Tử vi hàng tháng: Tháng 12/2016 của bạn

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tháng của những lễ hội cuối năm, tháng đón chào không khí Giáng Sinh và chuẩn bị một năm cũ qua, các chòm sao có cuộc hành trình như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá nhé. Tháng này Bạch Dương có nhiều chuyện vui liên tiếp, còn Kim Ngưu nhớ dành thời gian chăm sóc sức khỏe nữa nhé!

của cung Bạch Dương

Vì quá chăm chú công việc mà chòm sao Bạch Dương lại bỏ bê chuyện tình cảm của mình. Nhưng Bạch Dương không thể cố hàn gắn trong khi chính bạn cũng chưa thực sự sẵn sàng.

Công việc

Cho dù bận rộn nhưng niềm vui trong công việc sẽ liên tiếp đến với Bạch Dương vào tháng cuối năm này. Hãy cố gắng hoàn thành thật tốt Bạch Dương nhé. Bởi khoản tiền thưởng xứng đáng đang đợi chờ bạn ở phía trước. Tuy nhiên, cần đề phòng kẻ tiểu nhân bên cạnh quấy nhiễu làm giảm hiệu quả của bạn.

Tình yêu

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp. Khoảng cách trong tâm hồn của bạn và người đó vẫn chưa thể được hàn gắn. Tuy nhiên, bạn lại không hề xem trọng chuyện tình cảm của mình trong tháng 12 này.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn đang rất ổn định do bạn là người rất cẩn thận và chẳng bao giờ ngược đãi bản thân mình. Hãy duy trì tốt điều này nhé chòm sao Bạch Dương!

g126a-nhu-y-luu-ly

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Gậy Như Ý Cát Tường

của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy đừng cho phép bản thân mình được gục ngã. Hãy chiến đấu hết sức mình để thấy được giá trị xứng đáng của lao động.

Công việc

Kim Ngưu chẳng còn thời gian làm bất kì việc gì khác ngoài công việc của mình. Hàng tá sổ sách và những kế hoạch đang dồn lên đầu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi rã rời.

Tình yêu

Kim Ngưu phải cảm ơn người bạn đồng hành tuyệt vời của mình nhé. Nếu không có sự quan tâm của người ấy trong thời gian qua thì chính bạn cũng đã gục ngã mất rồi. Bạn có một người yêu khiến mọi người đều phải thầm ngưỡng mộ.

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe lớn nhất của chòm sao Kim Ngưu trong thời gian này là việc thiếu ngủ. Đã có rất ít thời gian nghỉ ngơi rồi mà bạn lại hay trằn trọc và ngủ không ngon giấc. Một chiếc gối thơm hương lavender hay tinh dầu nhẹ nhàng sẽ là giải pháp tối ưu mà khuyên bạn nên thực hiện.

g124a-mau-don-xanh-ngoc

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Mẫu Đơn Xanh Phú Quý

Tử vi tháng 12/2016 của cung Song Tử

Đứng dậy thôi nào Song Tử! Đừng bao giờ gục ngã khi mọi việc vẫn dở dang.

Công việc

Quá nhiều việc khiến chòm sao Song Tử của chúng ta mất đi sự sáng suốt và tỉnh táo hàng ngày. Bạn giải quyết mọi việc trong tháng 12 này thật không hề logic chút nào cả Song Tử ạ. Nhớ đừng chậm trễ phần việc của bạn mà làm ảnh hưởng tới người khác nhé.

Tình yêu

Cả hai cùng bận bịu khiến các bạn chẳng còn thời gian để dành cho nhau. Những cuộc điện thoại hỏi thăm buổi tối chính là sợi dây để kết nối tình cảm hai người. Tâm hồn Song Tử lúc này đang giống như một sa mạc khô cằn vậy.

Sức khỏe

Với phương châm, sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất với mình thì bao giờ Song Tử cũng là người chăm sóc kĩ lưỡng nhất chính bản thân. Thế nhưng tháng 12 này tử vi thấy bạn đã hơi lơ là rồi đấy nhé. Mong rằng chòm sao Song Tử sẽ sớm lấy lại phong độ ngày nào.

g123a-binh-mau-don-cam

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Mẫu Đơn Cam Tỳ Hưu

Tử vi tháng 12/2016 của cung Cự Giải

Hãy tự biết cách chăm sóc bản thân mình và bỏ ra khỏi tâm trí những điều không vui vẻ. Chỉ có như vậy bạn mới cảm nhận được hạnh phúc của cuộc sống.

Công việc

Cự Giải không khỏi ức chế khi luôn gặp phải những trở ngại từ chính đồng nghiệp của mình. Công việc thì nhiều mà lại còn chia rẽ nội bộ khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn bao giờ hết. Cự Giải đang chỉ mong hắn biến mất ra khỏi cuộc đời bạn. Sự mất đoàn kết làm nhóm bạn đang đạt năng suất thấp nhất.

Tình yêu

Vẫn là một Cự Giải may mắn trong tình cảm suốt cả tháng 12 này khiến 12 cung hoàng đạo phải ghen tị khi người đồng hành tuyệt vời luôn biết cách chăm sóc là khiến bạn hài lòng. Tuy nhiên hãy cẩn thận những kẻ dòm ngó xung quanh bạn nhé. Hoa thơm thì ai cũng muốn hái cho riêng mình mà.

Sức khỏe

Cự Giải hãy đề phòng sức khỏe của bạn trong tháng này. Tử vi tháng dự báo bạn sẽ phải đi gặp bác sĩ nếu không chịu ăn uống và luyện tập đều đặn đó.

g122a-binh-mau-don-do

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Mẫu Đơn Đỏ Bình An

Tử vi tháng 12/2016 của cung Sư Tử

Tháng 12 của Sư Tử không được mấy tốt đẹp. Nhưng Sư Tử yên tâm, ở cuối con đường hầm, ánh sáng sẽ lại mở ra chờ đón bạn.

Công việc

Chẳng hiểu vì nguyên nhân gì mà Sư Tử chẳng hề có tinh thần làm việc trong thời gian đầu tháng 12 này cả. Nhưng bạn sẽ lấy lại phong độ vào giữa và cuối tháng. Bởi gánh nặng tài chính luôn là động lực làm việc lớn nhất của chòm sao Sư Tử mà.

Tình yêu

“Người ấy” đang muốn tạm dời xa bạn trong thời gian này để tập trung phát triển sự nghiệp của mình. Điều này khiến Sư Tử buồn bã và thất vọng trong cả tháng 12. Bạn lo lắng hai người sẽ chẳng thể gìn giữ được mối tình này.

Sức khỏe

Bạn cần siêng năng luyện tập thể thao hơn nữa nhé. Điều đó không chỉ giúp bạn rèn luyện thể lực mà còn cải thiện tinh thần đáng kể. Tại sao không thử làm chòm sao sporty trong 12 cung hoàng đạo nhỉ!

g120a-mau-don-do-phu-quy-binh-an

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Mẫu Đơn Đồng Điếu Đỏ

Tử vi tháng 12/2016 của cung Xử Nữ

Tài năng và hoạt bát là những gì mọi người đánh giá về Xử Nữ trong tháng 12 này. Nhưng đừng để chuyện tình cảm làm cản trở bước đi của bạn nhé!

Công việc

Với bản lĩnh và tài năng của mình, Xử Nữ sẽ có thể “đánh bay” mọi công việc trong vòng “một nốt nhạc”. Vừa hoàn thành tốt công việc, vừa có thời gian ở bên bạn bè, đó chính là những gì mà Xử Nữ nên tự hào về mình trong tháng 12 này.

Tình yêu

Chuyện tình cảm trục trặc vẫn là vấn đề lớn nhất của Xử Nữ trong tháng. Hai bạn vẫn chưa thể tìm ra hướng đi chung trên con đường của mình.

Sức khỏe

Xử Nữ dường như biến thành con người khác hẳn khi chăm chỉ luyện tập và chăm chút bản thân mình. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng tuyệt vời của mình mà thôi.

g119a-mau-don-luu-ly

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Mẫu Đơn Tứ Quý Lưu Ly

Tử vi tháng 12/2016 của cung Thiên Bình

Thiên Bình gặp sự cố về công việc trong tháng 12 nhưng lại tìm được niềm vui mới trong các hoạt động thể thao mới mẻ.

Công việc

Thiên Bình đang không hiểu tại sao mình luôn bị gạt ra những khỏi những công việc quan trọng mà trước kia bạn từng phụ trách và hoàn thành rất tốt. Bạn đã phải làm những việc linh tinh trong cả nửa tháng đầu rồi. Thiên Bình quyết tâm sẽ làm rõ vấn đề. Bạn không thể chịu đựng điều này thêm nữa.

Tình yêu

F.A không phải là niềm tự hào vậy đâu Thiên Bình. Đã đến lúc bạn phải lo lắng và xác định cho mình một mối quan hệ vững chắc rồi. Chẳng phải các chòm sao khác cùng tuổi với bạn trong 12 cung hoàng đạo đều đã có “gấu” rồi sao!

Sức khỏe

Những môn thể thao mới đang thu hút Thiên Bình rất nhiều. Đây không chỉ là hoạt động khiến bạn cải thiện sức khỏe mà còn góp phần giảm stress đáng kể đó.

g118a-gay-nhu-y-mau-don

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Mẫu Đơn Trên Như Ý

Tử vi tháng 12/2016 của cung Bọ Cạp

Với slogan: “Vật chất quyết định ý thức”, Bọ Cạp cảm thấy cực kì hân hoan trong tháng cuối năm này đó 12 cung hoàng đạo ạ.

Công việc

Bọ Cạp hãy nên vui mừng lên nhé khi những tổn thất tài chính tháng trước của bạn lại được bù đắp kịp thời vào tháng 12 này rồi. Điều đó khiến tâm trạng Bọ Cạp trở nên vui vẻ và cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Tử vi tháng 12 chúc mừng chòm sao Bọ Cạp nhé!

Tình yêu

Việc bạn thử thách quá nhiều khiến đối phương bắt đầu có cảm giác mỏi mệt rồi đó Bọ Cạp ạ. Hãy đừng nên tự kiêu quá về bản thân mình. Đừng để hạnh phúc vụt qua rồi mới hối hận nhé.

Sức khỏe

Bọ Cạp nhớ chú ý thời tiết giao mùa. Bệnh xoang và viêm họng rất dễ đến tìm gặp bạn trong mùa đông này
đó.

g117a-gay-nhu-y-mau-don-xanh

Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Mẫu Đơn Xanh Như Ý

Tử vi tháng 12/2016 của cung Nhân Mã

Như một ngọn núi cô đơn, Nhân Mã đang kiếm tìm niềm vui từ những điều xưa cũ để tự an ủi bản thân mình.

Công việc

Tử vi tháng 12 khuyên Nhân Mã nên phối hợp nhịp nhàng với các đồng nghiệp của mình để tìm ra cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Bạn sẽ chẳng thể hoàn thành nếu như đơn độc chinh chiến một mình đâu.

Tình yêu

Sự cô độc khiến Nhân Mã đã nhiều lần muốn trở lại những ngày xưa. Kí ức không ngủ yên khiến trái tim bạn đau nhói từng ngày. Hãy cố gắng lên nhé Nhân Mã. Rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình là một chòm sao “bí ẩn” nào đó trong 12 cung hoàng đạo thôi mà!

Sức khỏe

Kiên trì luyện tập để giữ gìn dáng vóc là thế mạnh của Nhân Mã. Bạn hãy thường xuyên tự động viên bản thân và luôn duy trì điều này nhé.

g116a-gio-mau-don-vang

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Mẫu Đơn Vàng Bông Cải

Tử vi tháng 12/2016 của cung Ma Kết

Ma Kết hãy thận trọng trong từng bước đi của mình. Quyết định nào của bạn lúc này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai của bạn về sau.

Công việc

Tháng 12 là lúc Ma Kết phải đưa ra sự lựa chọn của chính mình. Bạn hãy quyết định như những gì bạn đã suy nghĩ và được nhiều người ủng hộ. Sự phù hợp trong công việc chính là điều quan trọng nhất để quyết định thành công của bạn sau này.

Tình yêu

Người đó đã muốn giục bạn tiến xa hơn một chút trong mối quan hệ này nhưng bạn còn chần chừ. Nếu bạn chưa thực sự muốn thì tử vi tháng 12 cũng khuyên bạn nên tìm lí do để từ chối. Đừng bắt ép bản thân mình trong chuyện này.

Sức khỏe

Việc suy nghĩ căng thẳng quá nhiều khiến bạn hay mệt mỏi và làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Hãy nhớ chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

h226g-gio-mau-don-lon

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Giỏ Hoa Mẫu Đơn

Tử vi tháng 12/2016 của cung Bảo Bình

Không ai có thể kìm giữ bước chân của chòm sao Bảo Bình lúc này. Bạn hoàn toàn hài lòng với cuộc sống tự do tự tại.

Công việc

Bảo Bình đang bị thử thách trong công việc. Đây chính là lúc quyết định bạn sẽ đi đâu về đâu trong thời gian tới này. Hãy cố gắng tập trung thể hiện hết mình nhé. Nhất định bạn sẽ vượt được qua bài kiểm tra.

Tình yêu

Chuyện tình yêu của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ theo ý của bạn. Hãy tận dụng những phút giây ngọt ngào này nhé.

Sức khỏe

Tử vi tháng 12 nhắc Bảo Bình nên đi khám sức khỏe định kì nhé. Bạn đừng chủ quan về việc chăm sóc sức khỏe của mình.

h222g-mau-don-do

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Mẫu Đơn Bên Trăng Ngọc

Tử vi tháng 12/2016 của cung Song Ngư

Song Ngư vẫn giữ vững phong độ vốn có của mình. Niềm vui mới sẽ khiến công việc của bạn suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Công việc

Song Ngư hãy chuẩn bị đón chờ công việc mới sắp đến với bạn nhé. Đây sẽ là lúc bạn có thể tự tin bước ra ngoài được rồi, không cần phải e ngại những lời đồn thổi ác ý của mọi người nữa.

Tình yêu

Hai bạn đã qua giai đoạn tìm hiểu với những lời nói ngọt ngào và những hành động ga lăng hào nhoáng rồi. Giờ đây là lúc cả hai phải cùng nghĩ đến mục đích xây dựng tổ ấm của chính mình thôi.

Sức khỏe

Sự quyết tâm trong việc ăn uống khiến cơ thể bạn bớt nặng nề và trở nên khỏe mạnh hơn. Nhớ chú ý chăm sóc làn da trong mùa hanh khô này nhé chòm sao hiền lành Song Ngư!

mau-don-do-lon-h206g

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Mẫu Đơn Tường Hòa


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat