Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 17/08/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Kim Ngưu rất ngại ngùng khi chia sẻ với người khác bởi vì mỗi lần nói ra bạn lại bị người khác chặn lại, họ có vẻ như là không muốn nghe câu chuyện của bạn. Kim Ngưu không nên vì sự nhàm chán mà bỏ bê, tính nhất quán trong ngày thứ 4 này.

D211-Ty-huu-dong-dung

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 4 ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người có ý thức trách nhiệm về chính bản thân mình. Đôi khi bạn cần biết bỏ lại những nhiệm vụ không cần thiết để tập trung cho công việc. Bạn rất nhiệt tình và sẵn sàng làm những công việc mà người khác giao phó.

Cung hoàng đạo này cần quý trọng đồng tiền mà mình đã làm ra và giúp đỡ được cho đúng người, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đặt đồng tiền đúng chỗ đấy nhé. Điều đó là hết sức quan trọng đó nhé.

Khả năng ăn nói tốt giúp cho chòm sao này có thể dễ dàng chinh phục được thiện cảm của đối phương. Bạch Dương đang có tín hiệu tốt để phát triển mối quan hệ với người bạn đã quen biết bấy lâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 17/8/2022 cho biết Kim Ngưu rất ngại ngùng khi chia sẻ với người khác bởi vì mỗi lần nói ra bạn lại bị người khác chặn lại, họ có vẻ như là không muốn nghe câu chuyện của bạn. Kim Ngưu không nên vì sự nhàm chán mà bỏ bê, tính nhất quán trong ngày thứ 4 này.

Nếu chòm sao này cảm thấy sức khỏe đi xuống, Kim Ngưu cần uống sữa hoặc ăn sữa chua vào bữa tối, việc này giúp cho chòm sao này có thể đảm bảo đủ canxi trong đường ruột, cơ thể hấp thụ canxi trong ruột mà không làm giảm hàm lượng canxi trong cơ thế.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang cảm thấy buồn bã, vì người kia không quan tâm đến bạn gì cả2. Điều này xuất phát từ cách mà cung hoàng đạo này đã hành xử sai trong quá khứ đó nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một lối suy nghĩ không được lành mạnh cho lắm, bạn thích thể hiện mình theo cách tích cực để giúp cho cuộc sống của người khác tốt hơn. Hôm nay nếu như bạn muốn hoàn tất công việc sớm đòi hỏi bạn cần hết sức tập trung.

Về phương diện tài lộc, nếu bạn có thể thấy được rằng doanh thu từ vấn đề kinh doanh của chòm sao này đang cải thiện rõ rệt, có vẻ như sự cố gắng và nỗ lực của chòm sao này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều ích lợi.

Về phương diện sức khỏe, khi bị viêm mũi dị ứng, chòm sao này rất hay sử dụng các loại thuốc nhỏ, xịt mũi. Tuy nhiên thói quen này sẽ khiến cho bạn bị đang lệ thuộc vào thuốc, nhờn thuốc hoặc là xảy ra những tác dụng phụ mà hề không mong muốn chút nào cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, Cự Giải đều có mong muốn sẽ trở thành người nổi bật, và chính là tâm điểm của sự chú ý và nhận được sự công nhận từ phía của mọi người. Sẽ có một số vấn đề đang xảy ra không như kế hoạch của bạn, tuy nhiên Cự Giải cũng nên nhìn về khía cạnh tích cực hơn nhé.

Về phương diện tài chính, Cự Giải sẵn sàng hi sinh sở thích hiện tại để có thể thêm nhiều tiền trong tài khoản của chính mình, vì thế mà túi tiền của cung hoàng đạo này sẽ tạm thời rất thoải mái và dư dả đấy nhé.

Về mặt tình cảm, chính sự nghi ngờ của cung hoàng đạo này sẽ khiến tình yêu của cả hai đang có phần lạnh nhạt, và xa cách. Hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của những sự suy nghĩ này xem nó xuất phát từ chính bạn hay nửa kia để tìm cách giải quyết tình hình này nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những cảm xúc thất thường, và khó đoán. Hơn thế nữa chòm sao này đang ghen tị với người đã có thành quả cao hơn. Bạn phải nghiêm chỉnh tuân theo các quy định đã đề ra từ những chuyện nhỏ tới các cuộc hẹn đúng giờ, để hoàn thành những công việc đúng với thời hạn được giao phó.

Dường như hầu hết những dân văn phòng đều mắc các chứng bệnh: đau đầu, đau lưng, đau cổ vai gáy,… bởi vì bạn có thói quen ngồi trước máy tính trong rất nhiều giờ, và ít khi vận động, bạn sẽ phải chịu áp lực căng thẳng nhiều.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang có khả năng cải thiện khi Sư Tử và nửa kia đang quyết tâm và có mong muốn có được sự thay đổi tốt hơn trong tương lai của hai người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết cảm thông và sẽ có thể giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nhưng bạn không nên sa đà quá vào chuyện này, nếu không bạn sẽ không còn tỉnh táo để biết điều gì nên và không nên. Bạn có phần thiếu lạc quan về tình hình công việc của mình nhé.

Về mặt tài chính, có thể thấy được rằng thời điểm này bạn sẽ nhận được thành quả khi mà có được số tiền dự phòng tương đối lớn sau thời gian kiên trì thực hiện những mục tiêu tiền bạc của chính mình.

Về mặt sức khỏe, Xử Nữ cần chăm sóc cơ thể của mình khi mà chưa có bệnh gì cả, vì phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh đó nhé. Điều đó rất quan trọng và cần thiết với bạn lúc này, do đó bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình cần hết sức cẩn thận với việc nuông chiều bản thân quá mức nhé. Cung hoàng đạo này cứ nghĩ rằng như thế là tốt nhưng khi nghe lời nhận xét của mọi người thì bạn mới nhận ra đôi khi bản thân cũng nên nhận phần sai về mình nhé.

Về mặt tài lộc, nếu như bạn đang làm ăn trong ngày hôm nay, chòm sao này sẽ cần thu được những một khoản tiền tương đối lớn đó nhé. Do đó bạn đừng ngại để tiến hành cho bản thân những kế hoạch có phần táo bạo, và liều lĩnh hơn.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình là một người rất biết lắng nghe, tiếp nhận thông tin cả những thứ mà bạn yêu thích nghe lẫn không thích, cung hoàng đạo này đang cảm thấy rằng bản thân thấu hiểu nửa kia hơn ai hết.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp ghét những người có thái độ có phần hơi hời hợt trong ngày hôm nay. Lý do là bởi vì bạn luôn thích hối thúc mọi người tiến hành, và làm chúng ngay lập tức. Bạn không nên cứng đầu hoặc cố chấp như vậy. Thái độ ham học hỏi mới giúp cho bạn hình thành được các kỹ năng và kiến thức còn thiếu.

Về tình trạng sức khỏe, nếu như bạn đi ăn thì hãy nhớ rủ ai đó đi cùng, để không phải cảm thấy buồn tủi hay mệt mỏi. Bạn cần cân bằng chế độ dinh dưỡng hơn nữa, để cơ thể được bổ sung những dưỡng chất đầy đủ, tránh khiến cho cơ thể bị mệt mỏi.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang có vận đào hoa, khi liên tục có người liên tục tỏ tình với bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn lại không suy xét hay tìm hiểu kỹ lưỡng về đối phương rồi mới quyết định tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc với họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người rất ít khi lo lắng hay quá suy nghĩ quá nhiều về vấn đề nào đó. Bạn đang vui vẻ và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Tâm trạng tốt, giúp cho mọi công việc đều được tiến hành một cách trôi chảy và tốt đẹp.

Về phương diện tài lộc, việc đầu tư thì không ai có thể nói trước được, vì thế bạn nên tin tưởng chính bản thân, dám nghĩ dám làm, tiến bước về phía trước, Nhân Mã sẽ có được những phần thưởng vô cùng giá trị đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này nên tập thể dục và vận động nhiều hơn, việc này sẽ giúp cho bạn có thể giảm căng thẳng do áp lực công việc, đốt cháy được năng lượng thừa trong cơ thể, và tăng cường hệ miễn dịch đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao nói rằng Ma Kết hãy soi xét lại xem bạn đang suy nghĩ quá nhiều và so sánh mình với người khác không nhé. Hôm nay bạn cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao phó, dù cho có gặp phải những rắc rối không đáng có.

Ma Kết không nên khoe khoang về vấn đề tài chính của mình nhé. Vì đôi khi, điều đó sẽ khiến cho bạn tự tạo cho mình những khoản nợ khó đòi từ một người quen bất kỳ nào đó. Hãy thận trọng và suy xét cho kỹ càng trước khi quyết định có nên cho vay không nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên ngăn câu chuyện của họ bằng cách vội vàng đưa ra sự nhận định về bất kỳ một chủ đề mà đối phương mới chỉ mới vừa nhắc đến nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat