Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 02/03/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Kim Ngưu nên nhìn nhận thực tế hoàn cảnh của mình để có những chọn lựa cho phù hợp, điều quan trọng là phải luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày hôm nay.

Ty-huu-bach-ngoc-H007 (1)

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Bạch Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy tự tin về bản thân mình sẽ thành công. Nhưng hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng về những mong đợi và khả năng của mình một cách thực tế nhé, nếu không rất có thể bạn sẽ vướng vào những tình huống bất lợi hoặc xấu hổ. Xê dịch và phát triển tâm trí là những điều chủ yếu tạo nên cuộc sống của bạn lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn nên nhìn nhận thực tế hoàn cảnh của mình để có những chọn lựa cho phù hợp, điều quan trọng là phải luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan nhé. Trong ngày thứ hai này, may mắn và niềm vui sẽ đến vào đầu ngày, nhưng khó khăn về tài chính có thể xuất hiện vào cuối ngày đó nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những mâu thuẫn ngày hôm nay đưa Song Tử rơi vào sự căng thẳng, bất chấp sự cố gắng thoát ra của bạn. Trong mọi tình huống, sự thẳng thắn, thành thật sẽ giúp tất cả trở lại ổn thỏa, và với ngày hôm nay, điều đó càng quan trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong đầu ngày, ba mẹ có thể mang đến một món quà đầy bất ngờ và mang nhiều ý nghĩa, hãy nói lời cảm ơn và đón nhận chúng nồng nhiệt nhé. Đó có thể là phần thưởng cho những cố gắng vừa qua của bạn. Ngoài ra, khả năng tài chính giúp Cự Giải tự tin hơn trong những kế hoạch lớn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn không dễ dàng bị cuốn theo ý kiến của người khác, đặc biệt là vào ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ tham gia những cuộc trò chuyện rất thú vị và phấn khích. Bạn thấy chẳng có vấn đề gì khi thể hiện bản thân trong hầu hết mọi tình huống, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng người ta thực sự mong muốn được nghe ý kiến của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bất ngờ sẽ đến với Xử Nữ trong ngày đầu tuần này: một người đã lâu lắm rồi không liên lạc và gần như đã không còn hiện diện trong tâm trí của bạn nữa bỗng xuất hiện và muốn tạo sự quan tâm ở bạn. Tất nhiên lúc đầu bạn sẽ khá bối rối, nhưng hãy có những hướng đi đúng đắn để tránh rắc rối và hiểu lầm về sau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy nói về những điều bạn luôn tránh, bởi đó là sự thật mà mọi người cần nghe. Đây cũng là ngày tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè và tìm kiếm các ý tưởng thú vị, vậy thì sẵn sàng để nghe mọi người chia sẻ nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sự lệch pha giữa Hổ Cáp và ai đó khiến bạn rơi vào cảm giác khó chịu. Lời khuyên cho bạn lúc này: hãy kiên nhẫn. Những lo lắng vô cớ rồi sẽ tan biến, khi bạn có thể gần gũi, sẻ chia nhiều hơn với người ấy. Đừng căng thẳng hóa vấn đề như vậy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang dần đạt được mục đích đề ra, nhưng cũng đừng vì quá mải mê theo đuổi công việc mà bỏ quên gia đình nhé. Hãy dành thời gian cuối ngày quan tâm tới bố mẹ, bằng cách chủ động chia sẻ quan điểm và tâm tư tình cảm của bản thân, Nhân Mã sẽ xích lại gần hơn với mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những hồ nghi xuất hiện trong lòng Ma Kết và khiến bạn cảm thấy lo lắng. Ai đó có thể khiến bạn thất vọng, mệt mỏi, nhưng đừng để mất đi ý chí của mình. Tỉnh táo lại, bạn sẽ thấy con đường mình đang đi hoàn toàn không phải là duy nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thứ Hai này sẽ được công nhận khả năng nhờ những công việc khó nhằn, đặc biệt là những việc không thuộc phần trách nhiệm mà bạn đã xử lý. Buổi chiều bạn có cảm giác mãnh liệt muốn ở bên bạn bè và gia đình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn hiểu hơn về những người mình yêu quý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không nên dính quá sâu vào những buổi “tám” nha. Nếu như không cẩn thận thì đến một ngày nào đó bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chuyện đàm tếu và tin đồn nhảm từ người khác. Sẽ có ích hơn nếu như bạn đầu tư thời gian vào những việc thực tiễn hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat