Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 17/9/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy dự đoán tử vi cho ngày cuối tuần này nào các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay, Thiên Bình chỉ nên chú tâm vào các nhiệm vụ cơ bản, và để các kế hoạch lớn sang ngày khác nha. Nếu có vấn đề nào hoài nghi, hãy tìm hiểu thêm những thông tin mà bạn cần, Thiên Bình có thể nhìn thấu bản chất sự việc đấy!

d125-cua-dong

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cua Đồng Phong Thủy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên bám sát kế hoạch bạn đã đề ra hôm nay, bởi vì sẽ có nhiều khó khăn, nhưng bạn sẽ phạm sai lầm nếu để chúng làm chệch hướng đi ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể bị động khi rơi vào những cuộc tranh luận với bạn bè trong công việc, hãy chủ động xoa dịu và tìm hướng giải quyết hợp lí trước khi mọi việc trở nên tồi tệ nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần của Kim Ngưu có chút suy sụp và không được minh mẫn như vài ngày trước. Nguyên nhân có thể khách quan như nguồn năng lượng xung quanh không ổn định hoặc chủ quan như bạn đã dùng quá nhiều rượu, bia hoặc cà phê.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày bận rộn, nhưng bạn cần một khởi đầu hoàn toàn mới. Điều đó có nghĩa là bạn nên trút bỏ hết những cảm xúc thất bại cũ vẫn ám ảnh tâm trí và luôn hướng đến tương lai. Mặc dù vậy, Song Tử cần quan sát thật cẩn thận, nếu không bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá trong công việc nữa đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không hiểu vì sao mà bỗng trở nên vô cùng khó tính. Bạn dễ dàng nóng giận khi nói chuyện với bất kỳ ai hoặc luôn coi thường đối phương và cho rằng họ không xứng đáng được đứng ngang hàng với bạn. Hãy cố gắng điều khiển cảm xúc để tránh gây tổn thương cho người khác, bạn nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy tỏ ra thật thoải mái, tự tại dù chuyện gì xảy ra hôm nay. Nếu Sư Tử có liên quan tới một cuộc tranh cãi khá căng thẳng nào đó, phương thức an toàn nhất lúc này là nói thẳng những gì bạn nghĩ ra nhé. Vào cuối ngày, Sư Tử cần nhiều thời gian nghỉ ngơi và nhìn lại một ngày đã qua một cách khách quan nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên tránh thái độ tiêu cực khi tiếp xúc với người khác, nhất là các đồng nghiệp trong công ty. Họ khen bạn không phải vì họ thấy bạn đáng thương hay đang cố gắng lợi dụng bạn đâu. Nếu có thời gian, Xử Nữ nên nghỉ ngơi và uống nước trái cây thật nhiều để tránh bị cảm lạnh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình chỉ nên chú tâm vào các nhiệm vụ cơ bản, và để các kế hoạch lớn sang ngày khác nha. Nếu có vấn đề nào hoài nghi, hãy tìm hiểu thêm những thông tin mà bạn cần, Thiên Bình có thể nhìn thấu bản chất sự việc từ các dấu hiệu. Đừng thúc ép bản thân nhiều, bạn nên hài lòng với những gì đang có thôi nghen.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp đừng xem thường vẻ ngoài của mình. Có khá nhiều lúc bạn xuất hiện đầy quyến rũ và vô cùng thu hút với tất cả những người xung quanh, cả cùng giới lẫn khác giới. Chỉ cần bình tĩnh hơn và đừng cư xử quá gay gắt, bạn sẽ nhanh chóng nổi tiếng trong công ty cho mà xem.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày làm việc thành công, công việc của bạn diễn ra tương đối suôn sẻ nhưng đừng tham công tiếc việc nhé. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận hơn trong cách ăn nói, đừng làm cho người khác nổi giận vô cớ, họ sẽ nhân cơ hội đó uy hiếp đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên dành thời gian để dọn dẹp lại nhà cửa cũng như sắp xếp lại không gian làm việc. Đừng đánh giá thấp sự sạch sẽ bởi đó chính là nơi bắt đầu của những luồng khí tích cực đấy. Đừng làm việc vào buổi tối mà thay vào đó, hãy trò chuyện với gia đình hoặc đi dạo.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình, những người khác sẽ đón nhận ý kiến của bạn với thái độ hết sức trân trọng. Ngoài ra, bạn sẽ khao khát những trải nghiệm mới, nhưng đừng vì vậy mà đẩy mình vào rắc rối nha. Hãy nên tham khảo ý kiến và chọn những phương án an toàn nhất để không phải lặp lại sai lầm cũ, cố lên nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một cuộc nói chuyện bình thường với đồng nghiệp có thể sẽ giúp Song Ngư đưa ra những quyết định vô cùng quan trọng. Nếu cảm thấy nơi làm việc hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì hãy chuyển chỗ. Đừng lo lắng vì có rất nhiều công ty đang chờ bạn nộp đơn đấy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat