Chọn chỗ ngồi ở văn phòng để ‘phát’

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vị trí bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất, sự tiến triển trong công việc và cảm nghĩ của người khác với bạn. Hiểu về phong thủy giúp bạn biết được ý nghĩa của những vị trí trong một văn phòng hay cả tòa nhà.

so-do-truyen-thong-cua-tq.jpg

Thuật phong thủy sử dụng công cụ bát quái để chỉ ra ý nghĩa của các vị trí khác nhau trong một căn phòng. Điều này được rút ra từ những yếu tố căn bản về hệ thống sinh lý và sinh học của con người.

Nghiên cứu ý nghĩa của các vị trí trong một phòng làm việc có thể giúp bạn hiểu điều gì đó trong việc giúp đỡ hay cản trở bạn thành công.

Sơ đồ bát quái truyền thống của Hồng Kông được chia ra 9 vị trí và được áp dụng cho một văn phòng làm việc riêng hay nhà riêng. Với phòng làm việc chung, 9 vị trí của sơ đồ bát quái truyền thống gộp lại còn 5 vị trí quan trọng, dùng cho phòng làm việc mà ở đó những đồng nghiệp thông cảm với nhau thường là có những mục tiêu và nhiệm vụ khác nhau và vì thế sơ đồ Pyramid khác với sơ đồ bát quái truyền thống.

Vị trí của quyền lực thường ở bức tường xa nhất nhìn từ vị trí cửa ra vào một căn phòng. Quyền lực trong công việc phải đi đôi với sự điều hành, năng lực và kỹ năng giỏi về nghiệp vụ. Vị trí xa nhất nhìn từ cửa vào là nơi chắc chắn nhất. Thực tế là vị trí này thường được các lãnh đạo chọn để đặt bàn.

Phát triển khả năng của mình trong công việc là khá quan trọng, ngay cả khi bàn của bạn không được đặt xa nhất từ cửa nhìn vào mà đặt thẳng hướng nhìn từ cửa vào thì bạn vẫn tạo được thế mạnh của mình với người khác.

 so-do-truyen-thong-cua-tq2.jpg

Vị trí kết hợp/ liên kết công việc nằm phía phải căn phòng (từ lối vào). Sự sắp xếp một phòng làm việc có thể vừa làm bạn và cả những người khác cảm thấy thoải mái. Nếu bạn muốn được chú ý trong một cuộc họp, hãy ngồi phía bên phải người chủ trì.

Vị trí năng động là khu vực xung quanh cửa ra vào. Nếu tinh thần đoàn kết trong công việc của bạn bị giảm thì nên sắp xếp lại, tổ chức lại vị trí năng động trong phòng làm việc của bạn.

Vị trí của sự thách thức, thường ở phía bên tay trái của bạn khi vào phòng. Mọi người đều phải đối mặt với những thách thức. Thực tế thì những vị trí này thường đòi hỏi sự tập trung cao độ và thường đem lại kết quả cao nhất.

Vị trí tài chính và nghề nghiệp là vị trí trung tâm của một văn phòng theo khoa học tự nhiên. Bạn nên biết rõ tình hình tài chính của công ty hiện nay và điều quan trọng quyết định tương lai của bạn.
Theo Đô Thị


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 8 Hỏi Đáp tại Chọn chỗ ngồi ở văn phòng để ‘phát’

 1. Lâm Thanh Trường nói:

  Dạ. cháu chào bác ! bác có thể tư vấn cho con được không ạ. Con sinh ngày 24/12/1995 âm lịch . con trân thành cảm ơn bác.

 2. pham thi phuong kieu nói:

  chau sinh ngay 2/4/1983 nham ngay 19/2 al. tinh duyen va su nghiep cua chau deu trac tro.mong chu xem va cho chau vai loi khuyen som nhat
  chan thanh cam on chu!

 3. Nguyễn văn Định nói:

  Cháu chao chú Thắng, cháu sinh ngày: 06/08/1975 tức ngày 29/06/ 1975. Cháu nhờ chu tư vấn đăt cho Cháu hướng ngôì phòng làm viêc. Mong đươcj sưj tư vâns của chú. Chân thành cảm ơn chú nhiêù

 4. Dương như long nói:

  cháu sinh 1h45 ngày 20/04/1986 âm lịch mong chú tư van cho

 5. Trần Hậu Chung nói:

  Chào chú!
  Cháu sinh : ngày 26/06/1983(âm lịch)
  Nhờ chú xem giúp cháu, xem vị trí ngồi ở hướng nào là phù hợp.
  Rất mong được sự tư vấn của Chú. Cháu xin thành cảm ơn Chú!

 6. Hoàng Thị Hiền nói:

  Cháu chào Chú!
  Cháu sinh: 13/12/1982 (âm lịch)
  Nhờ chú xem giúp cháu, xem vị trí ngồi ở hướng nào là phù hợp.
  Rất mong được sự tư vấn của Chú. Vhan6 thành cảm ơn Chú!

 7. PHẠM THỊ HỒNG HẠNH nói:

  Cháu chào chú.
  cháu sinh lúc oh5’ngày 13/11/1977 (dương lịch). Chú xem giúp cháu, vị trí ngồi làm việc hướng nào là hợp nhất. Rất mong nhận được sự tư vấn của chú. Cám ơn chú.

 8. Huỳnh Tiến Hải nói:

  Chào Chú Thắng!
  Cháu sinh : 30/12/1976 (âm lich)nhằm ngày 17/02/1977(dương lịch)
  Nhờ chú xem giúp cháu, xem vị trí ngồi ở hướng nào là phù hợp.
  Rất mong được sự tư vấn của Chú. Vhan6 thành cảm ơn Chú!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat