Tử vi hàng tháng: Tháng 11/2016 của bạn

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Có một nơi để về, đó là nhà 🏡
Có những người để yêu thương, đó là gia đình 👴👵👦👧
<3 Có được cả hai, đó là hạnh phúc <3
🍀 Hãy cứ yêu đi… vì cuộc đời cho phép!

này có gì hấp dẫn, cùng Blog Phong Thủy khám phá nào các chòm sao!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

12 cung hoàng đạo bạn sẽ gặp phải một số rắc rối tuy không lớn nhưng cũng khiến cho bạn phải thực hiện một số thay đổi để có giải quyết và thích nghi với những vấn đề gặp phải. Khoảng thời gian này bạn nên dành cho gia đình để có thể thực hiện được một buổi họp mặt đông đủ giữa các thành viên trong gia đình.

k050-chum-nho-web

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Chùm Nho Ngọc Liêu Ninh

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Blog Phong Thủy thấy rằng những ngày đầu tháng sẽ là một khoảng thời gian mà khả năng diễn đạt của Kim Ngưu luôn được tỏa sáng. Trong tháng này bạn cần phải cố gắng giữ hòa bình, tránh mọi điều rắc rối có thể xảy đến nhé. Nếu như đã đưa ra một quyết định nào đó thì cần phải nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận thì mới có thể hoàn thành được công việc một cách tốt nhất.

b046-coc-vang-xoay-web

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Cóc Vàng Trên Đế Gỗ

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần chú ý tới những mối quan hệ của xã hội, đồng thời công việc bạn nên tập trung cao độ và tỉ mẩn sẽ còn khám phá thêm nhiều điều bất ngờ hơn. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng cũng như kinh nghiệm của mình, hãy chuẩn bị thật tốt để có thể đạt được thành công nha. Thiền định là phương pháp tốt nhất sẽ giúp cho bạn giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

s986-vong-tram-huong

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Vòng Tay Trầm Hương

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tháng này hãy cẩn thận trong lời nói của mình nhé, dù có muốn khẳng định bản thân thì cũng nên lựa chọn một phương pháp nhẹ nhàng nhất, quan trọng là biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Trong đầu tháng Cự Giải luôn cảm thấy phấn khích với mọi hoạt động. Thay vì chạy đua và giải quyết tức thời thì bạn nên bình tâm suy nghĩ và lựa chọn cho mình một giải pháp tối ưu nhất.

e070-coc-xoay-xanh-web

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Cóc Xanh Tụ Bảo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong chuyện tình cảm có lẽ Sư Tử sẽ phải trải qua những thăng trầm nhất định. Đầu tháng chuyện tình cảm của bạn có vẻ êm xuôi, nhưng tới cuối tháng thì sẽ gặp phải những vấn đề khiến cho bạn mệt mỏi. Công việc cũng như là sự nghiệp luôn là vấn đề Sư Tử dành cho sự quan tâm hàng đầu. Nhưng đừng quá lo lắng bởi vì mọi chuyện sẽ dần chuyển biến theo chiều hướng tích cực về sau.

thap-van-xuong-web

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Tháp Văn Xương Phong Thủy

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình bạn cùng những mối quan hệ của bạn trong tháng này có rất nhiều biến động lớn. Với những vấn đề về sức khỏe cũng như tình cảm của bạn thì hoàn toàn được tốt đẹp. Trong thời gian này bạn nên tập trung tối đa để hoàn thành những mục tiêu đó. Bạn đã sẵn sàng để thay đổi hình ảnh mình trong mắt mọi người chưa, hãy thử làm mới bản thân đi.

e076-coc-gia-dong-web

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Thiềm Thừ Màu Đồng

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây chính là khoảng thời gian để cho bạn tập trung vào các mục tiêu về sự nghiệp. Bạn có thể học hỏi và trau dồi thêm kiến thức. Hãy cởi mở nhiều hơn trong giao tiếp bạn nhé. Bạn cần phải cẩn thận trong vấn đề chi tiêu. Những ý kiến của mọi người xung quanh rất quan trọng trong vấn đề này. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết được những bê bối của mình.

long-quy-web

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Long Quy Phong Thủy

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự nghiệp của những người mà bạn quen biết sẽ mang tới nhiều may mắn dành cho bạn. Những nỗ lực của Bọ Cạp chính là điều quan trọng mang tới thành công trong sự nghiệp. Với một số trường hợp đặc biệt thì nên ích kỷ một chút và cũng nên kiên định trên con đường mà mình đã lựa chọn. Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập tốt để giúp duy trì tình trạng sức khỏe của mình nhé.

e078-coc-xanh-web

Vật Phẩm may mắn cho Bọ Cạp tháng này: Thiềm Thừ Như Ý

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống của bạn trong thời gian này sẽ có những bước chuyển mình đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên cũng cần đề phòng các hoạt động mạo hiểm mà ẩn chứa những rủi ro. Nên bạn cần chú ý tới những mục tiêu về nghề nghiệp mới để phát triển lâu dài. Hãy dành thời gian cho gia đình vào những ngày cuối tháng nhé. Cần cẩn trọng trong việc đi lại của mình nữa.

s6048-vong-hat-ngu-nhan-web

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Vòng Tay Hạt Ngũ Nhãn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với sự trùng hợp ngẫu nhiên sẽ khiến cho Ma Kết có kết quả không ngờ và kéo bạn ra khỏi những cảm giác tội lỗi đấy. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó chính là không nên quan trọng hóa vấn đề, cần biết kiểm soát mọi vấn đề có thể xảy đến. Nếu như bạn đã có đối tượng thì nên dành cho họ những cử chỉ dịu dàng và thân thiện nhất. Tháng này bạn cần đề phòng bệnh cảm và căng thẳng nha.

m069-kim-nguyen-bao-web

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Nén Vàng Kim Nguyên Bảo

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với sự ưu tiên hàng đầu của Bảo Bình không phải là vấn đề về tiền bạc. Trong khoảng thời gian từ 18 đến 21 chính là thời gian lý tưởng dành cho bạn. Bảo Bình có thể quyết định lý tưởng hóa cá nhân nhé. Về chuyện tình cảm thì sẽ đạt được sự lãng mạn và thăng hoa. Nếu như bạn còn độc thân thì cần phải kiên nhẫn mà chờ đợi. Còn những ai đã có một nửa của mình rồi thì hãy tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

s6311-vong-bo-de-web

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Vòng Tay Bồ Đề

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày may mắn nhất trong tháng này chính là ngày 11. Tới ngày 13 thì mọi vấn đề trong công việc bạn gặp phải khá phức tạp. Cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, với sự kiên nhẫn chính là yếu tố quan trọng quyết định thắng bại của bạn trong tháng này đấy. Song Ngư hãy làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn sẽ mang tới may mắn cho bạn. Đồng thời bạn cũng cần dành thời gian cho mối quan hệ của mình.

m132-coc-tim-web

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Cóc Thạch Anh Tím


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat