Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 13/04/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày đầu tuần mới xem thế nào nhé cac cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương à, rồi rắc rối cũng sẽ qua đi thôi, hãy nhẫn nại một chút, bạn sẽ thấy tất cả sớm thay đổi, vui vẻ lên nhé!

ngoc-boi-ty-huu-s671-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ngọc Bội Tỳ Hưu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Quên đi những điều không vui trong quá khứ, thứ hai này chính là cơ hội tốt để Bạch Dương hướng đến tương lai với những điều tốt đẹp nhất. Rồi rắc rối cũng sẽ qua đi thôi, hãy nhẫn nại một chút, bạn sẽ thấy tất cả sớm thay đổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chỉ cần bạn chú ý hơn thì công việc dù có khó đến đâu, Kim Ngưu cũng có thể đảm nhận được, quan trọng là bạn cần duy trì sự tập trung và phương pháp làm việc khoa học. Vào cuối ngày, hãy ra ngoài tán gẫu cùng bạn bè, những cơ hội bất ngờ có thể đến, nhưng quan trọng là Kim Ngưu có nắm bắt tốt hay không thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội cộng tác, học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi, thái độ cầu tiến và cần cù sẽ giúp bạn mau chóng gặt hái nhiều thành công, trưởng thành lên một cách nhanh chóng. Mối quan hệ xã hội tốt sẽ giúp khá nhiều trong giao tiếp, hình ảnh của Song Tử sẽ ngày một thân thiện và tốt đẹp trong mắt bạn bè.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bất cứ thời điểm nào trong ngày, nếu bạn có cơ hội để trốn thoát khỏi những áp lực của cuộc sống, nhớ chớp lấy thời cơ! Thông thường, bạn không phải người bốc đồng, tuy nhiên ngày hôm nay mọi việc lại khác hẳn. Nếu có thể, nhớ nhờ mọi người giúp đỡ mình nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong cái rủi có cái may. Nhờ rơi vào thế bí mà bạn có thể phát huy được 100% khả năng bản thân. Hôm nay sẽ không phải là ngày nhàm chán, ngược lại bạn còn cảm thấy thích vì tìm ra được những phương pháp mới cực kì lí thú.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cống hiến sức mình cho công việc, Xử Nữ sẽ có những giây phút thật ý nghĩa. Trong ngày, trước khi đưa ra lời nhận xét, bạn nên nhắc nhở bản thân đừng tự biến mình thành kẻ ưa chỉ trích. Tại sao bạn không đóng góp cho họ những giải pháp sáng tạo nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các vấn đề về sự lịch thiệp, cư xử sao cho khéo léo thì dường như không ai có thể biết nó rõ ràng hơn bạn. Đây là ngày để bạn thể hiện sự quan tâm, trân trọng mọi người thông qua những hành động nhỏ nhặt nhất đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp luôn đề cao những nguyên tắc của bản thân mà quên đi sự hòa hợp với những người xung quanh mình. Bạn nên nghiêm túc điều chỉnh bản thân trước khi mọi việc dần đi vào tình trạng khó kiểm soát hơn. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và nhiệt huyết tràn đầy trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tập thói quen không can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác, sự nhiệt tình có thể khiến bạn lâm vào nhiều hoàn cảnh dở khóc, dở cười đấy. Không có nhiều sự lựa chọn cho bạn trong hôm nay, vì thế hãy cố gắng tập trung phân tích và tìm ra con đường đi đúng đắn nhất nha. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành cho gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giao tiếp luôn là con đường hai chiều, vậy thì sao bạn có thể nghe khi bạn chỉ bận nói được vậy Ma Kết. Trong ngày, các vấn đề về công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn, nhưng với khả năng và trách nhiệm của mình, bạn có thể giải quyết chúng ổn thỏa mà không mất quá nhiều thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thứ hai này đừng cố gắng để nhìn nhận mọi việc một cách trọn vẹn, hãy giới hạn tầm nhìn và đưa ra lựa chọn thì hơn. Trong ngày, bạn cũng không nên ôm đồm công việc (nhất là việc tập thể), hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tất cả đều có nguyên do, chính vì vậy Song Ngư đừng trách người khác khi chưa tìm hiểu thực hư thế nào. Một vài lời rèm pha không đủ để làm bằng chứng thuyết phục, bạn đừng nhanh chóng phản ứng kẻo đúng ý của kẻ nào đó nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat