Tử vi hàng tháng: Tháng 7/2016 của bạn

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tháng mới có gì đặc biệt cho các chòm sao, cùng Blog Phong Thủy khám phá xem nào. Blog Phong Thủy thấy rằng mọi vấn đề tốt đẹp sẽ đến với Bò Cạp trong tháng này. Tất cả những điều này đều xuất phát từ năng lực bản thân của bạn, còn Song Ngư sẽ thành đạt nếu duy trì tốt mối quan hệ với mọi người.

Cung Bạch Dương

Tháng 7 của Bạch Dương không mấy quan tâm tới thế giới bên ngoài. Đừng lo, vì bạn bè và người thân sẽ hiểu cho bạn, rằng ai cũng cần thời gian cho chính mình. Bạn có đang bị ám ảnh bởi 1 nỗi khó chịu từ quá khứ không? Nếu vậy, đây là thời gian để thứ tha, quên đi và bước tiếp.

Sự nghiệp và công việc: Tháng này, khả năng sáng tạo của Bạch Dương sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Bạn nên kết hợp nó với một thái độ làm việc thân thiện, sẵn sàng hòa đồng với đồng nghiệp cũng như lãnh đạo ở công ty. Bạn biết rằng mình đủ khả năng để là người đi đầu, nhưng một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp sẽ mang lại nhiều năng lượng hơn, và “trái ngọt” thu được cũng tốt lành, mãn nguyện hơn.

Tình cảm: Với những bạch dương đã có người yêu, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận. Với những Bạch Dương vẫn còn F.A, tình yêu thầm kín kích thích trái tim nóng bỏng của bạn, khiến cho bạn thấy ham muốn chinh phục tăng cao mãnh liệt, và Bạch Dương cũng không ngại làm những hành động táo bạo để có được tình yêu mình khao khát.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bạch Dương tháng 7 khá tốt. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng chịu sự chi phối của niềm vui và tinh thần của những người thân thiết quanh bạn, như gia đình hoặc người yêu. Nếu bạn biết tạo cho mình niềm vui, sống cởi mở, chan hòa và lạc quan, trái tim bạn sẽ càng vững vàng.

s6093-dong-tien-ma-nao

Vật Phẩm May Mắn cho Bạch Dương tháng này: Móc Khóa Đồng Tiền

Cung Kim Ngưu

Với khả năng sáng tạo độc đáo trong công việc, tháng 7 này bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo tuy nhiện lại phải đối đầu với một số thách thức trong quá trình làm việc với đối tác nhưng khả năng đàm phán thành công của bạn rất lớn vì thế đừng quá lo lắng và hãy bình tĩnh để xử lý mọi việc.

Sự nghiệp và công việc: Chính khả năng sáng tạo đột phá sẽ đem lại những cơ hội mới trong sự nghiệp của Kim Ngưu, và đem theo cho bạn nguồn tài chính dồi dào. Hãy rèn luyện khả năng tập trung và quan sát mọi việc xung quanh, vì có những chuyện không thể bày ra trước mặt mà đòi hỏi sự tập trung quan sát.

Tình cảm: Chúc mừng cho những Kim Ngưu còn độc thân, tháng này bạn sẽ tìm thấy đươc nửa kia của mình. Còn với những Kim Ngưu đã có người yêu, thì nên dành thời gian để vun đắp lại tình cảm của 2 bạn thêm đậm đà hơn nhé.

Sức khỏe: Rượu bia không hề tốt cho sức khỏe, vì thế hãy khéo léo từ chối những lời rủ nhậu nhẹt.Thay vào đó hãy tìm những nơi yên tĩnh để lấy lại sự cân bằng cho bản thân.

s6096-moc-khoa-ty-huu-ma-nao-do

Vật Phẩm May Mắn cho Kim Ngưu tháng này: Móc Khóa Tỳ Hưu Đỏ

Cung Song Tử

Sự nghiệp và công việc: Bạn là một người khá liều lĩnh trong công việc, tuy nhiên cũng nhờ đặc tính này mà các ý tưởng của bạn có thể phát triển tốt. Sáng tạo và thật thà chính là những đặc điểm nổi bật của bạn, thích những người năng động và dám đối mặt với các khó khăn thử thách, chán ghét những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Tình cảm: Tháng 7 chính là thời điểm lãng mạn và nóng bỏng nhất trong đời. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận, vì tình yêu cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng trong gia đình của bạn, do đó phải thật tỉnh táo khi đưa ra quyết định của bản thân mình, không để bị ảnh hưởng bởi sự tác động của các cá nhân khác.

Sức khỏe: Hãy chọn một địa điểm thật đẹp và đi cùng những người bạn hay người thân trong gia đình, chuyến đi sẽ đem lại sự nghỉ ngơi cho cơ thể và giúp bạn tìm lại nguồn năng lượng của bản thân.

s6018-moc-khoa-ty-huu-ma-nao-xam-khoi

Vật Phẩm May Mắn cho Song Tử tháng này: Móc Khóa Tỳ Hưu Xám Khói

Cự Giải

Sự nghiệp và công việc: Những ước mơ của bạn sẽ đều trở thành hiện thực trong tháng 7, kể cả những ước mơ nhỏ nhoi mà có thể bạn đã lãng quên từ lâu. Hãy chuẩn bị tinh thần và nguồn năng lượng của bản thân thật tốt, để nắm bắt kịp thời mọi cơ hội.

Tình cảm: Tháng 7 cả tình yêu và tình bạn đều được nở rộ. Nếu như bạn có đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, tình cảm của bạn sẽ được người đó đáp lại.

Sức khỏe: Dường như khối lượng công việc của bạn đang quá lớn so với sức lực của cơ thể, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, nhìn lại chế độ dinh dưỡng và chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe.

s6017-moc-khoa-ty-huu-thach-anh-hong

Vật Phẩm May Mắn cho Cự Giải tháng này: Móc Khóa Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Sư Tử

Sự nghiệp và công việc : Là người có cá tính mạnh, dám nghĩ và dám làm nên bạn thường bỏ qua những cảm nhận hay đánh giá của mọi người xung quanh. Sư Tử một cung hoàng đạo khá tự tin, luôn muốn được thể hiện mình, bước ra phía trước và gánh vác những trách nhiệm quan trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn rất có thể sẽ phải gặp một số vấn đề như giận hờn hay cãi vã, tốt nhất cả hai người hãy cùng nhau nhìn lại bản thân và giải quyết một cách dứt điểm.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn tương đối tốt, tuy nhiên cũng nên chú ý tới yếu tố tinh thần, hãy dành thêm thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi cũng như tập luyện thể dục, thể thao.

s6009-moc-khoa-ty-huu-phi-thuy

Vật Phẩm May Mắn cho Sư Tử tháng này: Móc Khóa Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy

Xử Nữ

Sự nghiệp và công việc: Bản chất của Xử Nữ là sự tỉ mỉ và cẩn trọng, tuy nhiên trong công việc và những hợp đồng quan trọng bạn cũng nên dành thời gian để xem xét lại sự cẩn thận sẽ mang lại thành công lớn cho bạn.

Tình cảm: Tình cảm trong tháng 7 không được tốt cho lắm, với những bạn còn độc thân thì vẫn chưa có nhiều cơ hội để tìm gặp được nửa kia của mình. Với những cặp đôi đang hẹn hò thì hãy nên cẩn thận, tránh những xích mích không đáng có, không nên làm căng mọi chuyện có thể khiến tình cảm xây dựng bấy lâu bị đổ vỡ.

Sức khỏe: Công việc quá bận rộn khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, hãy dành những giây phút thư giãn riêng tư cho bản thân như nằm nghe một bản nhạc nhẹ, hay đến một nơi yên tĩnh để thưởng thức một ly sinh tố sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp lại năng lượng đã mất.

s6030-ca-chep-thanh-kim-2

Vật Phẩm May Mắn cho Xử Nữ tháng này: Mặt Cá Đá Thanh Kim

Thiên Bình

Trạng thái tâm lý của bạn quyết định những điều xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn có những ước mơ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Những ước mơ của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tháng này. Bạn nên tập trung về mục tiêu sự nghiệp của bạn.

Sự nghiệp và công việc: Bạn sẽ tìm được niềm vui trong công việc của mình. Hãy gặp gỡ nhiều đồng nghiệp hơn nữa nhé.

Tình cảm: Vấn đề tình cảm của bạn sẽ có nhiều thay đổi vào cuối tháng. Kiên nhẫn là việc quan trọng trong thời gian này. Bạn hãy tỏ ra mình là người có trách nhiệm với bản thân và với người khác. Hãy để mọi thứ diễn ra được tự nhiên.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe được cải thiện song bạn hãy nên chăm sóc bản thân. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi những căng thẳng.

S6147-Moc-khoa-ty-huu-2

Vật Phẩm May Mắn cho Thiên Bình tháng này: Móc Khóa Tỳ Hưu Mắt Mèo

Bọ Cạp

Mọi vấn đề tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tháng này. Tất cả những điều này đều xuất phát từ năng lực bản thân của bạn.

Sự nghiệp và công việc: Vào ngày 19, nếu có ai không tôn trọng bạn thì bạn cũng đừng tỏ thái độ với họ. Ngày 22, bạn sẽ nhận được số tiền lớn.

Tình cảm: Nụ cười và sự quyến rũ của bạn sẽ thu hút đối tượng của bạn đấy.

Sức khỏe: Hãy cắt giảm những suy nghĩ tiêu cực, những loại thức ăn không tốt cho sức khỏe để có được một cơ thể khỏe mạnh hơn nhé Bọ Cạp.

ong-phat-hoang-long-s138-1

Vật Phẩm May Mắn cho Bò Cạp tháng này: Ngọc Bội Long Trụ

Nhân Mã

Tháng này bạn không được lười biếng đâu. Bạn cần phải chăm chỉ làm việc để thỏa mãn những nhu cầu tất yếu của bạn. Ngày 13 là ngày đầy khó khăn với bạn. Bạn cần khôn khéo và linh hoạt.

Sự nghiệp và công việc: Công việc và dự án sẽ cuốn bạn vào vòng xoáy của nó. Điều này sẽ khiến bạn muoo0ns phấn đấu và cố gắng hết sức mình.

Tình cảm: Vấn đề tình cảm của Nhân Mã trong tháng này sẽ vô cùng tốt đẹp.

Sức khỏe: Bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi để phục hồi lại cơ thể nhé.

ong-tre-S830-02

Vật Phẩm May Mắn cho Nhân Mã tháng này: Ống Tre Bình An

Ma Kết

Những mối quan hệ khó khăn sẽ diễn ra trong tháng này. Tuy nhiên vào khoảng thời gian này, những người có mâu thuẫn với bạn sẽ có thái độ ngược lại, hãy đón nhận sự thiện chí của bạn nhé.

Sự nghiệp và công việc: Đây là khoảng thời gian rất tốt để bạn xác định mục tiêu của cuộc đời mình. Khoảng thời gian này cũng là thời gian thích hợp để bạn có những quyết định đúng đắn trong vấn đề kinh doanh.

Tình cảm: Với những Ma Kết đã có một nửa của mình rồi thì bạn không nên vội vàng trong mọi việc vì điều này sẽ dẫn đến hỏng mọi chuyện đấy. Với những ai chưa tìm thấy một nửa của mình thì không cần phải tìm đâu xa, tình yêu ở ngay gần bạn đấy.

Sức khỏe: Bạn nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn, tránh tình trạng sức khỏe giảm sút do vấn đề công việc quá tải.

nga-voi-phi-thuy

Vật Phẩm May Mắn cho Ma Kết tháng này: Ngà Voi Bình An

Bảo Bình

Trong thời gian này, bạn nên tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình và chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày nhé.

Sự nghiệp và công việc: Mọi thứ trong công việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn sẽ thành công ở những công việc liên quan đến trí óc. Những hợp đồng béo bở sẽ đến với bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của bạn sẽ phát triển ở 2 tuần đầu tháng 7. Tuy nhiên vào khoảng thời gian 2 tuần cuối tháng, vấn đề tình cảm của bạn gặp đôi chút khó khăn.

Sức khỏe: Bạn hãy bình tĩnh tránh xa những rắc rối để giúp cho cơ thể của bạn được khỏe mạnh hơn nhé.

gay-nhu-y-ngoc-myanmar-s831-02

Vật Phẩm May Mắn cho Bảo Bình tháng này: Như Ý Thuận Lợi

Cung Song Ngư

Bạn sẽ thành đạt nếu duy trì tốt mối quan hệ với mọi người.

Sự nghiệp và công việc: Tháng này, Song Ngư sẽ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Nếu được bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Tình cảm: Bạn cần kiểm soát bản thân tốt hơn nếu muốn phát huy sự tốt đẹp trong vấn đề tình cảm của mình.

Sức khỏe: Bạn cần kiểm soát bản thân tốt hơn để tránh những căng thẳng. Tham gia những hoạt động thể chất cũng giúp cho bạn tăng cường thêm sức khỏe.

s866-s3-1152-thach-anh-toc-vang-2

Vật Phẩm May Mắn cho Song Ngư tháng này: Thạch Anh Tóc Vàng


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat