giác của mình, sống chậm lại và nghỉ ngơi nhiều hơn. Đây là khoảng thời gian để bạn quan sát, cảm nhận rồi mới đi đến xử lý những vấn đề còn khúc mắc trong công việc. Đây là ưu điểm của bạn, không hấp tấp không nóng vội sẽ đem lại kết quả tốt đẹp trong công việc và học tập.

Một người bạn thân đang rất cần sự giúp đỡ, bảo vệ của Cừu trong ngày thứ 4 này để vượt qua cơn sóng gió. Dường như với họ, bạn bỗng trở thành anh chị cả trong gia đình. Đây là lúc để thể hiện sự tận tâm và phần nhạy cảm bên trong bạn, hãy thể hiện sự quan tâm với bất kỳ ai.

Tập trung vào sự sáng tạo, hoạt động từ thiện, tâm linh và nghệ thuật có thể mang lại lợi ích cho những mối quan hệ có ích đến tiền bạc. Tài ăn nói, tính tình phóng khoáng, vui vẻ là điểm thu hút tiền tài đến bên bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 4/1/2023 cho biết Kim Ngưu có nhiều cơ hội để chữa lành bản thân, tổn thương giúp bạn trưởng thành. Bây giờ là lúc để xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở trường học và cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn. Hôm nay, bạn nên chia sẻ những khó khăn trong công việc của mình, mọi người sẽ hiểu và có nhưng giúp đỡ bạn hoàn thành được công việc để nghỉ ngơi sớm thôi.

Quan hệ tình cảm không có gì nổi bật nhưng nếu Ngưu chịu chủ động hơn nữa thì có lẽ đã tìm được tri kỷ từ lâu rồi. Người đang yêu thì có chút đào hoa nhưng vẫn tham lam giữ tình yêu ở bên mình. Một mặt muốn người kia chung thủy với mình nhưng mặt khác lại vẽ đường cho kẻ thứ 3 xen vào.

Về tài chính, bạn tạm thời có thể yên tâm chúng trong khoảng thời gian gần đây. Sẽ không có nhiều sự kiện khiến bạn phải chi tiêu nhiều và thâm hụt ngân sách đâu. Hơn nữa, tính cách của Ngưu hiếm khi cho phép ví tiền cạn kiệt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy cuộc sống này hơi ngột ngạt, bạn bị hạn chế bởi nhiều người xung quanh. Năng lượng Thổ tinh giúp bạn có sự tiết độ, nghiêm túc và chín chắn để hình thành một con người trung thành tuyệt đối trong công việc. Tuy không làm nhiều nhưng mỗi việc chòm sao này làm đều rất tốt, ít nhưng mà chất lượng, không qua loa.

Chuyện tình cảm của các đôi đang yêu nhau rất nghiêm túc, thật khó để gắn mác đào hoa cho Song Nhi trong khoảng thời gian này. Người độc thân không thích yêu những người ít tuổi hơn mình, đặc biệt là các bạn nữ hoặc LBGT, bạn thích một người lớn hơn mình để được bao bọc, an toàn.

Một điều bất ngờ đang đến với bạn, đó có thể là món quà nhỏ hoặc số tiền hoa hồng đền đáp sự cố gắng của bạn trong thời gian qua. Hãy giữ lại món quà đó và số tiền lộc lá mà bạn có được để lấy hên cho năm mới nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hy sinh nhiều hơn hoặc gạt cảm xúc sang một bên để hoàn thành một việc quan trọng. Bạn nhạy cảm hơn trong công việc, dễ giật mình vì lời nói của cấp trên. Nhiều bạn trẻ lại có cảm giác hài lòng khi quan tâm nhiều hơn đến công việc hoặc cam kết của mình. Ngày này ký hợp đồng, bàn giao công việc, kiểm kê sổ sách rất tốt.

Hôm nay là ngày để Cua quan tâm đến sức khỏe của người thân trong nhà. Thời gian tới sẽ có tin vui cho sức khỏe người thân của bạn. Người có gia đình có trách nhiệm hơn với vợ/chồng, con cái. Ngày này không dành cho những đôi yêu nhau.

Chòm sao này có thể nhận được tin tốt lành liên quan tới lương thưởng, trúng thưởng. Vì vậy, đừng quên chia sẻ niềm vui này với mọi người nhé. Dành một khoản nhỏ cho người thân cũng là điều bạn nên làm để thể hiện sự yêu thương với họ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nghĩ có thể mâu thuẫn với nhau, có sự bận rộn, bất an và quyết đoán xuất hiện. Vũ trụ đang cố gắng làm khó Leo bằng vô số những nhiệm vụ và thử thách, đòi hỏi bạn phải biết cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn bị phân tâm, không thể tập trung 100% năng suất trong giờ làm, giờ học. Điều ảnh này hưởng ít nhiều đến danh tiếng của bạn.

Hôm nay Leo đừng vội tin vào một ai đó quá nhiều vì họ có thể vô tình làm hỏng việc và bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả đó. Nhiều bạn trẻ thời gian tới có tin vui, bạn đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới trong mơ của mình cùng người ấy, tuy mệt nhưng vui.

Tuy nhiên vận tài chính vẫn bình ổn, không có bước phát triển nào lớn, lương đến tháng vẫn nhận đều đặn chứ không thêm bớt đồng nào. Khi tiêu tiền sẽ xuất hiện sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán, đừng quá lo lắng vì cảm giác này sẽ biến mất vào ngày mai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm những điều tốt hơn và tôn trọng quy tắc bên trong của riêng mình. Đây là thời điểm thích hợp để dạy, học, viết, thể hiện bản thân, tiếp cận với lĩnh vực du lịch, xuất bản và quảng cáo. Khả năng của Xử được phóng đại lên, tốt hay xấu là do bạn. Người có thái độ làm việc và học tập nghiêm túc sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Còn trẻ thì cứ yêu thôi đừng sợ sai, nếu bạn đang ế là lỗi do bạn không chịu mở lòng, tiêu chuẩn quá khắt khe nên không ai với được. Người đang yêu hơn kỹ tính và hay càu nhàu trong đời sống hàng ngày với nửa kia, nên thay đổi lối suy nghĩ của mình bằng một cuộc hẹn hò.

Bạn hào phóng với sức lực, thời gian và tiền bạc của mình cho những việc tốt, tiêu biểu là từ thiện, ủng hộ. Muốn tài chính thuận lợi thì cần biết cách tận dụng cơ hội và tìm kiếm tới người thân thay vì tự xoay sở một mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 4/1/2023 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình thông cảm cho cảm xúc của người khác, nhận thức rõ hơn về nhu cầu vật chất của mình. Bạn tiếp thu nhanh, làm gì cũng tốt hơn bao người xung quanh nên hiếm khi bị sếp chỉ trích. Công việc của bạn sẽ bắt đầu bằng những thay đổi lớn, có thể nó sẽ cho bạn có được những nghiệm tuyệt vời, nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra.

Cung hoàng đạo này hiểu được tầm quan trọng của tiền bạc trong tình yêu, bạn không còn là kẻ mộng mơ về một tình yêu phi vật chất. Nhiều người vẫn độc thân vì sợ không lo cho người ấy nổi, các bạn nữ thì không thích dựa dẫm vào người yêu quá nhiều nên thường tự ái.

Kĩ năng giao tiếp là vũ khí mạnh nhất và sự sáng tạo là viên đạn hoàn hảo nhất của bạn trong chuyện tiền bạc. Nhiều bạn tận dụng được ưu điểm trên nên việc kiếm tiền khá dễ dàng, khi có tiền bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn cho người nhà và người yêu.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy dù không có ai hiểu mình nhưng vẫn tự tin trên mọi mặt, chiến đấu như một chiến binh. Bạn tràn đầy năng lượng và dồi dào ý tưởng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể phát huy tốt nhất sự sáng tạo của mình trong môi trường không áp lực hay căng thẳng, cấp trên không có những quy tắc vô lý. Khi đặt mục tiêu cao thì những thứ nhỏ nhặt lại dễ khiến bạn bực tức.

Trong mắt người khác giới bạn cực kỳ hấp dẫn và có nét riêng nên ai cũng muốn lọt vào mắt xanh của bạn. Hôm nay là ngày mà chuyện tình cảm của sẽ chiếm ưu thế. Đây cũng là thời điểm để hộc FA sửa cái tính lạnh như băng của mình.

Lương mới về nhưng tiêu hơi quá tay nên Cáp Nhi bắt đầu bất an với vận tài chính của mình. Có thể bạn sẽ đưa ra quyết định mua nhà, chuyển công việc hoặc rất nhiều những quyết định lớn khác ảnh hưởng đến túi tiền trong thời gian tới đây.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nóng nảy và bốc đồng hơn mọi ngày do ảnh hưởng từ sao Hỏa, bạn dễ bực mình từ những sự việc nhỏ nhặt nhất. Bạn dồn toàn bộ tâm trí cho công việc và đang dần cảm thấy hứng thú với nó hơn. Điều này sẽ định hướng bạn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn về tương lai. Nhiều người quyết định đi học thêm một kỹ năng mới, một bộ môn mới để trau dồi kỹ năng làm việc, lỡ có nhảy việc thì vẫn dễ thở.

Do nóng tính nên bạn và người ấy thường cãi nhau vì những vấn đề không đâu vào dâu. Ngoài ra, trong việc đối nhân xử thế cũng không mấy tốt đẹp. Bạn chỉ thực sự thoải mái với người nào thân thiết, còn lại thì bạn không quan tâm nên dễ làm phật ý nhiều người.

Mặt tiền tài sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ý kiến của những người xung quanh bạn, thực ra bạn không nên quan tâm họ làm gì cả vì họ không nuôi bạn ngày nào. Lộc rơi vỡ đầu nên cứ mặc sức mà hưởng thụ, mồm thiên hạ ai quản nổi?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao nói rằng Ma Kết nghiêm túc và khó tính, sâu thẳm trong con người bạn là trái tim nhân hậu nhưng lối sống lại quá cứng nhắc. Có thể Kết sẽ phải ôm thêm nhiều công việc vốn dĩ không thuộc về mình nhưng bạn vẫn gắng làm vì những mục đích có lợi cho bản thân. Nhiều người trẻ làm việc và học tập rất quy củ nên có được thành công lớn, nếu biết nắm bắt cơ hội rất dễ được thăng chức.

Đừng ngồi yên chờ tình yêu tới mà bạn hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu cho mình. Bạn càng chủ động bao nhiêu thì cơ hội có được hạnh phúc cho mình càng cao bấy nhiêu. Đang yêu thì nhanh tránh xa những mối quan hệ ngoài luồng khác giới kẻo hối hận không kịp đâu nhé.

Tài lộc trong ngày sẽ không được tốt cho lắm, thêm vào đó bạn còn phải chi trả một số khoản tiền bắt buộc, khá đau đầu vì tiền bạc trong ngày hôm nay. Thời gian này không thích hợp để làm việc lớn, đừng hấp tấp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích khám phá sự thật, tâm hồn sắc bén và sáng suốt, thích tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình. Ai làm trong lĩnh vực khoa học, phát minh, truyền hình, điện tử sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay nhờ chính khả năng của bản thân. Bạn nên tích cực phối hợp với đồng nghiệp thay vì làm việc độc lập để có thể đem lại hiệu quả công việc.

Chòm sao này có khá nhiều bạn bè, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ họ, nhớ đền ơn nhé. Hội FA sắp tới sẽ gặp một vài người khiến trái tim cảm nắng nhưng đừng quá nóng vội thể hiện cảm xúc với của mình với người ta nhé.

Bạn thích tiêu tiền cho việc du lịch, học thêm kỹ năng mới, cho những tiện ích giúp cho đời sống của mình thêm thoải mái và tiện nghi. Vũ trụ khuyến khích và ủng hộ lối sống của Bảo Bảo gần đây, điều này giúp nhiều người tránh được bệnh trầm cảm.

Song Ngư (19/1 – 20/3)

12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư nghĩ cuộc sống của mình đang ngoài tầm kiểm soát bắt nguồn từ sự sợ hãi vô lý. Bạn hãy học cách dũng cảm đối diện với những khó khăn và trách nhiệm ở cơ quan, trường học. Nếu trong ngày này Ngư được ai đó giúp đỡ, sau này hãy chủ động thể hiện sự trân trọng và biết ơn với họ khi công việc được hoàn thành tốt.

Người độc thân có thể sẽ tìm được người chung đôi trong những lời giới thiệu từ người thân hay bạn bè. Những cặp đôi mới cưới thì nên lựa lời mà nói với nhau trong lúc có xích mích để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Nhờ vào trực giác tốt, khả năng giao tiếp độc đáo và linh hoạt với những thay đổi. Bạn có thể thử rót tiền đầu tư một lĩnh vực nào đó mà bản thân cảm thấy chắc chắn và tin tưởng. Đừng làm ăn với những người không quen biết kẻ trắng tay, Tết lại không có bánh chưng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat