Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 03/10/2016

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thứ hai đầu tuần này có gì đặc biệt cho các chòm sao, cùng Blog Phong Thủy dự đoán ngày hôm nay của bạn nào. Thiên Bình sẽ vô cùng lạc quan vào cả ngày hôm nay. Mọi thứ như đang trong khoảng thời gian viên mãn nhất, không gì có thể hủy hoại được. Vì vậy hãy tận dụng tối đa ngày hôm nay, bầu không khí tích cực sẽ luôn theo bạn.

kc032-cay-thach-anh-tim-non-bo-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không phải là người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình mà bạn là người nghiêm túc, với chính bản thân minh và cả mọi người. Tuy thế, ngày hôm nay, Bạch Dương hãy giãn ra một chút và trì hoãn sự hài lòng của mình nhé. Con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%. Sự tham gia của bạn vào một sự kiện khác hẳn với sở thích và con người bạn bình thường sẽ tạo nên một thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

Tình yêu cung Bạch Dương ngày 3/10/2016

Tình yêu giống như chuyện nấu ăn: Bạch Dương luôn dùng sự mới mẻ và các “gia vị” mới nhất để tình yêu luôn thú vị. Một ngày để bạn cùng người yêu của mình có sự trải nghiệm thú vị mà lâu rồi hai người chưa có, một buổi tối xem phim thú vị thì sao?

Sự nghiệp, công việc của cung Bạch Dương ngày 3/10/2016

Bạch Dương chấp nhận mọi công việc mà cấp trên muốn bạn làm. Bạn hiểu việc bạn cần làm bây giờ và không chần chừ bắt tay vào công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 3/10/2016 bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi còn theo Kim Ngưu suốt cả ngày.

Tình yêu cung Kim Ngưu ngày 3/10/2016

Kim Ngưu tỏ ra khá xúc động trong ngày hôm nay, tình cảm của bạn rơi vào một trạng thái không ổn định, đừng tỏ ra quá gay gắt với những người bên cạnh mình, Kim Ngưu nhé, ngược lại, bạn nên có một cuộc hẹn hò để xoa dịu cảm xúc căng thẳng của mình trong ngày hôm nay đấy.

Sự nghiệp, công việc của cung Kim Ngưu ngày 3/10/2016

Công việc của Kim Ngưu vẫn rất suôn sẻ. Bạn đã điều chỉnh thái độ làm việc và kế hoạch của mình một cách rõ ràng, giờ đây, không còn gì có thể làm khó bạn được nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những lời khen luôn làm bạn cao hứng phổng mũi. Nhưng hãy cẩn thận xét xem ai khen, động cơ của họ là gì. Với một vài người đang muốn lấy lòng để lợi dụng bạn làm hộ điều gì đó. Đừng để cảm giác lâng lâng làm bạn tự mãn và quên mất mình đang ở vị trí nào nhé.

Tình yêu cung Song Tử ngày 3/10/2016

Không ai có thể gây áp lực cho bạn. Vì là độc thân nên Song Tử luôn có sự tự do và yên tĩnh..

Sự nghiệp, công việc của cung Song Tử ngày 3/10/2016

Bật sáng ý tưởng, năng động và tháo vát – Đó là những gì mà đồng nghiệp và bạn bè nghĩ về bạn trong ngày hôm nay, hãy cho những người nghi ngờ năng lực của bạn thấy công việc phải được thực hiện như thế nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ thực tế của Cự Giải có thể khiến người khác đang từ “thiên đường” rớt xuống “mặt đất”. Nhưng bạn cần phải làm vậy để nó không còn mơ tưởng hão huyền, nếu không chính bạn nhức đầu vì nó đấy.

Tình yêu cung Cự Giải ngày 3/10/2016

Một cách thông minh và khéo léo, bạn biến cuộc đối thoại căng thẳng thành một cuộc đối thoại mang tính xây dựng. Độc thân, bạn sẽ không đòi hỏi quá nhiều.

Sự nghiệp, công việc của cung Cự Giải ngày 3/10/2016

Cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn cực kì khi làm được một công việc khó!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cảm thấy mất mát và cô đơn nếu chỉ khư khư mọi thứ một mình. Một ngày tuyệt vời cho những nỗ lực nhóm hay bất cứ điều gì, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể bên bạn bè, Sư Tử sẽ tự tin để đứng vững trên đôi chân mình làm mọi việc khi biết chắc có những người bạn hậu thuẫn đằng sau.

Tình yêu cung Sư Tử ngày 3/10/2016

May mắn đang ở cạnh bạn và không cần tốn công sức, mọi thứ rơi vào đúng quỹ đạo của nó. Người bạn yêu sẽ sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn.

Sự nghiệp, công việc của cung Sư Tử ngày 3/10/2016

Cần một chút luyện tập và rèn luyện mới có thể làm tốt ở một vị trí hoặc công việc mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn hôm nay giận dỗi không lí do và chẳng muốn giải thích thêm cho hành động của mình. Trong cơn tức giận bạn thấy ai cũng sai, nhưng khi bình thường thì bạn tự hỏi sao mình có thể phản ứng gay gắt vậy nhỉ.

Tình yêu cung Xử Nữ ngày 3/10/2016

Tính cách và cảm xúc có chút xung đột. Bạn sẽ thấy hơi buồn nhưng đừng lo, mọi thứ sẽ khá lên vào buổi tối.

Sự nghiệp, công việc của cung Xử Nữ ngày 3/10/2016

Bạn biết cách hỏi bản thân những câu hỏi hữu dụng về sự nghiệp của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những đòi hỏi công việc hay những yêu cầu giúp đỡ từ người khác trong ngày hôm nay có vẻ như khá lớn và vô lí. Tránh sa vào những cảm giác tội lỗi trừ khi bạn dùng nó để tạo ra thay đổi cần thiết, tiếp sức cho bản thân. Sự lung túng của đồng sự hay sự trì hoãn có thể sẽ được giải quyết. Hoàn thành các dự án, khoảng thời gian căng thẳng kết thúc, hãy dành thời gian nhìn lại quãng thời gian đã qua. Đây chưa phải là lúc bạn bắt đầu một cái mới.

Tình yêu cung Thiên Bình ngày 3/10/2016

Bạn sẽ vô cùng lạc quan vào cả ngày hôm nay. Mọi thứ như đang trong khoảng thời gian viên mãn nhất, không gì có thể hủy hoại được. Vì vậy hãy tận dụng tối đa ngày hôm nay, bầu không khí tích cực sẽ luôn theo bạn.

Sự nghiệp, công việc của cung Thiên Bình ngày 3/10/2016

Như thường lệ, bạn là người ngồi vào bàn làm việc sớm nhất, sẵn sàng để bắt đầu một ngày bận rộn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với cái kiểu thích gì là hứng lên mua đồ đấy khiến vấn đề tài chính của Sư Tử đang lên mức báo động đỏ. Bạn vẫn chứng nào tật nấy, khó kiềm chế bản thân trước những món đồ đẹp đẽ, thời trang.

Tình yêu cung Bọ Cạp ngày 3/10/2016

Hai bạn sẽ còn không nói chuyện với nhau đến khi nào cả hai dẹp đi sự bướng bỉnh của mình. Và các bạn không làm lành đươc nếu không cải thiện tính khí của mình. Tuy nhiên nếu bạn đang độc thân, bạn có thể thoải mái tận hưởng mà không sợ điều gì níu kéo cả.

Sự nghiệp, công việc của cung Bọ Cạp ngày 3/10/2016

Bạn có thể dời lịch của một dự án nào đó, điều này có thể cho bạn chút thời gian, đặc biệt là khi bạn cảm thấy mình quá bận rộn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đúng là con người lí tưởng để đảm nhận công việc chăm sóc và quan tâm tới những người khác, nhưng đừng quá ôm đồm kẻo từ sáng đến tối nay bạn sẽ chết chìm trong cả tá công việc nhờ vả của bạn bè và những người thân xung quanh đấy. Vẫn biết bạn thích được chăm sóc mọi người – bất chấp đó không phải người thân thiết, nhưng cũng hãy chú ý quan tâm tới tình hình sức khỏe của cả chính mình nữa đấy. Ngoài ra, hình như có ai đó đang hơi ghen tị với Nhân Mã.

Tình yêu cung Nhân Mã ngày 3/10/2016

Đừng đưa ra bất kì quyết định vội vàng nào, sao Hỏa sẽ làm cho bạn cảm thấy như mình sắp hết thời gian và bạn có thể mang lại áp lực cho một nửa của mình. Đừng vội vàng, mọi thứ sẽ tích cực hơn và tiến lên phía trước dưới tác động của sao Thổ.

Sự nghiệp, công việc của cung Nhân Mã ngày 3/10/2016

Với tình hình tài chính hiện tại, bạn cần phải thay đổi. Hãy chia tay công việc bạn đang làm đi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 3/10/2016 Ma Kết có thể sẽ kiếm được khối lợi lộc từ một ngày làm việc hiệu quả ở công ty. Đó là cách bạn cho tất cả mọi người xung quanh thấy trí tưởng tượng phong phú, bay bổng tới mức nào và năng lực thực sự của mình cao tới đâu. Ma Kết thậm chí có thể được thăng tiến hay tăng lương nhờ những nỗ lực này. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần nhớ nhất vào lúc này là hãy trung thực! Nó sẽ đem lại lợi ích bạn nhiều hơn trong thời gian dài.

Tình yêu cung Ma Kết ngày 3/10/2016

Bạn có thể sẽ rơi vào lưới tình của một anh chàng/cô nàng ở chỗ làm. Nếu bạn đã có người yêu, hình ảnh người ấy sẽ ở trong tâm trí của bạn cả ngày dài, bạn muốn có một bữa tối lãng mạng bên người ấy.

Sự nghiệp, công việc của cung Ma Kết ngày 3/10/2016

Bạn nên cẩn thận với những đồng nghiệp khác giới ở chỗ làm, đặc biệt là vào buổi sáng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình, đừng quá bốc đồng. Ngày 3/10/2016 bạn sẽ phải đứng trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn nhưng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra mọi quyết định bởi bất cứ lựa chọn nào cũng có mặt trái của nó và rõ ràng bạn không muốn dính đến những rắc rối làm sứt mẻ tình bạn của mình đâu. Những ý kiến hay lời khuyên của Bảo Bình vào cuối ngày cũng sẽ được đối phương lắng nghe chăm chú và rất xem trọng, nên hãy nhân cơ hội này để bày tỏ thêm nữa tình cảm của mình.

Tình yêu cung Bảo Bình ngày 3/10/2016

Sự căng thẳng có thể xảy ra, tuy nhiên bạn sẽ cố hết sức để giữ mọi thứ ổn định. Bạn rất nhạy cảm, nhưng bạn sẽ không khiến người khác phải khó chịu về điều này của mình.

Sự nghiệp, công việc của cung Bảo Bình ngày 3/10/2016

Cuối cùng việc ký hợp đồng cũng xong, giờ là lúc bạn chứng minh cho ông chủ thấy ông ấy đã đúng khi đặt niềm tin vào bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài ăn nói của Song Ngư sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng có rất nhiều thứ trong đầu và cần phải dành thời gian để sắp xếp lại. Ngày 3/10/2016, bạn cũng đang ở phong độ tốt nhất, nên nhớ tận dụng nguồn năng lượng này để hoàn tất công việc trước đó.

Tình yêu cung Song Ngư ngày 3/10/2016

Khi mọi người hỏi về tình cảm, bạn sẽ miễn cưỡng trả lời có. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn luôn phải chắc rằng những lời của mình nới bên ngoài không vào tai người ấy.

Sự nghiệp, công việc của cung Song Ngư ngày 3/10/2016

Bạn sẽ phải đấu tranh để có thể hiểu được bản thân.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat