Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 08/02/2014

New Thái ất Tử vi 2017 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đôi khi, người ta cần tìm cho mình một khoảng lặng, để nhìn lại chính mình. Hãy suy nghĩ tất cả những gì bạn nói, nhưng đừng nói tất cả những gì bạn suy nghĩ. Ngày thứ bảy an lành nhé các cung hoàng đạo. Bây giờ cùng Blog Phong Thủy cho ngày 08/02/2014 nha. Blog Phong Thủy thấy rằng Sư Tử đừng tham gia vào quá nhiều hoạt động xã hội, điều đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc, còn Xử Nữ hãy lên kế hoạch để chuẩn bị quay trở lại với công việc và việc học một cách trơn tru nha.

mau-don-1-hoa-day-hong-s979

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những khởi đầu khó khăn là dấu hiệu báo trước cho một ngày tương đối vất vả. Nhưng Bạch Dương có thể học hỏi được khá nhiều điều từ mọi người. Ngoài ra, đừng nên vội vàng khi phải quyết định nhiều điều quan trọng, sự bình tĩnh mang đến những kết quả khả quan. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có quá nhiều thay đổi trong ngày thứ Bảy, khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, nhưng đó lại là cơ hội để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Vào đầu ngày, lên kế hoạch giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, gia đình có thể không hoàn toàn ủng hộ những dự định cá nhân trong ngày, Kim Ngưu nên khéo léo và kiên trì hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày tương đối thành công, mọi thứ đang tiến triển tốt nhưng bạn cần phải có kế hoạch hợp lý hơn nữa. Nếu không sức khỏe bản thân có thể trở nên tồi tệ, và gây ra những hệ lụy không mong muốn. Vào buổi tối, quây quần bên gia đình mang đến không khí ấm áp, mọi người sẽ có cơ hội chia sẻ với nhau về cuộc sống, điều đó sẽ tạo mối liên kết bền chặt hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Năng khiếu bẩm sinh giúp Cự Giải tiếp thu vấn đề nhanh hơn mọi người, và do vậy, bạn mau chóng hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Tuy vậy, áp lực trong công việc có thể là nguyên nhân dẫn đến sự giảm sút về sức khỏe vào cuối ngày. Hãy chủ động chia sẻ với bạn bè, họ sẽ giúp bạn xử lý tốt mọi việc hơn, qua đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vai trò của Sư Tử đang dần được khẳng định, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc phải chịu sức ép lớn từ mọi người. Dù sao thì bạn cũng nên cố gắng hết mình, để không phụ lòng bạn bè đã tin tưởng và giao phó nhiều trách nhiệm quan trọng nhé. Ngoài ra, đừng tham gia vào quá nhiều hoạt động xã hội, điều đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Kết thúc kì nghỉ lễ dài ngày, Xử Nữ hãy lên kế hoạch để chuẩn bị quay trở lại với công việc và việc học một cách trơn tru nha. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn bè sẽ có một chút hiểu lầm, nhưng bạn đừng nóng vội mà hãy giải quyết mọi việc một cách từ từ thôi nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có một ngày tuyệt vời bên người thân và bạn bè, những kế hoạch luôn nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. Thế nhưng như vậy không có nghĩa là mọi việc luôn thuận lợi đâu nhé. Thiên Bình cũng khá là vất vả trong việc tìm kiếm sự hợp tác từ bạn bè. Tuy nhiên, tranh cãi giữa bạn và người ấy có thể xảy ra vào cuối ngày đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nắm bắt tốt tâm lý bạn bè và khả năng giao tiếp khéo léo giúp Hổ Cáp tranh thủ được rất nhiều sự ủng hộ cho những kế hoạch cá nhân. Mọi việc đang đi rất đúng hướng, và điều quan trọng là bạn phải duy trì được sự tập trung nhé. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được củng cố mạnh mẽ khi có sự hỗ trợ từ ba mẹ, chúc Hổ Cáp vui vẻ !

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thể hiện được quyết tâm trong công việc, nhưng điều đó chưa đủ để mang đến thành công. Bạn có thể dễ dàng đạt được hiệu suất hoạt động cao hơn nếu khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật hợp lý. Ngoài ra, đừng quan tâm nhiều đến chỉ trích từ bạn bè, luôn tập trung và nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ cá nhân, thành công sẽ đến mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đôi khi, bạn cảm giác mọi thứ xung quanh mình thật đơn điệu và nhàm chán, nhưng hãy suy nghĩ một cách tích cực hơn nữa nhé. Bởi vì, Ma Kết đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chuỗi mắc xích công việc. Vào buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình, và đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động hết công suất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một vài sự kiện quan trọng có thể xảy ra trong ngày thứ Bảy này, có tác động lớn đến suy nghĩ và hành động của Bảo Bình một cách tích cực. Tuy nhiên, bạn sẽ tương đối bận rộn với những kế hoạch cá nhân, hãy có sự chuẩn bị chu đáo trước đi nhé. Vào buổi tối, bạn sẽ được mời đi ăn tối, vậy tại sao phải từ chối nhỉ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy không được hòa hợp trong tập thể mới, một phần vì những quan điểm trái ngược nhau. Nhưng bạn nên chủ động hòa nhập qua những việc làm cụ thể, nó sẽ giúp bạn thể hiện được chính mình. Ngoài ra, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực những thông điệp tình yêu. Hai bạn đang cực kỳ hạnh phúc và vui vẻ, hãy cố gắng duy trì nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat