Tử vi hàng tháng: Tháng 9/2016 của bạn

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tháng 9 – tháng của mùa thu, tháng của những cảm xúc bắt đầu, đâu trong đó những khoảng tối lòng sợ hãi, chùn chân? Giữa những bâng khuâng, có ai vô tình đánh rơi trái tim u uất? Giữa những tính toán, chật vật của cuộc sống này có tìm được bình yên? Cùng Blog Phong Thủy dự đoán xem tháng 9 này bạn thế nào nhé! Bạch Dương tràn trề năng lượng, Bảo Bình mỉm cười may mắn?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Bạch Dương: Vào những ngày đầu tháng khối lượng công việc sẽ nhiều thêm nhưng điều này không làm khó được Bạch Dương với một sức lực tràn trề, xem ra tháng này không điều gì có thể gây khó khăn cho Bạch Dương. Khi công việc hoàn thành công việc sớm nếu có thể hãy giúp đỡ những người xung quanh, điều này sẽ thắt chặt các mối quan hệ của bạn đấy.

Tình cảm: Bạch Dương tháng 9 nên có những khoảng thời gian tĩnh lặng để suy nghĩ, sắp xếp lại các mối quan hệ, chuyện gia đình, bạn bè cũng như tình cảm. Tháng 9 của bạch dương về tình cảm, người ấy luôn đặt những dấu hỏi lớn về bạn đấy. Bạn nên có một chuyến đi chơi để giải thích rõ ràng để khẳng định tình cảm của mình cũng như xóa tan mọi nghi vấn với người ấy.

Sức khỏe: Tháng này tình hình sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, với một nguồn năng lượng đầy sức trẻ, nhưng nhớ đừng vì thế mà chủ quan nhé. Những ngày nắng của tháng 9 cũng không phải dạng vừa đâu.

Màu may mắn: Trắng nhạt
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 3/5.
May mắn tình duyên: 4/5.
May mắn tiền tài: 2/5.

Chuoi-ngoc-luc-bao-S6109-4048-2

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Vòng Tay Ngọc Hồng Lục Bảo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Kim Ngưu: Kim Ngưu cần bố trí khoa học để giải quyết công việc cũng như để ý các mối quan hệ của bạn. Chỉ biết nói rằng Kim Ngưu có kẻ dòm ngó tranh phản trong công việc. Tuy nhiên cũng có thể báo trước rằng có những dấu hiệu tích cực về mặt tài chính, nhưng Kim Ngưu chớ tiêu một cách phóng túng, dù bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập bất ngờ cho mình vào những ngày cuối tháng.

Tình cảm: Thời điểm này Kim Ngưu cần dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn, những chuyện nhỏ lặt vặt trong gia đình cũng sẽ gây khó dễ cho bạn, lời khuyên hãy xử lý nhanh gọn đừng để kéo dài sẽ khiến bạn gặp thêm nhiều phiền phức đấy.

Sức khỏe: Lời khuyên cho các Kim Ngưu là hãy chăm lo cho sức khỏe bản thân. Sẽ có một số vấn đề nảy sinh trong công việc như là chuyển đến một vị trí mới, hoặc thậm chí là bị cách chức. Lời khuyên cho bạn là “sống chậm lại” và dành thời gian để nghỉ ngơi.

Màu may mắn: Vàng
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 1/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

Chuoi-ngoc-cam-lam-S6107-1738-2

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Vòng Tay Ngọc Cẩm Lãm

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tháng 9 của Song Tử tương đối bình yên, mọi việc trôi qua với bạn một cách nhàm chán, những lúc này đôi khi lại là cơ hội để khẳng định thêm mối quan hệ của bạn với mọi người bằng một chuyến đi chơi chẳng hạn.

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Song Tử: Thời gian có lẽ là thứ bạn được hưởng thụ nhiều nhất trong tháng này, việc nhận thêm nhiều kiến thức mới sẽ làm cho tầm nhìn của bạn ngày càng rộng lớn, đây chính là điểm tựa để chuẩn bị đón nhận những thành công lớn trong công việc của bạn cũng như những cơ hội bất ngờ đến với bạn.

Tình cảm: Sẽ không có tiến triển nào nếu không tự đối mặt và giải quyết những vấn đề này một cách triệt để. Niềm vui và hạnh phúc rồi sẽ tràn ngập xung quanh. Nếu Song Tử tìm kiếm tình yêu, đây là thời điểm để bước ra ngoài kia và thể hiện bản thân. Dừng chân tại các buổi gặp gỡ là một lựa chọn tuyệt vời để tìm ra những mục tiêu tiềm năng.

Sức khỏe: Sau ngày 18, Song Tử sẽ trở về với thế giới công việc của mình. Bạn nên dành thời gian ở một mình và tìm nơi yên tĩnh để thư giãn. Hãy suy nghĩ về công việc vừa qua cũng như lập kế hoạch, mục tiêu cho những tháng tới vào thời điểm này.

Màu may mắn: Cam nhạt
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 2/5.

Chuoi-thach-anh-xanh-S6106-14994

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Vòng Tay Thạch Anh Xanh

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tháng 9 của Cự Giải, bạn là một người luôn cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, thế nhưng tháng 9 này điều này không còn đúng với bạn, chỉ vì những hiểu lầm không đáng có, hay gặp chuyện bất bình mà bạn đứng ra bênh vực cũng làm cho sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Cự Giải: Về tình hình tài chính, một vài thành công của Cự Giải đầu tháng 9, điều này sẽ khích lệ rất nhiều tinh thần của bạn, kèm theo đó thì túi tiền của bạn cũng dày thêm, nhưng đừng nên tiêu xài quá phung phí đấy.

Tình cảm: tình yêu, Cự Giải có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Sức khỏe của Cự Giải tháng này tương đối ổn, bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi sau ngày 16 tháng 9 này. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé !

Sức khỏe: Nhìn chung về tổng quan thì sức khỏe của Cự Giải ở tháng này tương đối ổn định, Một vài khúc mắc nhỏ có thể khiến bạn đau đầu suy nghĩ, lời khuyên cho bạn hãy đi tìm những người tin cậy để tìm ra câu trả lời tốt nhất.

Màu may mắn: Trắng Bạc
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 1/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

Chuoi-da-Mogan-ngan-ha-S6127-2930

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Vòng Tay Đá Mogan Ngân Hà

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với những vận may tác động từ ngoại cảnh đến Sư Tử tháng 9 khiến cho bạn thấy tràn trề sinh lực, tháng này là thời điểm mà Sư Tử có thể cho phép trí tưởng tượng của bạn bay bổng hơn 1 chút để cảm thấy cuộc sống cũng vẫn còn rất nhiều điều đáng để quan tâm, để yêu thích.

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Sư Tử: Trong tháng này sự nghiệp của Sư Tử chính thức vươn tới đỉnh cao, quả là một tháng mỹ mãn về sự nghiệp đối với bạn khi còn có thêm những sự hỗ trợ từ gia đình, mọi người đều kỳ vọng với bạn và bạn đã không làm mọi người phải buồn khi khẳng định được địa vị của mình.

Tình cảm: Tháng 9 đến làm cho tình cảm và mối quan hệ của Sư Tử trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn nên duy trì các mối quan hệ giao tiếp và làm cho nó tiếp tục phát triển. Nếu đã kết hôn, Sư Tử nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và cố gắng hiểu tâm tư bạn đời nhiều hơn để tình cảm luôn thắt chặt.

Sức khỏe: Sức khỏe, sinh lực và năng lực của Sư Tử trong tháng 9 này bạn cần chú ý nhiều đấy. Nói riêng về vận hạn tháng 9 thì đó lại là tin buồn. Với những thuộc cung Sư Tử, việc bị thương hay gặp tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra bạn cần đề phòng trộm “ghé thăm” nhà bạn. Lời khuyên cho bạn nên chú ý mỗi khi ra đường, còn trước khi đi thì đảm bảo cửa nhà bạn đã được đảm bảo an toàn.

Màu may mắn: Vàng
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 4/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

s878-s3-18009-vong-ruby-2

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Vòng Tay RuBy Vát Cạnh

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 9 của bạn có nhiều hoạt động sôi nối và thú vị ở nơi làm cũng như ở nhà, điều này khiến tinh thân bạn luôn cảm thấy được vui vẻ và đặc biệt điều này khiến cho sự gắn kết tình cảm với mọi người được tăng lên đánh kể.

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Xử Nữ: Những người thân trong gia đình cần đến bạn nhiều hơn bạn nghĩ, tháng này tình hình tài chính của bạn bị giảm hụt đáng kể, thế nên ngay từ bây giờ bạn cần nên có một kết hoạch chi tiêu thật hợp lý, nếu thuận lợi thì phải đến tận cuối tháng thì tiền bạc của bạn mới có dấu hiệu ổn định được.

Tình cảm: Về tình yêu vào khoảng thời gian từ tuần thứ 3 trở đi chuyện tình cảm của bạn mới có tiến triển tốt đẹp, khả năng bạn tìm cho mình được một nửa kia là rất cao đấy. Hãy luôn để ý đến nhan sắc của mình, để ấn tượng đầu tiên khi nửa kia nhìn đến bạn là đẹp nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe của Xử Nữ tháng 9 không thực sự tốt và tình trạng có thể xấu đi đôi chút vào ngày 5 tháng này. Quả là những ngày đầu tháng không thích một tẹo nào. Lời khuyên là thư giãn nhiều hơn và cẩn thận mỗi khi ra đường phải chú ý nhiều đấy.

Màu may mắn: Xám, xanh lá
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 4/5.
May mắn tình duyên: 1/5.
May mắn tiền tài: 1/5.

s880-s5-5760-chuoi-lam-bao-1

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Vòng Tay Ngọc Lam

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Thiên Bình: Khoảng thời gian này chính là bàn đạp để bạn xây dựng cho mình một tương lai tốt đẹp, đối với một người có đam mê công việc như Thiên Bình thì việc giải quyết các vấn đề mà cấp trên giao phó không làm bạn khó xử, thế nhưng để làm hài lòng cấp trên không chỉ giải quyết mỗi công việc đâu.

Tình cảm: Một tháng 9 tuyệt vời dành cho bạn với khoảng thời gian lãng mạn nhất của năm rơi vào ngôi nhà của tình yêu đích thực. Thiên Bình sẽ phần nào thêm vào sự bí ẩn và dịu dàng, và rắc thêm nhiều sợi lãng mạn vào buổi tối. Tóm lại, tình yêu của Thiên Bình tháng 9 đang thuận buồm xuôi gió, hãy tiếp tục phát triển nó, có vẻ như đây là một tháng tuyệt vời đối với bạn về tình yêu và tiền bạc.

Sức khỏe: Những áp lực trên công việc khiến sức khỏe tháng này của bạn không thực sự được tốt lắm, ngoài ra những ngày nắng tháng 9 cũng có thể làm cho bạn bị sốt nhẹ đấy, hãy giữ gìn sức khỏe cẩn thận, lời khuyên bạn nên tìm cho mình những giây phút thoải mái bằng một buổi dạo chơi với người thân chẳng hạn.

Màu may mắn: Vàng chanh, xanh
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 2/5.

S5109-2838-Chuoi-da-mat-trang-01

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Vòng Tay Đá Mặt Trăng

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chà chà tháng này Bọ Cạp quả là một tháng du lịch đây, bạn có nhiều lịch hẹn để đi đây đó trong tháng 9 này, đây là điều tuyệt vời để mở mang kiến thức của mình, hãy tận dụng thật tốt điều này nhé!

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Bọ Cạp: Về công việc vẫn đang phát triển như vốn có của nó, không thực sự khác biệt nhiều so với tháng 8 là bao nhiêu, lời khuyên của Blog Phong Thủy nếu bạn có thời gian hãy tìm cách tập trung nâng cao kiến thức của mình, nếu có thể hãy mở rộng phương pháp kiếm tiền bằng tài năng của bạn đi.

Tình cảm: Khoảng thời gian này bạn cần đến những người thân rất nhiều, mọi người sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất để bạn có thể giải quyết tốt đẹp những khúc mắc của mình.

Sức khỏe: Những chuyến đi du lịch, dã ngoại, picnic khiến tinh thần của Bọ Cạp thấy thoải mái và sảng khoái. Tháng 9 của bạn về sức khỏe khá ổn.

Màu may mắn: Nâu đậm
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 1/5.
May mắn tiền tài: 4/5.

vong-da-thien-ha-S5111-S3-5218-2

Vật Phẩm may mắn cho Bò Cạp tháng này: Vòng Tay Đá Thiên Hà

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 5/9 sẽ mang đến bạn những điểm khởi đầu mới nhiều tốt đẹp, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt so với những ngày cuối tháng 8 và mấy ngày đầu tháng 9. Bạn nên tận dụng tốt thời cơ này bằng cách tập trung thể hiện năng lực sẵn có của bạn.

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Nhân Mã: Tháng 9 mang đến cho Nhân Mã nhiều hoạt động xã hội, cùng người thân bạn bè với mật độ tương đối nhiều đây. Nếu Nhân Mã đang cố gắng thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình thì lời khuyên là nên tìm cho mình thêm một đối tác thực hiện cùng sẽ mở cho mình thêm nhiều hiểu biết thêm đấy.

Tình cảm: Trong tình yêu của Nhân Mã tháng 9 mọi việc vẫn đang diễn ra khá suôn sẻ, còn nếu đã kết hôn thì ý tưởng thêm thành viên trong gia đình đang hiện hữu trong suy nghĩ của bạn đấy. lời khuyên dành cho Nhân Mã hãy nên cân nhắc thật kỹ dù biết rằng tình cảm trong gia đình vẫn đang tốt đẹp thế nhưng vấn đề tài chính cũng quan trọng lắm đấy, hãy để cho thành viên mới có một cuộc sống hạnh phúc nhất.

Sức khỏe: Đây là khoảng thời gian để Nhân Mã thư giãn và nghỉ ngơi để suy nghĩ về những thách thức mới đang chuẩn bị đến với mình, hãy bày tỏ suy nghĩ của mình đến những người tin tưởng nhiều hơn để có được những lời khuyên chân thành, good luck for you!

Màu may mắn: Xanh nhạt
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 3/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

Day-rut-ngu-linh-S5010-2

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Vòng Tay Ngọc Bích Ngũ Linh

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 9 của Ma Kết là thời điểm mà bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những người khác giới, có vẻ như tháng 9 của bạn sẽ là trung tâm thu hút đối với mọi người. Hãy tận dụng điều này để mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Ma Kết: Sự nghiệp của Ma Kết tháng 9 không có nhiều tiến triển tốt đẹp, mọi hành động trong công việc nên thận trọng, đừng quá cứng rắn với đồng nghiệp mà nên mềm mỏng, điềm tĩnh, tránh kẻ khác lợi dụng sơ hở của mình để rồi gây chuyện thị phi.

Tình cảm: Tình yêu của Ma Kết tháng 9 rất đẹp và lãng mạn. Những xung đột nhỏ không làm 2 bạn thực sự quan tâm nhiều. Tuy nhiên bạn nên cân đối thời gian cho tình yêu và gia đình. Còn đối với những Ma Kết đang một mình có thể gặp tình yêu vào cuối tháng 9 này. Bạn đã bắt đầu có “đối tượng” rồi đấy, điều quan trọng bây giờ là xem xét hành động của người ta thôi.

Sức khỏe: Tháng 9 của Ma Kết về vấn đề sức khỏe không được tốt lắm, tháng 9 cho thấy một vài dấu hiệu ở đường ruột có chút vấn đề. lời khuyên dành cho bạn hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, đặc biệt là trong vấn đề ăn uống.

Màu may mắn: Xám đậm
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 3/5.
May mắn tình duyên: 1/5.
May mắn tiền tài: 2/5.

Chuoi-ho-phach-S5001-10157-2

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Vòng Tay Hổ Phách

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 9 của Bảo Bình, bạn gặp rất nhiều may mắn trong công việc, những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến những người xung quanh, thế nên việc kìm chế cảm cảm xúc của mình để đưa ra quyết định đúng đắn sẽ làm mọi người tâm phục, khẩu phục bạn.

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Bảo Bình: Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần lớn nhất, hãy thẳng thắng nói lên những tâm tư suy nghĩ của mình để mọi người sẽ nhìn bạn thấy sự trưởng thành của bạn và có được sự hỗ trợ lớn nhất từ phía gia đình. Đây là điều cốt lõi để cho bạn xây dựng một tương lai tốt đẹp.

Tình cảm: Những câu nói vội vàng của Bảo Bình làm cho tình cảm của 2 người xấu đi, tuy rằng khúc mắc của các bạn chỉ là một vài mẩu chuyện nhỏ. Bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm và hiểu suy nghĩ của người ấy nhiều hơn, hãy giảm cái tôi của mình lại, thì những cuộc cãi vã sẽ giảm dần và hiểu nhau nhiều hơn.

Sức khỏe: Với nhiều dự định trong tháng 9 này đôi lúc làm Bảo Bình mệt mỏi, thế nên hãy cố gắng dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn, một lớp tập Yoga sẽ làm cho sức khỏe của bạn dẻo dai và ăn uống điều đó hơn đây.

Màu may mắn: màu nude
Chỉ số may mắn chung: 4/5.
May mắn trong công việc: 4/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 4/5.

20160725_140117

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Vòng Tay Thạch Anh Tím

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài tin vin đầu tháng 9 của Song Ngư làm cho tình thần bạn luôn phấn chấn, có thêm nhiều động lực để làm việc. Những người thân xung quanh bạn rất hài lòng về thành quả mà bạn đạt được.

Sự nghiệp và công việc tháng 9 của Song Ngư: Với tính cách của Song Ngư thì bạn luôn cẩn thận trong mọi sự việc, thế nhưng tháng 9 của bạn đôi lúc công việc ồ ạt đến làm bạn không phản ứng kịp, khiến bạn trở nên rối bời, Song Ngư nên sắp xếp công việc khoa học một cách hợp lý để giải quyết mọi việc ổn thỏa, và cố gắng đừng đi quá xa giới hạn của mình.

Tình cảm: Cho đến giờ bạn vẫn chưa biết rằng mình có khả năng giải quyết rắc rối của mọi người. Điều tưởng chừng như không thể, qua tay bạn lại tỏ ra có cơ may cứu vãn. Phương pháp giải quyết lý tưởng đôi khi không phải là những lý luận khoa học, mà là lý lẽ và tình cảm xuất phát từ con tim.

Sức khỏe: Sức khỏe tháng 9 của Song Ngư tương đối ổn về thể lực, về tinh thần đôi lúc công việc khiến bạn bị stress, bạn nên tìm cho mình những khoảng thời gian thư giãn, đi dạo vào buổi tối, tán ngẫu cùng người thân sẽ làm bạn thoải mái hơn, không nên lúc nào cũng suy nghĩ về guồng quay của công việc.

Màu may mắn: Xanh Biển
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

s6043-chuoi-dong-linh-ban-dep-1

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Vòng Tay Ngọc Đông Linh


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat