Chọn trang sức bằng đá quý hợp Mệnh Cung

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc. Dùng trang sức bằng đá quý, khi đeo trực tiếp vào người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc với nhân điện của người đeo, nếu không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với Mệnh Cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ. Ngược lại, nếu đeo có màu sắc phù hợp với Mệnh Cung thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

 Ngọc hoàng long Tân Cương

Ngọc hoàng long Tân Cương, dùng để chế tác trang sức rất được ưa chuộng

1. Mệnh cung Thủy (Mệnh cung: Khảm)

Người có mệnh cung Thủy nên dùng trang sức bằng đá quý màu trắng. Vì màu trắng theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo màu trắng, người mệnh cung Thủy sẽ được Tương sinh, tốt.

Tốt thứ nhì cho người mệnh cung Thủy là sự Hoà hợp giữa người mệnh cung Thủy với màu sắc của trang sức bằng đá quý. Đó là họ nên dùng các màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Thứ ba, người mệnh cung Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa), tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như màu đỏ, màu hồng, màu can, màu tím.

Người mệnh cung Thủy tuyệt đối không nên dùng trang sức bằng đá quý có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá , cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh cung Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

 ngu-hanh.jpg

2. Mệnh cung Hỏa (Mệnh cung: Ly)

Trang sức bằng đá quý loại nào cũng tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh cung Hỏa nhất phải là trang sức bằng đá quý có màu thuộc hành Mộc, tức là màu xanh lá cây, màu xanh da trời.

Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá quý trang sức có màu xanh lá cây, màu xanh da trời là màu đá lý tưởng số 1 mà người mệnh cung Hỏa nên dùng.

Cũng như các mệnh cung khác, người mệnh cung Hỏa sẽ tốt nếu dùng trang sức bằng đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Người mệnh cung Hỏa cũng có thể dùng trang sức đá quý màu trắng, vì mệnh cung của họ chế khắc được màu của trang sức bằng đá quý, tức là Hỏa khắc được Kim. Tuy nhiên, màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi khi Thủy – Hỏa giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ.

3. Mệnh cung Mộc (Mệnh cung: Chấn và Tốn)

Để người mệnh cung Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một vật phẩm trang sức bằng theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Nguời mệnh cung Mộc nên đeo trang sức bằng đá quý có màu thuộc hành Thủy, bao gồm: Màu đen, màu xám, màu xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Tuyệt đối không nên dùng các loại trang sức bằng đá quý có màu của hành Kim như màu trắng, không tốt cho người sử dụng.

4. Mệnh cung Kim (Mệnh cung: Đoài và Càn)

Người mệnh cung Kim nên đeo trang sức bằng đá quý, có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, hoặc màu trắng, hoặc màu xanh lá cây, màu xanh da trời.

Màu tối kỵ cho những người mệnh cung Kim là những màu thuộc hành Hỏa như trang sức bằng đá quý màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo trang sức bằng đá quý có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

5. Mệnh cung Thổ (Mệnh cung: Cấn và Khôn)

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hãy dùng trang sức bằng đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Các màu vàng sậm, nâu đất hoặc màu của nước như đen, xanh nước biển cũng có tác dụng tốt với người mệnh Thổ.

Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, là màu người mệnh cung Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh cung Thổ nếu dùng trang sức bằng đá quý có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

P/S: Các bạn muốn biết tuổi mình có Mệnh cung là gì ? Để chọn trang sức màu gì cho phù hợp với Mệnh cung của mình để được may mắn? Thì các bạn vào đường link sau để xem, sẽ rõ về Mệnh cung theo tuổi của mình, và các bạn nhớ là khi dùng trang sức để đeo vào người, có nghĩa là sau khi đeo trang sức, trang sức tiếp xúc trực tiếp với nhân điện của người đeo mới sử dụng phương pháp này. Sau đây là đường link để tìm Mệnh cung cho từng tuổi:

Các bạn vào đường link sau để biết về MỆNH CUNG của từng tuổi:

http://www.blogphongthuy.com/?p=339

***

Tìm mua hơn 500 kiểu dáng Trang Sức Phong Thủy bằng Đá Quý, cùng hơn 2.000 vật phẩm các loại tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Một số mẫu đá quý dùng làm chế tác trang sức:

 Ngọc phỉ thúy trang sức
Vài mẫu bằng Ngọc Phỉ Thúy chính hiệu (MĐ, Myanmar)

 Ngọc mắt mèo màu vân gỗ
Phôi đá mắt mèo dùng để chế tác, minh chứng cụ thể về xuất xứ chất liệu

 Ngọc Xanh Đông Linh - Quartz Aventurine
Phôi ngọc xanh Đông Linh (aventurine) và vài mẫu Tỳ Hưu đã hoàn thiện

 Đá mã não
Đá Mã Não màu đỏ nhạt và màu khói, 2 màu phổ biến nhất hiện nay

Đá kim sa
Đá Kim Sa với cát hạt kim tuyến lóng lánh (cũng hay bị làm giả như mắt mèo)

Đá hắc ngà - thạch anh đen
Đá Hắc Ngà (Thạch Anh Đen), rất dễ lầm với Mã Não Đen (rẻ tiền hơn)

Đá thạch anh Hồng
Dòng họ Đá Thạch Anh như: thạch anh hồng, thạch anh tím, vàng, trắng…

P/S: Các bạn muốn biết tuổi mình có Mệnh cung là gì ? Để chọn trang sức màu gì cho phù hợp với Mệnh cung của mình để được may mắn? Thì các bạn vào đường link sau để xem, sẽ rõ về Mệnh cung theo tuổi của mình, và các bạn nhớ là khi dùng trang sức để đeo vào người, có nghĩa là sau khi đeo trang sức, trang sức tiếp xúc trực tiếp với nhân điện của người đeo mới sử dụng phương pháp này. Sau đây là đường link để tìm Mệnh cung cho từng tuổi:

 Các bạn vào đường link sau để biết về MỆNH CUNG của từng tuổi:

http://www.blogphongthuy.com/?p=339

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 16 Hỏi Đáp tại Chọn trang sức bằng đá quý hợp Mệnh Cung

 1. nguyễn văn khẩn nói:

  chào chú ,,hiện tại cháu đan kinh doanh lĩnh vực bất động sản
  muốn tìm loại đá quý nào để hợp phong thủy tốt cho cv làm ăn ,cháu sn :05.11.1988 tuổi thìn mệnh mộc ,mong chú tư vấn giúp cháu

 2. Trần Quán nói:

  Mình sinh 05/11/1987 dương lịch mình muốn mua mặt đá phong thủy gì thì hợp

 3. hoang phuong nam nói:

  Chau sinh ngay 01-06-1990 duong lich.cho chau hoi chau deo trang suc nao hop.chau dang co vong bac.vay dc ko.mun deo them mat da thi deo loai nao a

 4. dai luc nói:

  than chao chu thang. : con sn1990 canh ngo. :cung kham thuy.va
  con co toi 362 duong 3/2 mua 1 vat pham nhen phong thuy. mau trang nhung hoi co 1chut mau vang lot it thoi a. nhu zay co khac pha gi khong mong chu thuong noi cho. thanks chu nhieu

 5. nguyen ha thanh nói:

  Chau sinh ngay 13.8.1998 chau muon hoi la neu deo nhan ty huu thi nen chon mau gi la hop nhat a . Chau xin cam on.

 6. phan quỳnh giang nói:

  Chào bác 🙂
  Cháu muốn thỉnh trang sức phong thuỷ !
  Cháu sinh ngày 11-6-1996
  Cháu đang có bệnh sức khoẻ ăn không tốt ,
  cháu cũg muốn đeo để bảo trợ sức khoẻ !
  Nhờ bác tư vấn giúp cháu 🙂

 7. Sầm Anh Trâm nói:

  Cháu chào chú Thắng.

  Hiện nay, cháu đang gặp rất nhiều trở ngại trong việc kinh doanh, và cháu cũng đang gặp rắc rối về tiền bạc do việc hùn hạp làm ăn nhưng bây giờ cháu muốn rút vốn kinh doanh nhưng đang bị người chủ DN làm khó. Mặc dù, suốt năm vừa rồi cháu đã đi cầu nguyện khắp chùa nhưng mọi việc vẫn chưa tiến triễn gì tốt đẹp. Hôm nay, cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu có thể sử dụng các đồ trang sức phong thủy nào để giúp cho mọi việc tiến triển tốt đẹp như ý nguyện. Nếu có thể cháu cũng muốn gặp trực tiếp để được chú tư vấn vì cháu đang gặp khá nhiều việc rắc rối trong kinh doanh và vấn đề tiền bạc. Cháu sinh năm 1975. Mong được sự hồi đáp của chú.

 8. lê thị hải ly nói:

  Cháu chào chú, cháu xin nhờ chú tư vấn giúp:
  Cháu sinh ngày 7/12/1993 (dương lịch), vào buổi tối. Cháu muốn được tư vấn dùng trang sức phong thủy nào thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn ạ.
  Cháu cảm ơn chú!

 9. mai xuan duong nói:

  Chau chao chu Thang
  chau la nam sinh ngay 13/12/1985. sinh 8h15 sang.
  xin chu tu van giup chau : Chau nen deo trang suc phong thuy ji de mang lai tai loc va may man?kinh mong chu giup do.
  Chau xin chan thanh cam on…

 10. Hoàng Thanh Mai nói:

  Kính chào chú Thắng.
  Cháu Sinh ngày 20/5/1983, con trai cháu sinh 10/04/2009 và 17/6/2012 Dương Lịch. Cháu muốn hỏi chú mẹ con cháu nên mang trang sức phong thủy nào là hợp và hướng nhà, hướng bếp của cháu như thế nào ạ?
  Cháu rất cảm ơn chú!

 11. Đoàn Thị Xuân Nga nói:

  Cháu sinh năm 1990. Chồng cháu sn 1989. Chúng cháu có sinh 1 bé trai vào ngày 11/4/2012 vào khoảng 9h50′. Cháu đã đặt tên con là Đỗ Đoàn Hải Lâm. Chú có thể giúp cho cháu biết tên con trai cháu như vậy đã được chưa. Có gì ảnh hưởng đến vận mệnh tương lại của con cháu hay là cháu và chồng cháu ko ạ? Và cháu muốn hỏi thêm 1 điều nữa là cả gia đình cháu mỗi người nên đeo trang sức phong thuỷ nào ạ?

 12. Kiều Thị Hoài Linh nói:

  Kính chào bác Thắng!
  Cháu hiện là sinh viên năm nhất!
  Giới tính: nữ. Sinh 11/10/1994(dương lịch)- Giáp Tuất, khoảng 11h-12h trưa
  Cháu muốn chú tư vấn nên đeo loại trang sức phong thủy nào, màu sắc, loại đá nào hợp với cháu, giúp phát triển trong ngành nghề ngoại giao!
  Cảm ơn bác đã tư vấn giúp cháu ạ!

 13. Trần Thị Mai Hương nói:

  Cháu chào chú Thắng
  Cháu sinh 1/9/1980. Cháu có nghe nói đeo ngọc tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài. Cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu nên chọn loại trang sức phong thủy nào để đeo cho tốt. Bé nhà cháu sinh ngày 27/9/2009, chú tư vấn giúp cháu nên chọn vật phẩm phong thủy nào để cho bé nhà cháu luôn được mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi.Chồng cháu sinh 14/4/1980, chồng cháu làm kinh doanh ngành xuất nhập khẩu, luôn phải đi lại nhiều thì chồng cháu nên đeo vật phẩm phong thủy nào để tốt cho công việc, sức khỏe. Chú tư vấn giúp cháu với.
  Cháu cảm ơn chú nhiều.Chúc chú sức khỏe dồi dào

 14. duy cường nói:

  Chào chú Thắng!
  Trước hết cháu cám ơn chú vì đã trả lời rất sớm câu hỏi của cháu.Nhân tiện chú cho cháu hỏi thêm 1 vấn đề nữa là :
  Cháu muốn mua tặng vợ trang sức Tì hưu để cầu sức khỏe,xin chú tư vấn giúp cháu (vợ cháu sinh ngày 4/10/1983 âm lịch, sức khỏe không tốt lắm nên cháu muốn cầu sức khỏe cho vợ bằng trang sức phong thủy) .rất mong chú chiếu cố cho cháu 1 lần nữa.

 15. Nguyễn Thị Thanh Sự nói:

  Chào chú,
  Năm nay cháu 33 tuổi, mạng Mộc, tuổi Canh Thân. Cháu có xem mục trang sức phong thuỷ, cháu thấy có Đá mặt hổ có nhiều công dụng rất hợp với cháu, Vậy cháu có thể đeo vòng bằng đá mặt hổ có được không ạ? xin chú tư vấn xem cháu có thể đeo trang sức phong thuỷ gì? và may mắn, bình an ạ, Cháu rất cám ơn.Và mong nhận được thư trả lời của chú đế cháu có thể tìm mua một vật trang sức cho thích hợp.

 16. Le Tran nói:

  Kính chào chú Thắng,
  Con sinh ngày 27/11/1989 AL, mạng Mộc, con muốn hỏi chú là tuổi của con thì làm công việc như thế thì hợp và ăn nên làm ra. Con muốn sử dụng trang sức phong thủy thì chọn loại trang sức nào bổ trợ cho đường công danh, sự nghiệp thì tốt. Con cũng muốn sử dụng trang sức hỗ trợ về đường tình duyên nữa. Xin chú giúp con giải đáp thắc mắc. Con xin cám ơn chú, chúc chú nhiều sức khỏe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat