Tử vi hàng tháng: Tháng 8/2016 của bạn

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tình cảm, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8 sẽ diễn biến như thế nào, hãy cùng Blog Phong Thủy dự đoán nhé. Tháng này, Cự Giải hãy cẩn thận trong lời nói của mình, còn Thiên Bình nên cởi mở nhiều hơn trong giao tiếp đi nào.

Bạch Dương

Tháng 8, Bạch Dương sẽ gặp phải một số rắc rối tuy không lớn nhưng cũng khiến cho bạn phải thực hiện một số thay đổi để có thể giải quyết và thích nghi với những vấn đề gặp phải.

Sự nghiệp và công việc: Trong 10 ngày đầu tháng bạn nên chú ý tới tình hình tài chính, tiết kiệm chi tiêu không nên tiêu xài phung phí. Khoảng thời gian giữa tháng nên dành cho gia đình và thực hiện những buổi họp mặt đông đủ giữa các thành viên, chắc chắn bạn sẽ có những bữa cơm thật ấm cúng và vui vẻ. Thời gian còn lại, hãy dành cho bản thân, bắt tay vào hiện thực hóa những ước mơ và hoài bão của mình.

Tình cảm: Hãy bỏ mọi thứ lại phía sau và bước về phía trước, những Bạch Dương độc thân đã sẵn sàng tìm cho mình một nửa hoàn hảo chính vì thế trong tháng này họ sẽ bước sang một chương mới. Với những cặp đôi thì tình cảm của họ sẽ có thêm những luồng gió mới, giúp hai bạn gắn kết hơn.

Sức khỏe: Nên chú trọng tới sức khỏe, cần thay đổi thói quen ăn uống và hoạt động sao cho khoa học. Làm tốt thì tình hình sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện vào cuối tháng.

g253

Vật Phẩm May Mắn cho Bạch Dương tháng này: Ngựa Đồng

Kim Ngưu

Những ngày đầu tháng sẽ là khoảng thời gian mà khả năng diễn đạt của Kim Ngưu được tỏa sáng. Trong tháng này cố gắng giữ hòa bình để tránh mọi điều rắc rối có thể xảy ra.

Sự nghiệp và công việc: Nếu đã đưa ra một quyết định nào đó, thì bạn hãy nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận để hoàn thành một cách tốt nhất.

Tình cảm: Chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Tháng 8, chính là thời gian thích hợp để những Kim Ngưu còn cô đơn tìm được một nửa của mình.

Sức khỏe: Nếu như không thể tập trung trong công việc thì đó chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang mệt mỏi, chính vì thế hãy dành khoảng thời gian để nghỉ ngơi, hoặc đi chơi đâu đó biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng mới cho công việc của mình.

h100g

Vật Phẩm May Mắn cho Kim Ngưu tháng này: Tượng Dê Trắng

Song Tử

Tháng 8, Song Tử cần để ý tới những mối quan hệ xã hội, đồng thời trong công việc hãy tập trung cao độ và tỉ mẩn bạn sẽ còn khám phá thêm được nhiều điều bất ngờ.

Sự nghiệp và công việc: Trong hai ngày mùng 5 và 6, một nguồn năng lượng tuyệt vời sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Từ ngày mùng 10, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng cũng như kinh nghiệm của mình, hãy chuẩn bị thật tốt để đạt được thành công nhé.

Tình cảm: Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan đến tài chính trong tình cảm, tuy nhiên thì thực sự vấn đề không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ, hãy bình tâm lại và bạn sẽ thấy mọi chuyện thật ra hết sức bình thường mà thôi.

Sức khỏe: Thiền định là phương pháp tốt nhất giúp bạn có thể giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.

h402g

Vật Phẩm May Mắn cho Song Tử tháng này: Trâu Vàng

Cự Giải

Hãy cẩn thận trong lời nói của mình, dù có muốn khẳng định bản thân thì cũng nên lựa chọn phương pháp nhẹ nhàng nhất và quan trọng là hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Sự nghiệp và công việc: Hai ngày đầu tháng, bạn sẽ luôn cảm thấy phấn khích trong mọi hoạt động của mình. Tuy nhiên khoảng tầm giữa tháng thì mọi chuyện bắt đầu ngưng trệ, tạo cho bạn những áp lực nhất định. Thay vì chạy đua và giải quyết tức thời, thì Cự Giải hãy bình tâm suy nghĩ và chọn lựa ra phương pháp tối ưu nhất.

Tình cảm: Tình cảm của bạn khá tốt đẹp trong tháng 8, nhưng hình như bạn hơi tiết kiệm những lời có cánh dành cho nửa kia của mình, hãy thêm những luồng gió mới vào cuộc tình của mình để nó trở nên thú vị và mặn nồng hơn bạn nhé.

Sức khỏe: Căng thẳng và mệt mỏi sẽ khiến bản thân cáu bẩn và có thể sẽ làm ảnh hưởng tới một vài mối quan hệ của bạn, vì thế hãy nghỉ ngơi để tâm trạng thoải mái và có thời gian suy nghĩ về những gì đã xảy ra.

h410g

Vật Phẩm May Mắn cho Cự Giải tháng này: Tượng 12 Giáp – Tuất

Sư Tử

Tháng 8, chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ có những thăng trầm nhất định, đầu tháng chuyện tình cảm có vẻ êm xuôi, nhưng thời gian cuối tháng có thể sẽ gặp phải những vấn đề làm cho bạn mệt mỏi.

Sự nghiệp và công việc: công việc và sự nghiệp luôn là vấn đề mà Sư tử dành sự quan tâm hàng đầu, tháng 8 có thể sẽ có một vài biến chuyển mới trong công việc, và những tình huống căng thẳng, xích mích giữa mọi người với nhau tuy nhiên đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ dần chuyển biến theo chiều hướng tích cực về sau này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm riêng tư của bạn sẽ có một số vấn đề khúc mắc làm cho cả hai cùng mệt mỏi, bạn hãy dành thời gian nhìn lại. Đồng thời, nên dành chút thời gian quan tâm tới tình cảm gia đình của mình.

Sức khỏe: Hãy tự chăm sóc bản thân, tình cảm hay công việc đều sẽ không mấy ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn vì về sau thì mọi chuyện sẽ ngày càng chuyển biến tích cực hơn rất nhiều.

h419g

Vật Phẩm May Mắn cho Sư Tử tháng này: Chuột Hoạt Bát Linh Cơ

Xử Nữ

Tình bạn và những mối quan hệ xã hội trong tháng 8 này của Xử Nữ sẽ có nhiều biến động. Vấn đề sức khỏe và tình cảm thì hoàn toàn tốt đẹp.

Sự nghiệp và công việc: Khoảng thời gian này bạn sẽ nhận thức được chính xác về những gì mà bản thân muốn đạt được và tập trung tối đa để hoàn thành những mục tiêu đó.

Tình cảm: Bạn đã sẵn sàng để thay đổi hình ảnh của mình trong mắt mọi người chưa, hãy thử làm mới lại bản thân chắc chắn bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Đừng để chuyện công việc làm ảnh hưởng tới tình yêu của bạn, hãy phân bố thời gian phù hợp và nhất là không được vội vàng trong mọi tình huống.Với những Xử Nữ còn cô đơn thì tình yêu đang ngay bên bạn đừng mất công tìm kiếm đâu xa.

Sức khỏe: Không có vấn đề gì nghiêm trọng, bạn chỉ cần dành thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống mà thôi.

h425g

Vật Phẩm May Mắn cho Xử Nữ tháng này: Thỏ Châu Ngọc

Thiên Bình

Đây là khoảng thời gian bạn tập trung cho các mục tiêu về sự nghiệp và công việc. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn học hỏi và trau dồi thêm kiến thức. Bạn nên cởi mở nhiều hơn trong giao tiếp.

Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Thiên Bình: Những bê bối về vấn đề tài chính có thể xảy ra trong tháng này. Bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu. Những ý kiến của những người xung quanh rất quan trọng trong vấn đề này. Nó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bê bối của mình.

Tình cảm: Hãy quan tâm đến cảm xúc của bạn trong lúc này. Những cảm xúc tiêu cực có thể khiến bạn gặp rắc rối. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy. Rất có thể cơ hội của bạn sẽ đến trong tầm tay.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe của bạn khá ổn trong tháng này. Hãy tập trung nguồn năng lượng dồi dào này để thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đề ra nhé.

h436g

Vật Phẩm May Mắn cho Bạch Dương tháng này: Rắn Năng Khúc Năng Vượng

Bọ Cạp

Sự nghiệp và những người bạn quen biết sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn. Sự nỗ lực của bạn là một vấn đề quan trọng mang lại thành công trong sự nghiệp của bạn. Với một số trường hợp đặc biệt bạn nên ích kỉ một chút và nên kiên định trên con đường mà mình đã chọn.

Sự nghiệp và công việc: Từ ngày 12 trở đi, bạn nên trau dồi thêm kiến thức và phát triển kỹ năng xã hội. Sự thông minh và khả năng giao tiếp sẽ được duy trì ở mức độ cao trong tháng này. Việc thăng tiến của bạn trong tháng này sẽ diễn ra rất thuận lợi. Vấn đề tài chính có cơ hội hiện thực hóa rất cao. Trong tháng 8 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội học được nhiều điều mới mẻ.

Tình cảm: Trong hai tuần đầu của tháng, mục đích sống mới sẽ xuất hiện trong đầu của bạn. Một cuộc hôn nhân tràn ngập hạnh phúc sẽ đến với bạn trong tháng này. Nếu bạn còn cô đơn, bạn sẽ gặp vận may tại những nơi bạn thường hay đến. Sau tuần đầu tiên, bạn có cơ hội gặp được một nửa của mình tại nơi làm việc. Một lời khuyên chân thành dành cho bạn trong tháng này đó là: Nghe nhiều hơn, nói ít đi và suy nghĩ kỹ.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bọ Cạp rất tốt trong tháng này. Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập khoa học để duy trì tình trạng sức khỏe của mình nhé. Trong ngày 18, bạn nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe và giữ cho trạng thái cơ thể cân bằng ở mức tốt nhất nhé.

IMG20160731134624 copy

Vật Phẩm May Mắn cho Bọ Cạp tháng này: Hổ Vàng

Nhân Mã

Cuộc sống của bạn trong tháng này sẽ có những bước chuyển mình đáng ngạc nhiên. Bạn nên đề phòng những hoạt động mạo hiểm và ẩn chứa những rủi ro. Bạn nên chú ý đến những mục tiêu nghề nghiệp mới để phát triển lâu dài.

Sự nghiệp và công việc: Đồng nghiệp sẽ đưa ra một vài ý kiến dành cho bạn. Bạn cần sáng suốt xem xét những vấn đề đó.

Tình cảm: Bạn hãy dành thời gian cho gia đình vào những ngày cuối tháng. Bạn nên cẩn thận trong việc đi lại.

Sức khỏe: Đầu tháng, bạn nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bạn. Vấn đề sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nhiều sau ngày 23.

k077m

Vật Phẩm May Mắn cho Nhân Mã tháng này: Khỉ Thông Thái

Ma Kết

Sự trùng hợp ngẫu nhiên sẽ mang lại cho bạn kết quả không ngờ và kéo bạn ra khỏi những cảm giác tội lỗi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên quan trọng hóa vấn đề và nên biết kiểm soát mọi vấn đề có thể xảy ra.

Sự nghiệp và công việc: Bạn có thể gặp phải những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Bạn nên xác định rõ ràng mục tiêu của mình đề ra để tránh chồng chéo mục tiêu của những đồng nghiệp khác. Ý tưởng về sự biến đổi cần phát triển một cách riêng lẻ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra rất thuận lợi tuy nhiên bạn không nên mất cảnh giác. Bạn nên chú ý đến những chi tiết nhỏ. Nếu bạn đã có đối tượng, hãy dành cho họ những cử chỉ dịu dàng thân thiện nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn tương đối tốt. Tuy nhiên bạn cần đề phòng bệnh cảm và căng thẳng.

k156mjpg

Vật Phẩm May Mắn cho Ma Kết tháng này: Rồng Sa Kim

Bảo Bình

Sự ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình không phải là vấn đề tiền bạc. Khoảng thời gian từ 18 đến 21 là thời gian lý tưởng dành cho bạn. Đây là thời gian quyết định lý tưởng hóa cá nhân dành cho bạn.

Sự nghiệp và công việc: Bạn cần tập trung hơn nữa vào những ngày đầu tháng. Nếu làm được điều này, bạn tâm trạng của bạn sẽ khá thoải mái . Vào những ngày 19,20, bạn nên xem xét lại vấn đề tài chính của bạn.

Tình cảm: Vấn đề tình cảm của bạn sẽ đạt được sự lãng mạn và thăng hoa. Nếu bạn còn độc thân thì hãy kiên nhẫn đợi chờ. Nếu bạn đã có một nửa của mình rồi thì hãy tận hưởng những phút giây hạnh phúc của mình đi nhé.

Sức khỏe: Vấn đề di chuyển nhiều sẽ mang lại cho bạn sự mệt mỏi. Hãy ăn nhiều hoa quả và tập thể dục nhé. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy.

k175m

Vật Phẩm May Mắn cho Bảo Bình tháng này: Gà Vàng

Song Ngư

Ngày may mắn nhất trong tháng là ngày 11. Ngày 13 là ngày phức tạp trong vấn đề công việc của bạn. Bạn cần dành thời gian cho sự nghỉ ngơi. Sự kiên nhẫn là yếu tố quan trọng quyết định thắng bại của bạn trong tháng này.

Sự nghiệp và công việc: Làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn sẽ mang lại may mắn cho bạn . Bạn cũng cần dành thời gian cho mối quan hệ cá nhân cũng như sự nghiệp.

Tình cảm: Bạn sẽ gặp phải một số bất đồng trong gia đình. Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn và rộng lượng hơn.

Sức khỏe: Bạn nên hạn chế di chuyển và dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình cũng như nghỉ ngơi thư giãn.

y318

Vật Phẩm May Mắn cho Song Ngư tháng này: Heo Phú Túc


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat