NGƯỜI MỆNH CUNG CÀN Ở NHÀ HƯỚNG ĐÔNG NAM THÌ NHƯ THẾ NÀO?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Người có Mệnh cung Càn, ở nhà hướng Đông Nam thì như thế nào?

NHÀ Ở HƯỚNG ĐÔNG NAM

Đáp: Người có Mệnh cung Càn (hành Kim), ở nhà hướng Đông Nam thuộc cung Tốn (hành Mộc) thì phong thủy rất xấu, do phạm . Phong thiên đông thống, sát trưởng phu.

Nhà này nội khắc ngoại, do người Mệnh cung Càn, hành Kim, khắc hướng nhà Đông Nam, cung Tốn, hành Mộc. Người trong nhà mạnh thế, kẻ bên ngoài có ghét cũng chẳng làm gì được.

Trong nội bộ gia đình thì hoặc chồng khắc vợ, hoặc cha khắc con gái. Khắc nhẹ thì ngoài mặt chẳng ưa, hoặc nặng hơn thì chửi rủa, đánh đập. Có khi chỉ khắc trong thần khí, làm nữ này bịnh đau triền miên rồi yểu mạng.

thuộc hành Thổ, thuận với Mệnh cung Càn của gia chủ, do Thổ và Kim, vì vậy về ý thức hệ: Chuyện Họa Hại nhiều khi chỉ được sửa đổi ngoài mặt, nhưng kỳ thực Hung hại như người đàn ông lớn tuổi trong nhà, người chồng, người cha, người trụ cột trong nhà đó bao dung, che lấp. Nên thỉnh thoảng lại có một hình thái tai họa nổi lên, như say rượu về đánh vợ con, đập phá đồ đạc.

Mặt khác, nhà hướng Đông Nam, thuộc cung Tốn, hành Mộc, lại khống chế nổi hành Thổ của sao Họa Hại này.

Theo thời gian, sức chịu đựng, sự nhẫn nhục được chấp nhận như là thứ định mạng. Hơn nữa, sự chịu đựng được giúp sức bằng những đợt tài lộc thỉnh thoảng đáo lai, vì Càn của Mệnh chủ thuộc hành Kim, khắc chế nhà hướng Đông Nam, thuộc cung Tốn, hành Mộc, mà cũng làm Tốn thành vật hữu dụng. Nhà này chì thành đạt đoản kỳ.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat