Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 02/3/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt, bạn có thể ngủ nướng thật thoải mái, có thể nấu món ăn mình muốn và làm mọi việc mình thích, và đừng quên xem cho ngày hôm nay 02/3/2014 cùng Blog Phong Thủy nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng những kết nối công việc, tình cảm thú vị sẽ mang đến cho Thiên Bình một ngày dễ chịu, còn Hổ Cáp hãy tận hưởng những khoảnh khắc thật thư thái trong gia đình nhé

ca-mat-loi-cam-y175

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tam Ngư Tụ Bảo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một ngày để Bạch Dương chú tâm vào những điều bạn biết, thay vì những bí ẩn không có sức mạnh thực tế. Trong ngày, bạn cũng nên vận dụng trí tuệ, sức mạnh một cách thận trọng nếu muốn có được sự đồng thuận từ mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ học được cách sống sao cho mềm dẻo, khéo léo để đón nhận được những cơ hội khi chúng tìm đến. Đây cũng là ngày mà trái tim có tiếng nói riêng trong việc đưa ra quyết định, tuy nhiên cách tốt nhất là bạn nên lắng nghe lý trí để tìm thấy câu trả lời sáng suốt nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải dàn xếp những vấn đề không mấy dễ chịu, tuy nhiên thay vì quẳng chúng sang một bên và bỏ đi, cách tốt nhất là giải quyết chúng gọn gàng, ổn thỏa. Hãy yên tâm là bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy bản thân rơi vào một mâu thuẫn nào đó, hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình thay vì tự chịu đựng. Trong ngày, hãy cố gạt mình ra khỏi sự xao lãng để hoàn thành tốt các công việc được giao nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải chăm chút nhiều hơn cho bản thân, không chỉ là thể chất, mà là cả tâm hồn. Lời khuyên cho bạn trong ngày này là nên tạm gác công việc hành chính lại đã nhé. Trong mọi tình huống công việc của ngày hôm nay, Sư Tử cần mạnh mẽ và dứt khoát.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải học cách quản lý tài chính tốt hơn. Bạn cũng cần cố gắng để quan điểm của mình được chấp nhận một cách rộng rãi hơn – thông qua con đường ngoại giao, thay vì sự áp đặt nhé. Sự thân thiện, cởi mở của bạn cho ai đó cơ hội đến gần bạn hơn để sẻ chia đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những kết nối công việc, tình cảm thú vị sẽ mang đến cho Thiên Bình một ngày dễ chịu. Thời điểm này, mọi việc cũng diễn ra rất trôi chảy mà không đòi hỏi ở bạn sự cố gắng nào. Bạn cũng cần dành thời gian để tái tổ chức cuộc sống của mình cho phù hợp hơn và dọn đường để đi tới những mục tiêu mới.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những công việc nhà giản đơn: nấu nướng, làm vườn… khiến Hổ Cáp rất thích thú, vậy thì hãy tận hưởng những khoảnh khắc thật thư thái trong gia đình nhé. Vào buổi sáng, những dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm mang đến những cảm xúc thăng hoa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng cố hướng bản thân đến sự hoàn hảo nếu Nhân Mã thấy rằng mình không thể nắm vững được mọi chi tiết. Hôm nay, bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra kỹ lưỡng các kế hoạch của mình.Vào cuối ngày, Nhân Mã nên chủ động gặp gỡ bạn bè.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy hòa đồng hơn với mọi người trong ngày cuối tuần này nhé Ma Kết, bạn sẽ nhận được những lời mời rất dễ thương. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thử sức với những điều mới mẻ. Tuy nhiên, tình hình tài chính lại không mấy dễ chịu cho lắm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày thật vui vẻ và dễ chịu, tận hưởng nhé. Bạn cũng nên chiều chuộng bản thân một chút với những món đồ shopping, chắc chắn bạn sẽ có những lựa chọn khôn ngoan. Vào cuối ngày, Bảo Bình nên dành thời gian cho gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự chậm rãi của ngày hôm nay sẽ dạy cho Song Ngư những bài học về sự kiên nhẫn. Hôm nay, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng mình được sống và làm việc theo cách bạn muốn, thay vì để người khác thúc ép mình.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat