Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 01/3/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày cuối tuần chào đón tháng ba về, Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo ngày mới tháng mới may mắn và nhiều sức khỏe nhé. Còn bây giờ cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 01/3/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng đây là lúc Bạch Dương nên quẳng mối bận tâm cho ai đó và tìm đến bạn bè, người thân để được sẻ chia, còn hôm nay là một ngày lý tưởng để Xử Nữ chăm chút cho chuyện tình cảm, cơ hội cho sự thay đổi đã đến rồi đấy

ty-huu-keo-bap-cai-lon-e012

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Tài Lộc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu Bạch Dương đang nặng gánh âu lo thì đây là lúc nên quẳng mối bận tâm cho ai đó và tìm đến bạn bè, người thân để được sẻ chia. Dù mọi việc có thể không diễn ra theo tiến độ mà bạn kỳ vọng thì cũng đừng căng thẳng nhé, sự nhẫn nại là vô cùng cần thiết lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mong muốn được học hỏi, khám phá những điều thú vị từ cuộc sống, vậy thì cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy. Đây cũng là ngày mà bạn suy nghĩ nhiều về danh tiếng của mình và muốn làm gì đó để được ghi nhận. Yên tâm đi, sẽ không khó khăn để bạn có thể khẳng định mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày tuyệt vời để Song Tử thách thức chính mình, sẵn sàng cho những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Ắt hẳn bạn sẽ khám phá ra thật nhiều điều thú vị về con người, tính cách của bản thân đấy. Hôm nay cũng là ngày phù hợp để bạn áp dụng khiếu thẩm mỹ trong việc décor lại phòng ốc cho gọn gàng, đẹp đẽ hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời gian bỏ ra để khám phá những cảm xúc của mình không bao giờ là phí phạm, vậy thì hãy cho minh những phút giây thưởng ngoạn cuộc sống nhé. Cũng đừng quên đây là ngày mà công việc kiểm kê mang lại hiệu quả cao, nhớ tranh thủ dọn dẹp phòng ốc cho ngăn nắp và bỏ đi những thứ không còn cần thiết nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những vấn đề mà Sư Tử phải đối mặt sẽ được giải quyết, và đây là lúc để bạn suy nghĩ một cách thật chủ động và tích cực. Đây cũng là ngày để bạn thể hiện sự linh hoạt trong tư duy của mình và vận dụng điều đó để giúp ích cho mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày lý tưởng để Xử Nữ chăm chút cho chuyện tình cảm, cơ hội cho sự thay đổi đã đến rồi đấy. Đừng ngại ngần với việc gặp gỡ những người bạn mới, bạn sẽ chẳng khó khăn gì để ghi điểm trong mắt ai đó đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ai đó từng cư xử không tốt với Thiên Bình sẽ quay trở về làm hòa với bạn, hãy cố gắng dành cho họ sự thân thiện nhé. Đây cũng là ngày tuyệt vời cho sự đổi mới và tổ chức khoa học, hãy kết hợp hai yếu tố này để mang lại cho cuộc sống của mình những tiện ích giá trị.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Các hoạt động nhóm có thể bị phá hỏng bởi sự mâu thuẫn giữa những quan điểm. Thông thường, sự kiên nhẫn của bạn được đánh giá cao, tuy nhiên trong ngày thứ ba này, bạn không nên cố gắng chờ đợi bất cứ ai và khiến công việc bị chậm lại. Hãy tự tin có những bước đi của riêng mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã phải đối mặt với việc đưa ra quyết định, hãy vận dụng trí tuệ thay vì nghe lời cảm xúc nhé. Trong ngày, vấn đề tài chính khiến bạn phải lo lắng, tuy nhiên đó hoàn toàn không nên là lý do để bạn căng thẳng, hãy thư giãn và dành thời gian xem xét lại mọi thứ. Rất sớm thôi, mọi việc sẽ trở lại ổn thỏa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Việc bảo vệ chính kiến của Ma Kết có thể không phải là điều đơn giản trong ngày thứ Bảy này, tuy nhiên nếu Ma Kết làm được điều đó, thành quả được mang lại sẽ giúp bạn hài lòng. Khi trực giác mách bảo bạn rằng mọi việc sẽ tốt đẹp, hãy tự tin vào điều đó nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự kiên định của Bảo Bình sẽ bị thách thức trên nhiều khía cạnh trong ngày thứ Bảy này, và nhiệm vụ của bạn là vững vàng trước những tác động đó. Đừng ngại ngần bày tỏ suy nghĩ của mình, quan trọng là bạn luôn thoải mái tinh thần trong bất kỳ việc gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự khuyến khích của mọi người giúp Song Ngư vượt qua khó khăn để đạt tới thành công, vì thế bạn nên tìm đến sự ủng hộ trong ngày thứ Bảy này. Trong ngày, sự lạc quan và nỗ lực “tăng tốc” sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản và mở những cánh cửa dẫn đến thành công. Cuối ngày, đừng quên nghỉ ngơi và thư giãn để lấy lại sức lực nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat