Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 17/09/2020

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nhân Mã thể hiện được sự vui vẻ, lạc quan và sôi nổi của mình khiến bất cứ ai ở gần cũng bị thu hút. Cuộc sống tràn đầy năng lượng tích cực và lúc nào cũng có thể bùng nổ hành động giúp bạn dễ dàng trở thành trung tâm, được mọi người chú ý. Hãy lan tỏa những điều tốt đẹp này với người xung quanh mình.

c076a-rong-vang-3

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Rồng Vàng Phú Quý

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có sự mâu thuẫn với chính mình. Bạn có tình cảm với ai đó nhưng vẫn thấy hoang mang, không biết nên nghe theo con tim hay lý trí của mình. Nếu thấy khó khăn quá thì đừng vội quyết định.

Chòm sao này có nhiều ý tưởng sáng tạo bay bổng mang đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, với nguồn năng lượng dồi dào bạn khiến cho kết quả trở nên hoàn hảo hơn. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì chắn chắn bằng mọi cách bạn sẽ hiện thực hóa chúng.

Bên cạnh đó, bạn nên cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tài chính trong hôm nay. Bạn rất hào phóng, chi tiền không tiếc tay cho người khác, muốn che chở và chăm sóc cho mọi người, song đấy cũng chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng bòn rút tiền bạc của bạn.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất thông minh trong cách giải quyết vấn đề, cũng nhờ vậy mà đồng nghiệp rất tin tưởng bạn. Bên cạnh đó khả năng phán đoán của chòm sao này còn thể hiện ở việc đối phương chưa kịp nói hết câu thì bạn đã đoán được suy nghĩ của họ.

Có thể thời gian làm việc của chúng ta một ngày tối thiểu là 8 tiếng, nhưng trên thực tế chỉ có một phần thời gian được sử dụng một cách khôn ngoan, còn đa số thì đã bị lãng phí. Vì vậy hãy cố giải quyết những việc quan trọng nhất trong thời gian mà bạn có được sự tập trung cao độ và hiệu quả nhất.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, chòm sao này có đủ thể lực để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao yêu cầu cao. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý, hãy ưu tiên những hoạt động nhẹ nhàng có tính dẻo dai hơn là những hoạt động cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác hơn mọi ngày. Hành động này diễn ra rất tự nhiên chứ không vì mục đích gì khác. Mong ước của bạn là muốn những người xung quanh mình được vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Cái đích mà nhiều người vẫn luôn hướng đến chính là sự hạnh phúc, hay có động lực để tiến tới một mục tiêu có ý nghĩa. Đây cũng chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công, vì vậy để đạt được điều này bạn đừng cho rằng mình quá bận hay không thể quan tâm tới những điều gì khác ngoài mục tiêu.

Về phương diện sức khỏe không ổn cho lắm, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn. Chú ý ăn uống đúng giờ, ăn đủ chất, ưu tiên những thực phẩm giàu dinh dưỡng và rau xanh. Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng chăm chỉ vận động để duy trì sự dẻo dai cho cơ thể.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảnh giác hơn với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Mặc dù bạn là người hướng nội nhưng lúc này lại muốn tìm cơ hội để thể hiện bản thân mới mẻ hơn. Muốn thành công thì bạn cũng đều cần kiểm soát được cảm xúc của mình, biết lắng nghe và đồng cảm.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được suôn sẻ cho lắm, khi giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại cần phải vượt qua, gia đình hai bên đang có thành kiến với mối quan hệ của bạn và có ý định ngăn cản hai người đến với nhau. Nếu tình cảm không đủ lớn thì rất dễ tan vỡ.

Sức khỏe có phần sa sút, vì mải tập trung hết mức vào công việc nên bạn quên mất chuyện phải giữ gìn sức khỏe. Song dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng đừng bao giờ quên quan tâm đến cơ thể của mình nhé, nếu muốn mọi việc mình làm diễn ra suôn sẻ thì cần có thể chất tốt và tinh thần tỉnh táo.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mong manh, yếu đuối đến kỳ lạ. Bạn dễ xúc động và bị kích động hơn, dễ tủi thân hơn và suy nghĩ nhiều trước bất cứ lời nói nào. Khi có người nào đó nhận xét tiêu cực về mình bạn không thể chịu được và có thể nổi nóng bất cứ lúc nào.

Trong công việc, cung hoàng đạo này luôn đặt sự chân thành, thật thà lên hàng đầu và điều đó luôn nhận được sự đánh giá cao. Với đức tính này, bạn cũng được mọi người tin tưởng, tín nhiệm hơn, xây dựng uy tín cho bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Về phương diện tình cảm thì dù đã tìm được người rất đáng tin tưởng nhưng bạn cũng không nên đòi hỏi hay khắt khe với nửa kia của mình quá. Hãy xây dựng tình yêu từ những điều đơn giản nhất, đừng bao giờ để một trong hai đi quá xa trong giới hạn tâm hồn mà tình yêu không thể lấp đầy.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày tâm trạng khá bất ổn, tính cách nóng nảy, sức khỏe không tốt hay mâu thuẫn với cha mẹ, một nửa của mình. Cung hoàng đạo này nên cố giữ cho mình sự bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề chứ đừng tỏ ra hơn thua khiến bản thân phải hối hận.

Trong công việc, hãy giúp đỡ đồng nghiệp của mình vì khi làm cùng nhau thì việc hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết, nhất là đồng nghiệp mới đến. Khi bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác thì khi cần họ cũng không ngần ngại giúp bạn một tay đâu. Mối quan hệ cũng được gắn kết và hài hòa hơn.

Mỗi sáng thức giấc, hãy đánh thức cơ thể bằng một cốc nước ấm pha chút nước cốt chanh. Việc này không chỉ thúc đẩy việc trao đổi chất của cơ thể mà còn làm tăng khả năng miễn dịch, cải thiện làn da rất tốt.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng khá hài hòa, người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi chìm đắm vào trong mật ngọt của tình yêu, dường như trong mắt bạn và người ấy lúc này chỉ có đối phương mà thôi.

Bạn nên học cách sử dụng nguồn lực phù hợp với mục tiêu của họ, bao gồm thời gian, tiền bạc và các mối quan hệ. Nếu bạn muốn bắt tay vào thực hiện một việc gì đó, hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều nguồn lực, điều này cũng mang lại cho chòm sao này nhiều lợi thế hơn so với người khác.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Có người chuyển chỗ làm, có người được bạn bè rủ đi chơi đâu đó… Sự thay đổi này là tích cực hay tiêu cực thì phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận vấn đề. Vì vậy hãy nhìn mọi thứ diễn ra theo chiều hướng lạc quan và vui vẻ nhất.

Bất cứ ai cũng đều phải trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, nhưng điều quan trọng là bạn đừng để những trở ngại đó khiến mình gục ngã. Hãy luôn theo đuổi mục tiêu của mình dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa, chính trở ngại đó lại là động lực giúp bạn tiến gần tới thành công.

Cung hoàng đạo này nên chú trọng phát triển các mối quan hệ của mình, gặp gỡ nhiều người thành công sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn bởi khi giao tiếp với những người có cùng chung chí hướng, đồng điệu về tâm hồn và giá trị cuộc sống thì có thể truyền cảm hứng và hỗ trợ cho nhau nhiều hơn.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thể hiện được sự vui vẻ, lạc quan và sôi nổi của mình khiến bất cứ ai ở gần cũng bị thu hút. Cuộc sống tràn đầy năng lượng tích cực và lúc nào cũng có thể bùng nổ hành động giúp bạn dễ dàng trở thành trung tâm, được mọi người chú ý. Hãy lan tỏa những điều tốt đẹp này với người xung quanh mình.

Trong tình yêu, rất khó nói được rằng ai yêu nhiều hơn hay ai là người hi sinh nhiều hơn. Điều này sẽ khiến bạn và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Hãy cứ để cảm xúc được thăng hoa tự nhiên nhất.

Tài chính gặp chút khó khăn do phải chi phí quá nhiều cho những nhu cầu cấp thiết. Bạn nên cẩn trọng và giữ chặt túi tiền của mình hơn, đừng hoang phí vào những món đồ không cần thiết. Hãy cố gắng tiết kiệm ngay từ bây giờ, bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể trong tương lai.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thích làm những việc thực tế, mang lại kết quả có thể nhìn thấy được. Bạn hướng tới những mục tiêu cao cả hay một vị trí quan trọng, nếu không đạt được bạn cảm thấy mình thật sự đáng xấu hổ và thảm hại. Vô tình khiến bản thân áp lực và căng thẳng.

Cách cư xử với đồng nghiệp ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc của bạn. Vì thế dù cung hoàng đạo này là ai trong cơ quan, dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi, là cấp tên hay nhân viên thì cũng nên học cách cư xử lịch sự, khéo léo với tất cả mọi người, điều đó giúp cho bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn mong đợi.

Có thể bạn có rất nhiều bạn bè trên mạng xã hội, thậm chí bạn chưa từng gặp mặt. Thế nhưng trên tất cả vẫn cần có những người bạn thân thiết luôn sát cánh bênh cạnh và có mặt bất cứ lúc nào bạn cần, đó mới là điều quan trọng. Các mối quan xã giao đó chỉ khiến bạn có đời sống tinh thần thú vị hơn.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên tự tin thái quá mà không chú ý đến những chi tiết nhỏ có tính quan trọng nên dễ bị nhầm lẫn. Thậm chí có lúc bạn còn hơi mơ mộng, xa rời thực tế mà không hướng tới những mục tiêu phù hợp hơn với khả năng của mình. Chớ nên ảo tưởng đến những thứ xa vời tầm tay mà khiến bản thân nản chí.

Không phải ngẫu nhiên một người có thể xuất sắc, mà đó là kết quả của sự tập trung cao độ, cố gắng, nỗ lực hết mình và biết cân nhắc lựa chọn để đưa ra quyết định. Khi mà cung hoàng đạo này còn những lựa chọn để đắn đo thì có nghĩa là bạn vẫn còn có nhiều cơ hội tốt đẹp đến với mình.

Đừng cố sở hữu những thứ mình muốn có bằng tất cả khả năng tài chính mình có mà hãy tìm cách có nó với giá rẻ nhất như mượn hoặc tìm những nơi bán với giá hợp lý để mua. Dần dần bạn sẽ tự hạn chế được thói quen mua sắm ngẫu hứng của mình và tránh được những rắc rối về tiền bạc có thể gặp phải.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã hiền hòa hơn nhưng vẫn không tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Những điều này có thể ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn hay những mối nguy về tài chính, nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh hơn thì mọi chuyện sẽ qua nhanh.

Dù công việc bận rộn đến mấy chòm sao này cũng hãy nhớ sống thật chậm, đừng để cuộc sống cuốn mình đi. Nếu cảm thấy bị quá tải, hãy làm ít đi một chút, đừng làm việc quá sức nhưng cũng đừng phung phí thời gian của mình bởi để cân bằng giữa thời gian và sức khỏe là điều vô cùng quan trọng.

Chòm sao này hãy bắt đầu lên kế hoạch hưu trí cho mình càng nhanh càng tốt, tăng dần số tiền tiết kiệm vì thời gian không chờ đợi ai cả. Hãy tự hỏi bản thân mình nếu không để dành được đồng nào thì bạn sẽ phải đợi tới khi sức khỏe bị bào mòn rồi mới bắt đầu tiết kiệm.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat