Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 03/12/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy dự đoán tử vi cho ngày thứ bảy có gì đặc biệt nhé các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng giao tiếp tốt là một lợi thế mà Sư Tử nên phát huy trong ngày hôm nay nhé. Khả năng dẫn dắt và thuyết phục tốt mang lại cho bạn nhiều sự ủng hộ cần thiết, giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn đấy.

g168a-ty-huu-luu-ly

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Chiêu Tài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi người sẽ đánh giá tích cực về những đóng góp trong ngày của Bạch Dương, điều này là nguồn cổ vũ lớn cho những kế hoạch đang theo đuổi. Tuy nhiên, bạn đừng nên mạo hiểm thay đổi bất cứ điều gì nhé, mạo hiểm vào lúc này mang lại nhiều rủi ro không lường trước được đâu. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, Kim Ngưu cảm thấy thất vọng về bản thân, khi mà chưa hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải cố gắng kêu gọi mọi nguồn lực hỗ trợ cho công việc hơn là than ngắn, thở dài nhé. Cuối ngày, mọi thứ dần trở nên suôn sẻ hơn, nếu cố gắng thì có thể giải quyết sớm mọi khó khăn trong ngày mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hiệu suất công việc và tinh thần học tập sẽ cực kì cao trong ngày thứ Bảy này. Nhiều cơ hội về tài chính sẽ đến, nhưng Sư Tử sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết ổn thỏa đấy. Cuối ngày, bạn sẽ khá là bận rộn với những kế hoạch mới, nhưng nếu nỗ lực và quyết tâm thì mọi thứ không có gì là quá khó khăn cho lắm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng quá vội vàng và hấp tấp trong những quyết định của mình, có nhiều thời gian trong ngày, vì thế hãy nên cân nhắc thật kĩ. Ngày thứ Bảy này, Cự Giải sẽ tạo lập được nhiều mối quan hệ bạn bè mới, một trong số họ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ đáng để học hỏi. Cuối ngày, bạn nên dành cho gia đình sự quan tâm nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giao tiếp tốt là một lợi thế mà bạn nên phát huy trong ngày hôm nay nhé. Khả năng dẫn dắt và thuyết phục tốt mang lại cho Sư Tử nhiều sự ủng hộ cần thiết, giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Cuối ngày, đứa bạn thân có thể đang rất cần sự chia sẻ đấy, luôn lắng nghe và thấu hiểu, mọi người luôn quý trọng bạn ở tấm lòng hết mình vì bạn bè.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có những lúc bạn cần phải để cho sự việc được diễn ra theo cách mà nó sẽ xảy ra như vậy. Có những lúc bạn nên để cho mọi vấn đề khó khăn hay bất kì rắc rối nào đang đối diện, tự đưa ra lời giải và tự nó khép lại mà bạn không cần phải “vò đầu bức tóc” để tìm cho ra bằng được lời đáp án. Đừng quên hôm nay là ngày đầu tuần, để cho bộ não của mình được nghỉ xíu đi nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đằu ngày mới với sự tươi mới trong tâm hồn và sự tự tin rất mạnh mẽ. Những dòng ý tưởng đang tuôn trào trong bạn và rất muốn chia sẻ chúng với những người bạn thương mến, vì bạn tin rằng họ sẽ giúp được phần nào đó trong việc thực hiện và đạt được những mục tiêu đó. Ừ, vậy thì còn chờ gì nữa, bắt đầu câu chuyện đi nào.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp rất hay thay đổi ý kiến, nên nghiêm túc chấn chỉnh lại, nếu không bạn sẽ dần mất đi những mối quan hệ bạn bè của mình. Tuy vậy, tình cảm thăng hoa mang lại nhiệt huyết và động lực trong công việc, mọi thứ trở nên quá dễ dàng. Tuy nhiên, Hổ Cáp cần phải tuân theo một kế hoạch rõ ràng, đó là điều kiện cần cho những kết quả thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày một được người lớn tin tưởng hơn, nhưng điều này cũng không có nghĩa là vai trò của bạn quan trọng đâu đó. Một vài khó khăn có thể làm giảm đi nhiệt huyết, nhưng nếu vượt qua được thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vào cuối ngày, Nhân Mã nên dành thời gian nhìn lại những gì đã làm được trong ngày nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày tương đối bận rộn, Ma Kết phải căng sức trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, điều đó chẳng làm nhụt chí bạn một tí nào cả, mà trái lại càng thêm kích thích niềm đam mê trong công việc. Vào cuối ngày, những tin vui trong gia đình mang lại không khí vui vẻ, Ma Kết vững tin hơn trên con đường mình đã chọn lựa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những khoảnh khắc loé sáng giúp Bảo Bình đạt được nhiều sự tiến bộ trong công việc. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nhất định, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh hơn là vội vàng. Cuối ngày là thời gian lý tưởng cho những kế hoạch du hí hay họp mặt bạn bè, nhưng cũng đừng quên dành thời gian sắp xếp lại công việc trong ngày nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ được khuyến khích và động viên rất nhiều trong ngày thứ Bảy này. Cơ hội đang dần rõ ràng hơn, quan trọng là bạn có đủ tự tin và bản lĩnh để nắm bắt hay không thôi. Buổi tối là thời gian lý tưởng cho một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, nhưng có vẻ như Song Ngư khá là rụt rè đấy nhé. Tuy nhiên, bạn nên yên tâm là mọi việc đang đi đúng hướng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat