Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 19/8/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bạch Dương cảm thấy thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần, bạn rất lạc quan và hăng hái hơn trong công việc thường ngày.

ty-huu-myanmar-s954-2980k

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần, bạn rất lạc quan và hăng hái hơn trong công việc thường ngày. Tuy vậy, một vài biến động vào cuối ngày có thể chi phối Bạch Dương ở một mức độ nhất định nào đó. Hãy cố gắng bình tĩnh giải quyết, đừng vội vàng mà hỏng việc nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt, mọi người sẽ rất cần đến những quan điểm và ý tưởng rất có giá trị của bạn. Mặt khác, Kim Ngưu cũng cần nên đẩy nhanh tiến độ công việc đang thực hiện nếu muốn không bị tụt lại phía sau, hãy phát huy thế mạnh của bạn là sự ổn định về mặt tâm lý trong những hoàn cảnh khó khăn nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày khá may mắn, Song Tử không phải chịu bất kỳ áp lực nào từ bên ngoài, có khả năng bạn sẽ dành thời gian cho những chuyện riêng tư. Hơn nữa, Song Tử đang muốn chứng tỏ năng lực thực sự của bản thân, bạn làm việc rất chăm chỉ và quan trọng là đang đi đúng hướng, may mắn sẽ luôn ủng hộ bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ phát huy được sức sáng tạo và tinh thần đồng đội khi cộng tác với những người có cùng sở thích, quan điểm. Ngày hôm nay sẽ chứng kiến nhiều thay đổi theo hướng tích cực, bản thân Cự Giải đã xác định đúng thời điểm cần phải đổi mới, và điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ lên hẳn trong mắt mọi người xung quanh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn thể hiện được những suy nghĩ thực tế và luôn sẵn sàng đóng góp những ý kiến mang tính xây dựng cho bạn bè. Hôm nay là một ngày dành cho việc nghỉ ngơi, lên kế hoạch riêng cho gia đình hay họp mặt bạn bè, dù thế nào thì Sư Tử cũng nên hết mình nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ rất thoải mái, bạn muốn ngày hôm nay là của riêng mình, muốn làm mọi việc theo ý thích cá nhân. Hãy an tâm rằng mọi thứ sẽ theo guồng quay của riêng bạn thôi. Thời gian buổi tối sẽ rất tuyệt nếu Xử Nữ hẹn hò với một ai đó, hãy chủ động gởi lời mời trước đi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ rất kiên trì khi những ý tưởng của bạn không thuyết phục được người khác, bạn rất năng nổ và nếu khi nào cảm thấy mệt mỏi thì hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi rồi sau đó hãy quay lại nhé. Vào cuối ngày, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình được đền đáp rất xứng đáng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Cái Hổ Cáp thiếu trong ngày hôm nay là một chút sáng tạo, bạn có thể làm cho những ý tưởng của mình trở nên độc đáo và hiệu quả. Vào buổi tối, hãy lên kế hoạch hẹn hò nhé, mọi thứ sẽ rất tuyệt đấy, bạn đang có những khoảnh khắc hạnh phúc và không kém phần độc đáo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã cảm thấy thử thách nào khó chinh phục thì bạn nên linh hoạt thay đổi mục tiêu hoặc cố gắng đi từ từ một cách có kế hoạch. Hôm nay không phải là một ngày may mắn nhưng nếu biết cách và chăm chỉ làm việc thì Nhân Mã sẽ không cảm thấy bị áp lực vào cuối ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thể hiện khả năng thích ứng tuyệt vời, bạn không ngại va chạm và kiên trì hoàn thành những nhiệm vụ trong ngày. Ngoài ra, hôm nay sẽ là thời điểm tương đối thuận lợi, có liên quan mật thiết với những cơ hội tài chính, Ma Kết nên mau chóng nắm bắt nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ bắt đầu tận hưởng những thành quả ngọt ngào, xứng đáng với những công sức và nỗ lực bạn đã bỏ ra trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đang có nhiều thay đổi tích cực, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu Bảo Bình biết cách thể hiện những hành động lãng mạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi thứ trong ngày hôm nay sẽ xoay quanh chuyện tình cảm của Song Ngư, bạn cần tinh ý nhận ra được sở thích và những thứ có liên quan khác khi tiếp xúc với đối tượng. Hãy luôn là người tâm lý và chăm sóc hết mình cho người ấy nhé, ông trời không phụ tấm lòng của bạn đâu.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat