Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 16/11/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày thứ hai này Blog Phong Thủy thấy rằng Kim Ngưu bắt đầu một tuần mới tràn trề năng lượng. Mọi công việc dường như không có trở ngại gì với bạn. Bạn cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, nên hãy ghi lại kẻo không kịp nhớ hết chúng, còn Hôm nay Song Tử sẽ nhận được nhiều cảm hứng. Những cơ hội để bạn trổ tài và phát triển năng lực sáng tạo nghệ thuật cũng sẽ tới.

chuoi-ty-huu-mat-meo-s026-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Tỳ Hưu Mắt Mèo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đầu tuần không mấy suôn sẻ với Bạch Dương. Công việc thì bộn bề, chuyện tình cảm thì trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Vấn đề của bạn là chưa thật sự tạo ra được động lực phấn đấu. Kiên nhẫn là lời khuyên dành cho bạn lúc này.

Kim Ngưu (20/4-21/5)

Kim Ngưu bắt đầu một tuần mới tràn trề năng lượng. Mọi công việc dường như không có trở ngại gì với bạn. Bạn cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, nên hãy ghi lại kẻo không kịp nhớ hết chúng. Nếu thấy kế hoạch không tiến triển như mong đợi, hãy kiên nhẫn chờ đợi vì chuyện gì cần tới sẽ tới.

Song Tử (22/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận được nhiều cảm hứng. Những cơ hội để bạn trổ tài và phát triển năng lực sáng tạo nghệ thuật cũng sẽ tới. Điều Song Tử cần chú ý là tâm trí bạn cứ hay lơ lửng ở đâu ấy. Một vài sai lầm có thể xảy ra, hãy hít một hơi thật sâu lấy lại sự tập trung và cố gắng hoàn thành mọi việc nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang có sự cân bằng tuyệt vời, cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn. Mặt khác, Cự Giải cũng cần rèn tính phiêu lưu và cầu tiến, đừng tự thỏa mãn với những thứ đang có.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày đầu tuần nên có nhiều thay đổi trong học tập cũng như công việc, tuy nhiên chúng đều theo hướng tích cực với bạn. Sư Tử gây được ấn tượng tốt đẹp với một người, và điều này sẽ đóng vai trò quan trọng cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Mặt khác, Sư Tử sẽ cần lựa chọn giữa việc quá xét nét những gì người yêu nói, hoặc thay đổi thái độ đó.

Xử Nữ (24/8-23/9)

Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kỳ vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản đó lại giúp bạn có được thành công hơn cả mong đợi. Điều Xử Nữ cần chú ý là đừng cố gắng làm hài lòng người khác bằng cách nhận hết thiệt thòi về bản thân.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Thiên Bình có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu ngày, và bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. Nhưng nhớ đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình nhé. Mặt khác, với những người khiến bạn khó chịu thì chẳng cần lãng phí thời gian làm gì.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Nếu Bò Cạp gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống, bạn nên tự hỏi mình trước tiên. Có lẽ tâm trạng của bạn đang không tốt lắm. Suy nghĩ rối bời sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống đấy. Mặt khác, hãy nhớ ăn mặc thật chỉn chu khi bước ra khỏi nhà hôm nay nhé, bạn có thể gặp được một quý nhân quan trọng đấy.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác. Một cái đầu đủ tỉnh táo, thoải mái sẽ giúp bạn có sự phân tích chính xác trong mọi việc. Đây cũng là thời điểm mà Nhân Mã cần tích cực thể hiện tình cảm của mình.

Ma Kết (22/12-20/1)

Các cuộc trò chuyện và tiếp xúc với người khác hôm nay sẽ không được êm đẹp lắm. Bạn không thể tránh khỏi tình trạng chung này, nên hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh và trung lập. Về tình cảm, dù Ma Kết thích ổn định, nhưng cuộc đời và tình yêu không phải lúc nào cũng như ý bạn. Hãy đối mặt với vấn đề và cùng người ấy tìm cách giải quyết.

Bảo Bình (21/1-18/2)

Nhiều cơ hội mới đến với Bảo Bình trong ngày đầu tuần. Nếu như bạn có niềm tin và nỗ lực thì điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà hãy tiếp tục phấn đấu. Vào cuối ngày lượng công việc hơi nhiều khiến bạn khá mệt, hãy thu xếp thời gian nghỉ ngơi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời gian này, Song Ngư có thể cảm thấy vất vả hay choáng ngợp trước những khó khăn và chướng ngại cản bước bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn và không đòi hỏi quá nhiều từ bản thân. Hãy làm việc thật lặng thầm và chăm chỉ, chỉ dựa vào nguồn lực, khả năng của mình.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat