Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 27/08/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cự Giải là một người thông minh và nhanh nhẹn. Chòm sao này suy nghĩ ra nhiều những ý tưởng để giải quyết vấn đề, và làm tăng năng suất công việc. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn mỉa mai những người khác đâu nhé.

gm171-thap-van-xuong-hong-9-tang-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tháp Văn Xương Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 27/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có những suy nghĩ tương đối là liều lĩnh và có phần hơi táo bạo. Nhưng trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn nên suy tính kỹ lưỡng, đừng vì bốc đồng mắc phải sai lầm. Bạn sẵn sàng là người tiên phong mà chẳng hề ngần ngại bất cứ vấn đề gì cả.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích đã lâu. Hoặc trong ngày hôm nay, nếu như có ai đó lọt vào mắt xanh của Bạch Dương thì bạn cần chủ động tiến đến làm quen đấy nhé.

Về phương diện tài chính, chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Dạo này, bạn đang chi tiêu một cách lý trí, không còn đốt tiền cho thứ mà không cần thiết nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người trung thành và kiên trì với những mục tiêu , một khi đã xác định làm gì là bạn sẽ làm cho bằng được, cho dù bạn không nhận được sự ủng hộ của mọi người đi nữa. Bạn không nên cứng đầu trong mọi chuyện như thế. Nhiều khi bạn cần phải dừng việc đang làm lại và lắng nghe mọi người nhiều hơn nữa nhé.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu cảm thấy ghen tuông khi thấy nửa kia trò chuyện hoặc tương tác với một người ai đó quá nhiều. Bạn mong rằng nửa kia chỉ của riêng mình mà thôi và không có giữ quan hệ quá thân thiết với ai khác cả.

Về phương diện tài chính, chòm sao này vẫn chăm chỉ kiếm tiền dù hôm nay là ngày cuối tuần đi chăng nữa. Bạn hy vọng rằng trong tương lai của mình sẽ được sống một cuộc sống dư dả và thoải mái hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

nói rằng Song Tử mong muốn khẳng định giá trị của mình. Bạn muốn mình nổi bật và nhận được sự đánh giá tích cực từ phía của mọi người. Có vẻ như bạn đang trở nên nhún nhường quá mức trước người khác. Nếu phát hiện ra điều gì bất hợp lý, bạn nên nói lên tiếng nói cá nhân để phản ánh ngay nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này dễ dàng thu hút ánh mắt người khác giới vì tài nói chuyện của mình. Song Tử giữ quan hệ với nhiều người, tuy nhiên một khi đã đưa ra quyết định chọn ai thì bạn sẽ dành toàn bộ tình cảm cho đối phương.

Về phương diện tài chính, chòm sao này đang tiêu tốn khá nhiều tiền cho những thói quen không tốt với tình trạng sức khỏe. Cứ như vậy thì không những túi tiền cạn kiệt mà sức khỏe cũng suy giảm ít nhiều đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

12 cho thấy Cự Giải là một người thông minh và nhanh nhẹn. Chòm sao này suy nghĩ ra nhiều những ý tưởng để giải quyết vấn đề, và làm tăng năng suất công việc. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn mỉa mai những người khác đâu nhé.

Về phương diện tài chính, chòm sao này đang gặp được những cơ hội đầu tư trong ngày hôm nay, nhưng bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.

Về mặt tình cảm, Cự Giải là một người rất dễ bị kích động, do đó mà nửa kia chỉ cần lỡ lời nói điều gì hoặc có hành động gì cũng sẽ khiến cho bạn phật ý thôi là bạn sẽ nổi giận ngay lập tức. Bạn cần phải lập tức nhận lỗi và làm hòa với đối phương đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 27/8/2022 cho thấy Sư Tử đang cảm thấy rất yêu đời. Chòm sao này có thể sẵn sàng bắt tay vào mọi việc mà không hề hứng vất vả hay khó khăn gì. Có vẻ như bạn đủ năng lượng để làm mọi thứ trên đời. Bạn muốn mọi người phải nhìn mình bằng con mắt ngưỡng mộ nên sẽ cố gắng hết mình trong mọi việc.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vốn là một người rất lãng mạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chòm sao này định dành tặng cho nửa kia một điều bất ngờ trong ngày hôm nay. Những điều nhỏ bé như thế có tác dụng gắn kết tình cảm cả hai thêm bền chặt.

Về mặt tài chính, chòm sao này không nên tiêu tiền quá hào phóng chỉ để khẳng định cái tôi của mình. Hẳn bạn bạn cũng không có ý kết bạn với những ai đến với mình bởi vì đồng tiền đúng không?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người có cái nhìn rất thực tế về mọi chuyện trong cuộc sống. Bạn sẽ không cho phép cảm xúc phiến diện làm ảnh hưởng đến đánh giá của mình. Bạn có giác quan nhạy bén, do đó mà bạn sẽ nhanh chóng tìm được phương hướng để giải quyết thích hợp.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không muốn mở lòng ra với bất cứ ai vì bạn cảm thấy công việc hiện tại của mình đã quá bận rộn rồi, cứ yêu đương muộn thêm một khoảng thời gian nữa cũng không ảnh hưởng gì cả.

Về vấn đề tài chính, chòm sao này nên chi tiêu khoa học và tiết kiệm hơn nhé, vì thế mà túi tiền của Xử Nữ sẽ trở nên rủng rỉnh. Trong ngày hôm nay, Xử Nữ không có kế hoạch chi tiêu bất cứ thứ gì cả.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là người thú vị trong ngày thứ 7 này. Bạn không khô khan hay nghiêm túc quá mức như suy nghĩ của mọi người. Bạn có khả năng làm việc độc lập, và bạn đang chứng minh điều đó trong hôm nay. Trong khi mọi người uể oải muốn nghỉ ngơi thì bạn lại tập trung và chăm chỉ làm mọi việc một cách chu toàn nhất.

Về phương diện tình cảm, với các quan điểm độc đáo trong tính cách của mình, bạn sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy mình rất quyến rũ. Hãy dũng cảm thể hiện tích cách thật của mình, bởi vì họ yêu chính con người của bạn mà.

Về mặt tài chính, dù là trước hay sau thời điểm dịch bệnh đi chăng nữa thì bạn cũng rất ít khi bước chân ra khỏi nhà, do đó túi tiền của bạn vẫn còn được giữ nguyên và rất ít khi giao động nhiều.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp trở nên chín chắn và điềm đạm hơn trong hôm nay. Bạn trở nên nóng nảy, dễ kích động khi nghe thấy lời khích bác của người khác. Bạn đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn, nhưng có vẻ như bạn đang hơi lý tưởng hóa mọi chuyện lên quá rồi đấy.

Về mặt tình cảm, Chòm sao này có thể chia sẻ với nửa kia những suy nghĩ trong lòng mình, và không nên cứ mãi giấu giấu diếm diếm, vì như thế thì đối phương lại càng khó có thể hiểu được bạn.

Về mặt tài chính, Bọ Cạp đang dành nhiều thời gian để có thể nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, hi vọng rằng mai sau bản thân sẽ có thể kiếm được một khoản kha khá bên cạnh mức lương ổn định hàng tháng của mình trong thời điểm hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao cho thấy Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị mà cuộc sống mang đến cho bạn. Bạn rất có sức cuốn hút với mọi người xung quanh, bởi sự nhiệt tình và thân thiện.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ rất khó có thể duy trì được tình cảm của mình vì bạn không muốn hi sinh sự tự do cho người khác. Nửa kia sẽ cảm thấy bạn đang rất lạnh nhạt và vô tình rồi đấy.

Về phương diện tài chính, Nhân Mã có thể tiếp xúc với những cơ hội đầu tư có triển vọng và bạn sẽ sẵn sàng để mà thử sức. Nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người nghiêm túc nhìn nhận những gì mà mình còn thiếu sót và tìm cách thay đổi chúng. Bạn hi vọng bản thân sẽ ngày càng trở thành xuất sắc hơn. Nếu có vấn đề nào chưa rõ, bạn nên hỏi ý kiến của mọi người để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Về phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này, có vẻ như bạn đang đang thiếu quan tâm tới nửa kia rồi đấy. Hãy trò chuyện với đối phương nhiều hơn nữa để nhận ra những điều đối phương đang giấu trong lòng.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể tốn một khoản tiền kha khá để mà thay thế các món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong gia đình mình. Hãy cân nhắc tài chính để bản thân không bị bội chi đấy bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là người hiền hòa và chín chắn, nhưng hôm nay bạn lại trở nên khá nóng nảy và có phần hơi vô lý, khiến cho người khác khó mà hiểu được. Bạn rất thông minh nên sẽ hoàn thành mọi công việc một cách dễ dàng. Nhưng chòm sao này không nên mỉa mai trong lúc người ta đang gặp khó khăn đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này dễ cảm thấy kích động khi mà nghe thấy những lời nói không như ý từ đối phương, do đó mà cả hai bạn sẽ có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày thứ 7 này.

Tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ không gặp quá nhiều biến động gì. Chòm sao này chỉ dành tiền cho việc thực sự cần thiết trong đời sống mà thôi. Chính vì thế, ví tiền của bạn vẫn rất dư dả và ổn định.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư dần trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Bạn sẽ không để cho những cảm xúc nhất thời làm ảnh hưởng đến những quyết định của mình. Dù cho là vui hay nóng giận, bạn cũng không thể nào kiềm chế được chính mình. Bạn truyền năng lượng tích cực đến với người khác.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư và nửa kia cùng nhau tìm ra cách để giải quyết những rắc rối xảy ra đang diễn ra, do đó mà tình cảm của hai người cũng trở nên tốt hơn rất nhiều. Cả hai thêm thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể tìm được những mối đầu tư đáng để thử sức trong ngày này, nhưng bạn cũng đừng dồn toàn bộ tiền bạc của mình vào các hoạt động đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat