Biểu tượng và tranh loài dơi

Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!! Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà Loài dơi còn được gọi là phúc thử (loài chuột phúc), vì chữ “phúc” (chỉ loài dơi) và chữ phúc (phúc lộc) cùng âm, hình more »

Biểu tượng và tranh loài dơi (more...)

Bài Hay Cùng Danh Mục

Có 53 Hỏi Đáp tại Biểu tượng và tranh loài dơi

 1. Hứa Trân Trân nói:

  chào chú con muốn mua một mặt dây chuyền ngọc lục bảo nhưng không biết giá cả và làm thế nào để phân biệt được đá giả hay thật, không biết vật phẩm phong thủy có không ạ. xin cảm ơn chúc chú năm mới vui vẻ phát tài

 2. thien an nói:

  Con chào chú Thắng
  Con có vài điều thắc mắc và mong nhận được sự giúp đỡ của chú.
  Trước hết cho con được trình bày:
  Nhà con đạo Chúa.Trước năm 1975 nhà con từ Bắc di cư vào Nam và hiện tại vẫn sống tại đây.Trước nhà con là cây mận của nhà đối diện rất to,cây mận cũng có mặt từ năm 75 đến nay;Sau nhà con là đường mương và hiện tại nó đã được lắp thành đường ống cống.Nhà con thuộc hướng Đông.Nhà con luôn bệnh,hầu hết những người trong gia đình đều bệnh nặng..tiền bạc thất thoát.Nhà con ai vào nhà đều khen mát,(do khí âm nhiều),nhưng nhà con vẫn đón ánh nắng chiếu vào..Về tiền tài lúc nào cũng thất thoát,không biết có phải do cầu thang hướng ra cửa bên hông đường hẻm hay không?Con rất mong chú cho con lời giải đáp, con nên đặt vật phẩm phong thủy như thế nào để giúp gia đình con khỏi bệnh và tiền bạc có thể đi vào mà không có ra,con cám ơn chú rất nhiều.
  Con chào chú

 3. Nguyễn Đan Trường nói:

  Chào chú Thắng,

  Con tên là Trường.Con sinh năm 1986. Ba của con tuổi Dậu.Nhà con sắp khai trương trụ sở chính cty nên con muốn nhờ chú tư vấn giúp con nên đặt vật phẩm phong thủy nào để có thể phát triển tốt cho việc kinh doanh ạ. Nhà con mặt hướng Nam.
  Con cám ơn chú nhiều.

 4. Phương Nguyễn nói:

  Cháu đã đến cửa hàng Vật phẩm phong thủy tại Quận Gò Vấp để thình một mặt dây chuyền hình ông tỳ hươu về làm quà sinh nhật cho cháu trai của cháu. Nhưng con tỳ hươu này có 2 lỗ: 1 lỗ ở miện và 1 lỗ ở hậu môn,mà cháu nghe người ta nói phải mua tỳ hươu k có hậu môn thì mới giữ của được, nhưng sao tiệm lại bán con tỳ hươu có lỗ ngay hậu môn của nó. Vậy cho cháu hỏi có bị sao ko? Cháu chưa dám để cho cháu trai của cháu đeo dzô nữa. Mong sớm nhận đc hồi âm của chú

 5. nguyễn hoàng vũ nói:

  Chào chú Thắng!
  Xin chú cho cháu hỏi là, cháu tên là Nguyển Hoàng Vũ sinh ngày 10/12/1981 dl. cháu muốn thỉnh tượng Đức Quan Thánh Đế Quân về nhà thờ có được không thưa chú? Nếu được xin chú chỉ cho cháu cách khai quang điểm nhản và cháu nên thờ ở nơi nào trong nhà? xin hỏi cửa hàng vật phẩm phong thủy có tượng đức Quan Thánh Đế Quân không thưa chú. xin cảm ơn chú rất nhiều.

 6. Hoàng Nam nói:

  Cháu chào chú!
  Thưa chú, dịp Tết Tân Mão này cháu muốn biếu thủ trưởng một vật phẩm phong thủy mà hiện giờ cháu chưa tìm được.
  Cháu muốn mua 1 vật không liên quan gì đến tuổi tác, phong thủy… chỉ đơn giản mang lại may mắn, đặt gọn trên bàn như quyển lịch bàn nhưng gây chú ý với người xung quanh.
  Kính mong chú tư vấn cho cháu.
  Cháu cám ơn chú!

 7. Thuy Dung Vu nói:

  cháu chào bác, cháu có đọc và tham khảo các bài về phong thủy ở web và cháu rất thích, như cháu được biết bác có các chuỗi cửa hàng bán các vật phẩm phong thủy, cháu muốn hỏi mua 1 tượng hồ ly, vì điều kiện ở nước ngoài nên cháu ko trực tiếp đến cửa hàng hỏi được, cháu muốn hỏi bác là chỗ bác có bán ko ạ,cháu muốn nhờ mẹ chồng qua lấy hộ, và nên dùng tượng to hay là loại để đeo vào bên mình ?, giữa 2 cái đấy có gì khác nhau ko ạ, và to nhỏ có ảnh hưởng đến kết quả mang lại ko ? cháu cũng muốn hỏi thêm về hướng để bày tượng trong phòng ngủ, dưới đây là tên tuổi của 2 vợ chồng cháu
  chồng : Nguyễn văn tiến , sinh ngày 18.1.1984 âm lịch
  vợ : Vũ thùy dung, sinh ngày 18.8.1991 âm lich
  Cháu cảm ơn bác

 8. Son Nguyen nói:

  Mình có một lá số tử vi được lấy bên HongKong nên bằng tiếng Hoa. Muốn hỏi Mr. Thắng có thể giúp mình giải lá số đó được ko? Chi phí khoảng bao nhiu và thanh toán bằng cách nào vì hiện tại mình đang ở nước ngoài.

  Mình muốn thỉnh một vật phẩm phong thủy để cầu sức khỏe thì nên thỉnh Tỳ Hưu trắng hay Hồ lô hay …? Mr Thắng có thể tư vấn cho mình không? Và không biết tiệm có mở cửa vào dịp tết nguyên đán không vì khi đó mình về nước được khoảng 2 tuần.

  Xin cám ơn.

 9. Kim Linh nói:

  Kính chào chú Thắng,

  Cháu đã post bài xin tư vấn của chú 2 lần mà không được. Nay, cháu mạn phép post thêm lần nữa mong chú giúp cháu.

  Cháu xin được chú tư vấn một chút ạ. Cháu sinh năm 1983, chồng cháu sinh năm 1979 ( theo âm lịch còn dương lịch là năm 1980) và con trai cháu sinh năm 2008. Hai năm trở lại đây tiền tài của gia đình cháu gặp nhiều khó khăn và mất mát. Cháu có ý định rước vật phẩm phong thuỷ về nhà để mong cải thiện được tiền vận của hai vợ chồng. Cháu xin chú tư vấn giúp cháu nên chọn vật phẩm phong thuỷ nào ạ. Cháu xin cảm ơn chú.

 10. Nguyễn Hồng Lợi nói:

  Chú Thắng kính mến,
  Chú xem hộ chồng cháu sinh năm 1983 nhưng hướng nhà và hướng bàn thờ đều là hướng đông nam. Cháu không thể xoay chuyển được hướng ban thờ. Chú xem có hóa giải được bằng vật phẩm phong thủy không. Chú tư vấn giúp cháu với.
  Rất mong nhận được sự giúp đỡ của chú.
  Chúc chú và gia đinh luôn vui, khỏe.

 11. mr.ngoc nói:

  toi muon mo dai ly vat pham phong thuy

 12. Kim Linh nói:

  Kính chào chú Thắng,

  Cháu xin được chú tư vấn một chút ạ. Cháu sinh năm 1983, chồng cháu sinh năm 1979 ( theo âm lịch còn dương lịch là năm 1980) và con trai cháu sinh năm 2008. Hai năm trở lại đây tiền tài của gia đình cháu gặp nhiều khó khăn và mất mát. Cháu có ý định rước vật phẩm phong thuỷ về nhà để mong cải thiện được tiền vận của hai vợ chồng. Cháu xin chú tư vấn giúp cháu nên chọn vật phẩm phong thuỷ nào ạ. Cháu xin cảm ơn chú.

 13. Phạm Văn Thư nói:

  Xin chào chú, cháu tìm trên mạng chỉ thấy cách khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ và tỳ hưu thôi, chú có thể chỉ cho cháu và mọi người cách khai quang kỳ lân, gương bát quái, rồng, … nói chung là các vật phẩm phong thủy. Rất cám ơn chú, kính chúc chú làm ăn ngày càng phát đạt.

 14. Loan Nguyen nói:

  Chào chú.Cháu tuổi Bính Dần-1986, chồng cháu tuổi Tân Dậu-1981. Cháu muốn biết có những vật phẩm phong thủy nào hỗ trợ việc sinh con không.Cháu muốn mua vật phẩm ở cửa hàng nhưng nhà cháu ở Hải Phòng nên muốn thanh toán chuyển khoản phải làm thế nào ạ?

 15. Ngọc Yến nói:

  Cháu chào bác ạ.
  Cháu tên là Hoàng Thị Ngọc Yến.
  Sinh ngày 28 tháng 10 năm 1986 (tức 25 tháng 9 năm Bính Dần).
  Cháu đã ghé thăm BPT và lĩnh hội được một số vấn đề mà mình mong muốn. Tuy nhiên cháu vẫn muốn được bác giải thích thêm về Tỳ Hưu- một vật phẩm phong thủy quý giá! Cháu thấy rằng chỉ có những loại Tỳ Hưu được làm bằng đá quý thiên nhiên loại lớn(của Trung Quốc)mới được nhắc đến nhiều về tác dụng trong phong thủy. Vậy những vật phẩm phong thủy có Tỳ Hưu nhỏ,được dùng như trang sức, làm bằng Thạch anh, đá mắt mèo…(không phải là những chất liệu đá như Tỳ Hưu Tài Lộc, Tỳ Hưu Sức Khỏe, Tỳ Hưu Công Danh) vậy thì khi sử dụng nó, liệu có được những tác dụng phong thủy như mong muốn hay đơn giản là để làm đẹp và…an tâm vì có hình dáng của linh vật? Hơn nữa, cháu thấy rằng không chỉ làm bằng đá tự nhiên của Trung Quốc, Tỳ Hưu còn được làm bằng loại đá ngọc Miến Điện, được bày bán nhiều ở Bắc Kinh; Và, ở trong nước ta cũng có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp, vậy thì có thể sử dụng để tạc Tỳ Hưu hay không,làm như vậy có tác dụng và ý nghĩa như Tỳ Hưu mang về từ Bác Kinh hay không? Bác giải thích giúp cháu nhé. Cháu cảm ơn rất nhiều ạ.

 16. nguyễn văn đức nói:

  Kính chào chú thắng !
  sinh ngay 1-9-81 lịch dương ,giới tính nam. nhờ chú tư vấn hộ nhà ở hướng nào là tốt .vật phẩm phong thủy để trong nhà hợp với con ji ?

 17. Lê Thị Hoa nói:

  Chào chú Thắng!
  cháu sinh 03/07/1981 dương lịch. Nhờ chú tư vấn và chọn giúp cháu một số món vật phẩm phong thuỷ để tạo thuận lợi về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp và cả học hành nữa. Cháu đang là công chức nhà nước, chuyên môn liên quan đến pháp luật.
  Mong sớm nhận được tư vấn của chú.
  (trang sức đeo và cả vật phẩm trang trí phòng làm việc và phòng ngủ nữa chú ạ. việc chuyển hàng và thanh toán tại thế nào?)
  Cảm ơn chú rất nhiều!

 18. Bích Thủy Nguyễn nói:

  Tôi sinh năm 76, mạng Thổ, dương nữ. Hiện đang sống cùng cha mẹ đẻ và 2 con. Tôiđang rất muốn mang trên mình một vật phẩm phong thủy để mang lại bình an, tài lộc cho mình như vòng đeo tay bằng đá thạch anh chẳng hạn.. Nhờ Mr.Thắng tư vấn cho tôi về vấn đề này. Xin cám ơn nhiều.

 19. Lê ngọc Đức nói:

  Chào Anh nhờ Anh tư vấn dùm:
  công việc của em hàng hàng ngày là: tư vấn và bán hàng lưu động ( đi lại bằng xe máy ) muốn thành công và thuận lợi trong công việc em cần những vật phẩm phong thủy gì hỗ trợ.
  (em sinh năm 1982. bán hàng nước giải khát.)
  Anh tư vấn dùm em và cho em những lời khuyên.
  Cảm ơn anh!

 20. Dương Vũ Sơn nói:

  Tôi là một chủ cửa hàng bán đồ thờ cúng tổng hợp và vật phẩm phong thuỷ tại thành phố tuyên quang tỉnh tuyên quang.
  muốn hợp tác lấy hàng của công ty vật phẩm phong thuỷ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat