Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 26/05/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog phong thủy thấy rằng Sử Tử cảm thấy mình may mắn vì có sức khỏe đảm bảo để có thể lo lắng cho nhiều người trng gia đình. Hãy duy trì việc tập luyện để đảm bảo có được thể lực thật tốt bạn nhé.

gm073-bon-tu-bao-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bồn Nguyên Bảo

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

– Công việc: Hôm nay bạn có cơ hội mở mang, tìm hiểu kiến thức mới từ một người mà bạn ngưỡng mộ. Những chia sẻ của họ thực sự giá trị đối với bạn lúc này.

– Tình cảm: Những kỷ niệm xưa cũ kéo về khiến bạn cảm thấy buồn tới nao lòng. Đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn đấy nhé.

– Tiền bạc: Hãy giữ chặt túi tiền của mình, đừng dễ dàng tin lời bất cứ ai. Bạn sẽ chẳng thể biết được bản thân đang rơi vào cái bẫy ai đó đã giăng sẵn lúc nào đâu.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

– Công việc: Bạn chẳng thể giúp ai thay đổi bằng vài lời khuyên cả, do đó hôm nay bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình và tìm cách cải tiến cho chúng trở nên tốt hơn.

– Tình cảm: Dù chưa có dấu hiệu nào cho thấy khởi sắc nhưng bạn là người lạc quan, vui vẻ. Có thể bạn không nhận ra rằng có người thầm thương, trộm nhớ đang âm thầm quan sát bạn đấy.

– Tiền bạc: Muốn tránh lãng phí tiền vì những việc không đâu thì bạn phải duy trì thói quen tiết kiệm những khoản chi tiêu không cần thiết.

SONG TỬ (21/5-21/6)

– Công việc: Bạn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình hoàn thành những công việc được giao. Mỗi ngày bạn còn tìm ra cho mình những ý tưởng sáng tạo để luôn làm mới và thay đổi bản thân.

– Tiền bạc: Khi dịch bệnh như thế này, bạn nên nấu ăn ở nhà, bạn sẽ chắc chắn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Thỉnh thoảng bạn vẫn có thể ăn ngoài nhưng cần phải kiểm soát tốt chi phí.

– Tình cảm: Bạn hạnh phúc vì được yêu chiều, chăm sóc, đó là điều mà bạn mong muốn bấy lâu, đó cũng chính là sợi dây liên kết bền chặt nhất.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

– Công việc: Bạn đủ sức xử lý các việc lớn, nhỏ trong ngày này và sắp xếp mọi thứ một cách khoa học, chỉn chu. Việc bạn nhận được lời khen trong hôm nay là xứng đáng.

– Tiền bạc: Bạn đã bắt đầu thử sự kiên trì của mình bằng việc tiết kiệm từ những khoản tiền nhỏ. Cho dù chưa được số tiền lớn như mong muốn nhưng bạn cảm thấy tự hào về bản thân.

– Sức khỏe: Nên hạn chế ăn các món như dưa, cà muối bạn nhé vì các món ngâm muối cũng có thể gây ung thư gan, chủ yếu do gan là cơ quan giải độc lớn nhất trong cơ thể.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

– Công việc: Hôm nay bạn khá tập trung và sớm có thể hoàn thành khối thời gian hàng ngày của mình, bạn có thể tự do dành phần thời gian còn lại của mình cho mọi thứ khác

– Tiền bạc: Bạn hào hứng mua sắm để xả stress nhưng hãy nhớ trước khi mua đồ bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, bạn có thực sự cần đến và đủ quyết tâm để sử dụng nó thường xuyên không.

– Sức khỏe: Bạn cảm thấy mình may mắn vì có sức khỏe đảm bảo để có thể lo lắng cho nhiều người trng gia đình. Hãy duy trì việc tập luyện để đảm bảo có được thể lực thật tốt bạn nhé.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

– Công việc: Phàn nàn là “bệnh” của bạn ở nơi làm việc. Cần lưu ý rằng đây là một thói quen xấu và có thể ảnh hưởng đến sự thành công của bạn đấy nhé.

– Tình cảm: Tinh thần cởi mở khiến chòm sao này tỏa một sức hút kỳ lạ. Bạn nhận được sự yêu mến của không ít đối tượng khác giới. Cơ hội để bạn tìm được một nửa cho mình có lẽ đang ở ngay trước mắt rồi.

– Sức khỏe: Tinh thần uể oải mệt mỏi khiến sức khỏe của chòm sao này có phần giảm sút hơn trước. Bạn nên dành thời gian đi ngủ sớm để hồi sức.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

– Công việc: Mọi thứ đang có phần xáo trộn khi bạn phải làm nhiều việc một lúc. Lúc này bạn cần làm việc có tổ chức hơn, việc này sẽ giúp bạn thu được những hiệu quả bất ngờ.

– Sức khỏe: Hôm nay bạn cần ưu tiên chăm sóc giấc ngủ và không nên bận tâm tới bất cứ điều gì vì giấc ngủ sâu giống như “làm sạch” cho bộ não của bạn vậy. Ngày mai bạn sẽ có một ngày mới vô cùng sảng khoái.

– Tiền bạc: Túi tiền của bạn sẽ vơi đi khá nhiều trong khoảng thời gian này. Bạn chẳng thể nào cưỡng nổi sức hấp dẫn của những món đồ giảm giá, những bộ cánh đẹp giá hời.

HỔ CÁP (24/10-21/11)

– Công việc: Đó là khi mọi việc diễn ra không đúng như những gì chòm sao này mong đợi. Những sự cố bất ngờ phát sinh khiến phải lao tâm khổ tứ để tìm ra phương án xử lý phù hợp.

– Sức khỏe: Đừng quá nhờ dựa vào tủ lạnh và xem nó là vật cứu cánh trong mùa hè này vì sự thật là thực phẩm càng để lâu trong tủ lạnh thì càng mất giá trị dinh dưỡng, thậm chí là tăng nguy cơ ung thư cho người ăn.

– Tình cảm: Dường như giữa bạn và người ấy vẫn chẳng thể tìm được tiếng nói chung trong khoảng thời gian này. Cả hai vì mâu thuẫn mà nảy sinh tranh cãi triền miên.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

– Công việc: Bạn cảm thấy an tâm vì có được chỗ làm việc đủ đảm bảo cuộc sống khi ngoài kia bao nhiêu người đang mệt mỏi, chán nản vì dịch bệnh.

– Sức khỏe: Không cần tập thể dục quá nhiều vì tập quá sức cũng không phải là cách hay, bạn chỉ cần 15 phút tập thể dục mỗi ngày đã làm tăng tuổi thọ cho mình rồi.

– Tình cảm: Hôm nay người ấy cáu gắt không phải vì do tính cách của mình mà vì không chịu được tính cách thất thường, khi nắng khi mưa của bạn đấy.

MA KẾT (22/12-19/1)

– Công việc: Bạn có nhiều động lực hơn cho công việc hiện tại. Khi bạn có chí cầu tiến, bạn sẽ nhận thấy rằng những gì bạn làm lúc này là chưa đủ, bạn muốn tiến xa hơn không chỉ trong công việc mà còn trong cả địa vị.

– Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền có thể chưa tới ngay nhưng bạn vẫn có thể chủ động gia tăng thu nhập cho bản thân vào lúc này. Hãy phát huy thế mạnh ở công việc mà bao lâu nay bạn đang theo đuổi.

– Sức khỏe: Bạn nhớ lưu ý ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, duy trì trọng lượng cơ thể, không uống quá nhiều rượu và không hút thuốc để có đời sống thật lành mạnh nhé.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

– Công việc: Dù hôm nay có nhiều cám dỗ và sự phân tâm, bạn chỉ có cách giới hạn thời gian cho từng nhiệm vụ để giúp bạn tập trung hơn để hoàn thành công việc đề ra, làm việc một cách hiệu quả và năng suất hơn.

– Tiền bạc: Bạn hài lòng với những gì bản thân đã và đang tích lũy được. Thế nhưng khoan hãy nghĩ tới dành ra một phần để thưởng cho bản thân. Bạn muốn mua một món đắt tiền cũng cần lên kế hoạch trước.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm đã khởi sắc hơn trước khi bạn biết quan tâm, để ý tới cảm xúc của người ấy hơn. Bạn rút được nhiều kinh nghiệm sau một thời gian lắng nghe người ấy nhiều hơn.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

– Công việc: Có những chi tiết hay ho ngoài công việc khiến bạn hào hứng muốn tìm hiểu thêm. Phải có người nhắc nhở bạn mới quay lại tập trung được.

– Tiền bạc: Đừng vì bất cứ lý do gì mà tiêu xài hoang phí nhé, tương lai còn có khá nhiều trở ngại và cần tới số tiền mà bạn đang có hiện tại đấy.

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có chút căng thẳng khi mà một trong hai người quá bận rộn với công việc và thiếu sự quan tâm tới người kia.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat