Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 15/10/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sư Tử cảm thấy rất yêu đời trong ngày này. Thậm chí, dù đang được nghỉ đi nữa, bạn cũng sẵn sàng bắt tay vào mọi việc được phân công mà chẳng hề kêu ca một tiếng nào. Nếu bạn muốn được bạn bè, đồng nghiệp xung quanh ngưỡng mộ thì bạn cần phải cố gắng làm mọi việc tốt nhất có thể rồi.

Tru-thach-anh-trang-H052-3-404-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Trụ Thạch Anh Trắng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 15/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương chỉ muốn buông bỏ hết mọi việc trong tay mình. Cũng may thứ 7 đã là cuối tuần, bạn có thể để bản thân được nghỉ ngơi 1, 2 ngày. Có thể thời gian vừa qua, bạn đã phải chịu đựng quá nhiều áp lực. Nếu mọi chuyện đã qua thì tốt nhất là bạn không nên suy nghĩ nhiều về điều đó nữa.

Về phương diện tình yêu của bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, dù có tổn thương đến mấy, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân là do đâu.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày cuối tuần này. Có lẽ thói quen tiết kiệm đã khiến bạn trở nên rủng rỉnh hơn trước nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không muốn mình chỉ là cái bóng trong tập thể như trước đây nữa. Trong ngày thứ 7, chòm sao này muốn mọi người phải ngạc nhiên vì những gì mình đã làm được. Chỉ cần mạnh dạn hơn một chút là bạn đã có thể thể hiện được điểm mạnh của mình cho mọi người cùng biết rồi. Hãy tự tin hơn vào năng lực của mình nhé.

Về mặt tình cảm, nếu bạn mong muốn thoát khỏi cảnh độc thân, bạn trở nên chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người. Khi ai đó có thiện cảm với bạn thì bạn hãy cho đối phương cơ hội nhé.

Bạn chi tiêu một cách khá thận trọng và chẳng bao giờ muốn dành tiền cho những món đồ không cần thiết. Nhờ vậy, bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh thiếu tiền tiêu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

nói rằng Song Tử trở nên vui tươi và nhanh nhạy hơn hẳn thường ngày. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn. Dù làm ở lĩnh vực nào đi chăng nữa thì quan điểm sắc bén và phản xạ nhanh nhạy của bạn cũng là điều khiến nhiều người ao ước. Đây cũng là nền tảng giúp bạn thăng tiến nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đang cảm thấy phân vân khi chưa rõ đối phương có thật sự yêu mình hay không. Thay bằng việc cứ trăn trở mãi như vậy, bạn nên có những biện pháp thăm dò rõ ràng hơn.

Về mặt tài chính. bạn không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong ngày này, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào. Bạn có thể chuẩn bị mua sắm một món đồ có giá trị lớn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

12 cho thấy Cự Giải Bạn không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào. Bạn có thể chuẩn bị mua sắm một món đồ có giá trị lớn. Bạn hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh, đặc biệt là không để tình cảm xen vào công việc chung.

Về mặt tình cảm, thói độc đoán của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng đấy. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của nửa kia.

Về phương diện tài chính, bạn có thể thăm dò một vài mối đầu tư trong ngày thứ 7. Có thể túi tiền của bạn chưa thể rủng rỉnh ngay lúc này, nhưng tương lai thì rất đáng mong chờ đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

/2022 cho thấy Sư Tử cảm thấy rất yêu đời trong ngày này. Thậm chí, dù đang được nghỉ đi nữa, bạn cũng sẵn sàng bắt tay vào mọi việc được phân công mà chẳng hề kêu ca một tiếng nào. Nếu bạn muốn được bạn bè, đồng nghiệp xung quanh ngưỡng mộ thì bạn cần phải cố gắng làm mọi việc tốt nhất có thể rồi.

Về mặt tình cảm, Sư Tử có biết rằng điều nhỏ bé cũng có tác dụng gắn kết tình cảm đôi bên không? Nếu sắp xếp được thời gian, bạn hãy dành tặng cho người ấy một món quà bất ngờ nhé.

Về mặt tài chính, việc bạn chi tiêu tốn kém để khẳng định cái tôi của mình là hoàn toàn không cần thiết. Bạn nên khiến mọi người cảm nhận được sự thú vị trong con người mình hơn là cái vỏ bề ngoài.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn cảm thấy mình là người cô độc vì không có ai thực sự thấu hiểu. Thậm chí, bạn còn chẳng hề tìm cách chia sẻ nỗi lòng của mình với bất cứ người nào. vẫn cảm thấy mình là người cô độc vì không có ai thực sự thấu hiểu. Thậm chí, bạn còn chẳng hề tìm cách chia sẻ nỗi lòng của mình với bất cứ người nào.

Về mặt tình cảm, chòm sao này không nên quản lý người ấy quá chặt chẽ, bởi điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Tốt nhất, hãy dành cho người ấy một không gian cá nhân riêng nhé.

Về phương diện tài chính, nhờ có số tiền lời lãi từ những khoản đầu tư trước đó mà bạn trở nên khá rủng rỉnh. Có lẽ bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì dù đã đến giữa tháng rồi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có vẻ khá là khó tính. Đừng khiến bầu không khí xung quanh trở nên căng thẳng chỉ vì những cảm xúc bột phát của mình. Khi gặp phải chuyện không như ý muốn, bạn cần hết sức bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề, còn thái độ cáu kỉnh chỉ khiến mọi chuyện thêm bế tắc mà thôi.

Về mặt tình yêu, đôi bên có thể tranh cãi với nhau vì một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn cần thử lắng nghe quan điểm của người ấy xem sao, đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác.

Bạn nên cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư trong thứ 7, bởi có thể kẻ xấu đang lợi dụng sự cả tin của bạn đấy. Chớ nên để tiền mất tật mang nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp lại biến thành một người cực kỳ mâu thuẫn. Lý trí và tình cảm thường cất lên những tiếng nói trái ngược nhau, khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn của mình có chính xác không. Khi khó đưa ra quyết định cho một việc gì đó, bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Dù người ấy có làm những việc khiến bạn bực tức thì cũng chớ nên dùng những lời nói quá khó nghe. Có thể những hành động của người ấy chỉ là vô tình mà thôi.

Nhờ vào vận may của mình, bạn có thể trở nên khá sung túc trong ngày thứ 7. Tuy nhiên, bạn đừng nên trông chờ suốt vào những điều may mắn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã gặp nhiều may mắn. Vì bạn có thể nhanh chóng cảm nhận và nắm bắt được cơ hội. Trong thời điểm sao Kim và sao Mộc hợp với nhau góc 72 độ, bạn có thể phát triển một cách cực kỳ nhanh chóng.

Về phương diện tình yêu, có lẽ bạn sẽ nhận được lời bày tỏ của một ai đó trong ngày thứ 7, và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy khá bất ngờ đấy. Nếu được, hãy thử cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu nhau nhé.

Vì bạn đã tiêu xài quá xả láng trong thời gian vừa qua nên tình hình tài chính có dấu hiệu không khả quan cho lắm. Có lẽ bạn cần nhắc nhở mình tiết kiệm hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hi vọng mình có thể đạt được những thành công lớn lao hơn trong thời điểm này. Chính vì vậy, bạn đặt ra những kế hoạch phấn đấu vô cùng rõ ràng và hăm hở bắt tay vào thực hiện. Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức trong sách vở hoặc trong các công việc thực tế, bạn còn có thể học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè xung quanh. Vì thế, hãy chú ý quan sát mọi người hơn nhé.

Về mặt tình cảm, chòm sao này gạt hết những người muốn làm quen với mình sang một bên, bởi không muốn yêu đương gì trong thời điểm này cả. Bạn chỉ muốn tập trung hoàn toàn cho công việc mà thôi.

Tình hình tài chính, nhờ kế hoạch chi tiêu chặt chẽ, bạn ít khi rơi vào cảnh thiếu tiền tiêu. Thậm chí, bạn còn dành tiền để đầu tư nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên chín chắn hơn hẳn trước đây. Dù có phải chịu sự khiêu khích của người khác, bạn cũng sẽ không có những phản ứng bùng nổ, khiến người khác có ấn tượng xấu về mình. Nhờ việc quan sát mọi việc một cách đa chiều, bạn có thể tìm ra nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết công việc.

Về phương diện tình yêu, chòm sao này đang cư xử lạnh lùng với người ấy vì bạn nghĩ rằng mình cần một không gian riêng. Tuy nhiên, điều bạn làm có thể khiến người ấy tổn thương sâu sắc đấy.

Bạn tỏ ra khá cẩn trọng trong các mối làm ăn bởi bạn không muốn đồng tiền mình vất vả kiếm được lại một đi không trở lại. Có lẽ thứ 7 này bạn sẽ không đưa ra những quyết định đầu tư.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư là người đa sầu đa cảm trong ngày hôm nay. Bạn giữ mọi cảm xúc trong lòng chứ không muốn chia sẻ cùng ai, bởi bạn cũng cảm thấy khó có thể diễn tả suy nghĩ ra bằng lời.

Về mặt tình cảm, nếu như bạn còn cảm thấy có điều gì không hài lòng với người ấy, bạn nên bày tỏ suy nghĩ một cách thật rõ ràng. Còn nếu cứ lặng yên và giận dỗi, người ấy sẽ chẳng thể hiểu nổi đâu.

Nếu như Song Ngư mong muốn có thể cải thiện tình hình tài chính, bạn có thể thử bước chân vào lĩnh vực đầu tư, song bạn không nên dốc quá nhiều tiền vào một công việc mình chưa nắm rõ nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat