Thuyền buồm: biểu tượng của doanh nhân

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Theo phong thủy, được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân Hồng Kông thường chọn hình ảnh làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh là biểu tượng được giới doanh nhân Hồng Kông ưa chuộng nhất.

picture103.jpg

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

 productimage.jpg

Bạn lưu ý rằng thuyền buồm căng gió mang nhiều điềm lành hơn mô hình tàu Titanic bị chìm ở đáy Đại Tây Dương. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Hồng Kông hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

Nguồn: Tổng hợp.

Tìm mua thuyền buồm với nhiều chất liệu, kích cỡ khác nhau và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Thuyền buồm: biểu tượng của doanh nhân

 1. Lê Thị Loan Châu nói:

  Kính chào chú Thắng,

  Chồng cháu tuồi Đinh Dậu (1957), cháu tuổi Giáp Thìn (1964). Nhà cháu hướng Tây. Cửa chính ở hướng Tây nhưng ít khi sử dụng, chỉ ra vào ở cửa phụ hướng Bắc. Cháu có mua 1 chiếc thuyền phong thủy cầu tài lộc, nhưng không biết nên đặt thuyền theo hướng cửa chính hay cửa phụ.

  Xin chú vui lòng tư vấn giúp cháu.
  Cám ơn chú rất nhiều.
  Loan Châu

 2. Loan Chau nói:

  Kính chào chú Thắng,
  Chồng cháu tuổi Đinh Dậu (1957), cháu tuổi Giáp Thìn (1964). Nhà hướng Tây với cửa chính cũng ở hướng Tây, nhưng ít khi sử dụng mà chỉ đi vào cửa phụ ở hướng Bắc. Cháu có mua 1 chiếc thuyền phong thủy nhưng đang băn khoăn không biết nên đặt theo hướng cửa chính hay cửa phụ theo hoàn cảnh trình bày như trên. Xin chú vui lòng chỉ dẫn cho cháu.

  Cháu cám ơn chú rất nhiều và mong sớm nhận được hồi âm của chú.

  Trân trọng,
  Loan Châu

 3. trần nam long nói:

  cam ơn anh thắng va cho em xin hỏi một việc nữa là
  em định mua một đĩa ngọc thất tinh màu vàng tranh bằng đá thạch anh nên em muốn hỏi kỹ anh là có nên mua đĩa ngọc thất tinh đó kô? và nếu mua thì trọn màu nào cho hợp với mệnh cua mình, và đặt ở đâu thì thích hợp nhất, và anh có thể giải thích cho em ngọc thất tinh đó mang lại điều gì, vì khi em hoi ở chỗ mua họ cũng kô hiểu kỹ cho lắm em sinh ngày 12/11/1976 thì dung mau nào cho thich hợp rất mong sự giúp đỡ của anh, em trai long chờ tin anh, a quên còn một việc nữa em muon hoi anh là phòng ngủ của em cửa chính mở vao hướng xấu em dung la kinh để xem nó vao hướng đông nam kô tôt cho em lắm vậy anh có thể chỉ cho em cách hóa giải nhé môt lần nữa rất mong sự quan tâm và giúp đỡ của anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat