Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 07/09/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nhân Mã cần kiên nhẫn hơn nữa với các kế hoạch của mình, có thể mọi chuyện đang quá nhàm chán, nhưng nếu đủ thời gian bạn sẽ gặt hái được thành công lớn. Hôm nay bạn không cần cố gắng cho các mục tiêu nào quá xa vời, thay vào đó bạn chỉ cần tập trung vào một công việc nhất định thôi nhé.

ln020-vua-heo-xanh-cai-xanh

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Heo Xanh Bắp Cải

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 4 ngày 7/9/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần kiềm chế tham vọng của mình hơn nữa, bởi vì những gì bạn đang làm có phần thiếu thực tế. Chỉ vì làm việc tùy hứng mà bạn sẽ dễ để xảy ra sự rắc rối trong công việc.

Về phương diện tài lộc, nếu như túi tiền rủng rỉnh thì không tự kiêu và cũng không nên quá cả tin. Không nên để cho ai biết rằng cung hoàng đạo này có nhiều tiền kẻo bị lợi dụng đó nhé.

Về tình trạng sức khỏe, Bạch Dương nên thường xuyên ăn cơm cùng đồ hấp, luộc hoặc đồ sống bởi vì các thực phẩm này sẽ hạn chế muối, dầu, vừa ăn no mà không sợ béo phì hoặc gây ra những căn bệnh cho hệ tiêu hóa đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 7/9/2022 cho biết Kim Ngưu sẽ linh hoạt hơn khi mà xử lý các vấn đề bất ngờ xảy đến. Bạn không nên chê trách bất cứ ai, vì họ sẽ không làm đúng yêu cầu của bạn rồi đó nhé. Hãy học cách giải thích sao cho xúc tích mà lại đầy đủ ý nghĩa hơn nhé.

Về phương diện tài chính, bạn cần tiết kiệm trước khi chi tiêu vì những thứ mà cung hoàng đạo này tưởng rằng mình cần, và phải mua rất nhiều, nếu như mà bạn không kiểm soát được thì sẽ không tiết kiệm được bất cứ một đồng nào đâu nhé.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu nên để tình yêu của mình được diễn ra một cách tự nhiên, đừng mãi cố gắng ép một ai đó thích bạn vì cung hoàng đạo này đã hy sinh rất nhiều cho nửa kia rồi đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có cảm giác cô độc, thực ra là do cách mà cung hoàng đạo này nghĩ mà thôi, thực tế là không hoàn toàn như vậy. Hôm nay nếu có khó khăn gì đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không ngần ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ đâu nhé.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này nên quan tâm hơn về các loại thức ăn mà mình ăn hàng ngày nhé, và tránh ăn đồ lạ vì rất dễ bị ngộ độc, đồng thời Song Tử nên tăng cường các món ăn chứa nhiều chất rau xanh, và hạn chế thịt hơn nhé.

Về phương diện tài lộc, có rất nhiều người nhờ đến việc tiền bạc và cung hoàng đạo này cũng rất dễ mủi lòng và cho họ vay. Nhưng Song Tử cần hết sức cẩn thận và xem mục đích mà họ dùng tiền làm gì nếu như không muốn vừa mất tiền vừa mất đi mối quan hệ đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, Cự Giải dần có được mơ ước về cuộc sống tiện nghi nhưng vòng tròn an toàn bạn tạo ra vẫn đang níu bạn lại. Hôm nay chòm sao này sẽ có khả năng đánh giá một vấn đề từ rất nhiều góc nhìn khác nhau.

Cung hoàng đạo này cần phải học hỏi thêm nhiều kiến thức về đầu tư, tích lũy thêm kiến thức cho mình đấy nhé. Khi chòm sao này mà biết dùng tiền để kiếm tiền thì giá trị sẽ là vô hạn nếu như mình nắm được luật chơi đầu tư đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, có chức năng tiêu hóa kém, vì vậy hãy ăn đủ trái cây và rau quả hàng ngày để ngăn chặn việc nhiều độc tố đang bị tích tụ lại trong ruột và gây hại cho cơ thể của bạn đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ rất thích được mọi người khen ngợi vào ngày hôm nay. Có thể thấy khi mà cái “tôi” được đặt đúng chỗ, thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn thoải mái hơn nhiều. Không chỉ mong nhận được những lời khen, mà chòm sao này còn phải biết sẽ tiếp nhận những lời phê bình.

Sư Tử đang phải chi trả rất nhiều cho người thân đến mức không để dành được cho mình. Chòm sao này nên cân đối lại việc chi tiêu và cũng không quên để dành cho mình một phần tiền sử dụng vào những tình huống cấp bách đấy nhé.

Về tình trạng sức khỏe, ngày hôm nay bạn sẽ ăn uống rất tốt, và sẽ không những thế, tinh thần của Sư Tử cũng trở nên tốt hơn, điều đó đóng góp rất quan trọng giúp cho tình trạng sức khỏe của bạn được cải thiện hơn đó nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm gì trong hôm nay cũng cần cân nhắc và cận trọng hơn nữa. Có thể vì bạn đang quá thích cái gì đó và bạn sẽ làm mọi cách để đặt được điều đó. Hôm nay, chòm sao này không nên quá lãng phí lòng tốt của mình cho người không thật sự xứng đáng đâu đấy nhé.

Cung hoàng đạo này cần phải hết sức nỗ lực hơn nữa để mua sắm những gì mà mình mong muốn. Tiền của bạn kiếm được thì khi bạn nên sử dụng đồng tiền đó để cảm thấy nó có ý nghĩa và đáng quý hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ đưa ra những lời nhắc nhở với đối phương thì nên nói nhẹ nhàng, và từ tốn thôi nhé. Khi bạn nặng lời thì đối phương sẽ không muốn lắng nghe bất cứ điều gì đâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 7/9/2022 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình tìm lại được cảm giác yên ổn từ những người bạn hoặc người thân của mình. Hôm nay chòm sao này sẽ có thể vội vàng và quên mất những chi tiết quan trọng, chính vì thế bạn cần hết sức thận trọng nhé.

Nếu cung hoàng đạo này có thêm các nguồn thu mới gia tăng tiền bạc thì Thiên Bình thật sự cẩn thận hơn nhé vì lối sống tăng lên theo cùng với thu nhập. Cung hoàng đạo này đang có xu hướng tiêu nhiều tiền khi thu nhập của mình tăng lên đó nhé.

Về phương diện tình cảm, ngày hôm nay bạn sẽ nhận được sự cảm thông của nửa kia về những gì mà bản thân trải qua. Dù cho họ không giúp được gì nhưng cung hoàng đạo này sẽ có được cảm giác được an ủi hơn nhiều.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp phải sớm nhận ra rằng mình đang để vấn đề cảm xúc ảnh hưởng lớn đến tinh thần đấy nhé. Bạn không nên chỉ trích ai, hãy kiểm soát lại cảm xúc của mình đấy nhé. Cung hoàng đạo này đang khao khát thay đổi và đang gây áp lực cho mình mà không biết.

Về mặt sức khỏe, có vẻ như là thói quen vừa ăn cơm vừa chan canh của bạn đang cản trở hoạt động của hệ tiêu hóa đó nhé. Do đó bạn chỉ nên ăn canh riêng hoặc chan canh với cơm khi còn ít nữa thôi nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên phàn nàn quá nhiều về điều mà nửa kia của mình chưa làm được, Bọ Cạp nhìn về những điều tuyệt vời mà đối phương làm cho bạn và thể hiện sự trân trọng hơn nữa với họ nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần kiên nhẫn hơn nữa với các kế hoạch của mình, có thể mọi chuyện đang quá nhàm chán, nhưng nếu đủ thời gian bạn sẽ gặt hái được thành công lớn. Hôm nay bạn không cần cố gắng cho các mục tiêu nào quá xa vời, thay vào đó bạn chỉ cần tập trung vào một công việc nhất định thôi nhé.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã nên để mọi chuyện được diễn ra tự nhiên, đôi khi sự cưỡng cầu cũng không giải quyết được vấn đề gì, mà lại đang làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng và khó khăn hơn mà thôi.

Về tình trạng sức khỏe, bạn không nên xem thuốc là giải pháp tốt cho tất cả mọi bệnh tật đấy nhé, bạn nên biết lắng nghe cơ thể của mình để biết được mình đang bị làm sao và thiếu các dưỡng chất nào cần thiết nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao nói rằng Ma Kết trở nên may mắn trong những công việc cần tới sự sáng tạo. Nhất là với những ai đang làm việc liên quan đến nghệ thuật đấy nhé. Hôm nay bạn không nên quá ép mình làm những thứ mình không thích nhé.

Về phương diện tài lộc, Ma Kết hãy nên tránh việc mua sắm tùy hứng theo cảm xúc của mình nhé. Cung hoàng đạo này đang có xu hướng mua những gì mà bản thân không cần, bạn sẽ sớm phải hối hận về các quyết định đấy.

Về mặt tình cảm, trong tình yêu chòm sao này phải tin tưởng nếu không sẽ khiến cho cả hai bạn càng thêm mệt mỏi hơn mà thôi. Sự nghi ngờ của bạn đang dần giết chết tình cảm của bạn và đối phương đó nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong ngày hôm nay khó giữ được bí mật. Cung hoàng đạo này hãy nên có tầm nhìn xa hơn để tránh có các quyết định dại dột đó nhé. Bạn bận rộn trong ngày thứ 4 này, do đó không nên xao nhãng khi ngồi vào bàn làm việc, và không nên nghĩ đến chuyện gì khác đó nhé.

Về phương diện tài lộc, nếu như bạn đang rơi vào hoàn cảnh chưa hết tháng đã hết tiền thì có nghĩa là cung hoàng đạo này sẽ thường xuyên đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc trong suốt tháng này.

Về phương diện tình cảm, sau những vụ tranh cãi thì ngày hôm nay thực sự là ngày bình yên hiếm hoi của hai bạn đấy nhé. Bảo Bình nên chú ý và quan tâm đến những sở thích của đối phương nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư cảm thấy rất thất vọng, và không hài lòng về một số chuyện đang diễn ra lúc này. Thành tích mà cung hoàng đạo này đang được tất cả mọi người ghi nhận và đánh giá rất cao. Đối với bạn thì chỉ khi kiên trì với mục tiêu của mình thì mọi việc mới hoàn thành tốt nhất.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này hãy nhớ ưu tiên ăn nhiều thức ăn mềm rất tốt cho quá trình tiêu hóa đấy nhé, nếu bạn cứ thường xuyên ăn thức cứng thì dạ dày của bạn sẽ bị quá tải và ảnh hưởng lớn đó.

Về tình hình tài chính, có vẻ như là túi tiền của Song Ngư đang bị vơi đi một cạch trông thấy trong ngày thứ 4 này đấy, chỉ vì bạn mãi giữ thói quen thích gì mua đấy mà lại quên đi việc bản thân đang còn bao nhiêu tiền trong ví đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat