Tránh góc khuyết ở phương Bắc của ngôi nhà

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Theo phong thủy thì phương Bắc thuộc về “Thủy”. Mà “Thủy” theo Ngũ hành là đại diện cho thận, bàng quang… tức là những cơ quan chức năng thuộc hệ thống tiết niệu.

huongbac1

Do đó nếu nhà ở của bạn mà có kết cấu khuyết góc tại phương Bắc thì đó là biểu hiện ám chỉ tình trạng hệ thống tiết niệu của chủ nhân ngôi nhà không tốt.

Cụ thể là đối vói nam chủ nhân có khả năng hoạt động sinh lý kém, còn đối với nữ chủ nhân thì tử cung và các cơ quan sinh dục có vấn đề, không khỏe mạnh bình thường.

Nếu tình trạng đó kéo dài thì sự không hòa hợp và không thỏa mãn trong quan hệ tình dục của hai bên sẽ ngày một lớn hơn và ngoại tình sẽ rất có thể sẽ xảy ra.

Để hóa giải tình trạng trên, dân gian thường bố trí 36 đồng cách đều nhau dọc theo chu vi góc khuyết tại phương Bắc ấy để mượn vượng khí của mà bổ khuyết cho khí trường tại góc khuyết ấy.

tien-ngu-de

Sử dụng 36 đồng Ngũ Đế tiền rải đều theo chu vi góc khuyết của ngôi nhà không chỉ có tác dụng hóa giải tình trạng khuyết góc tại phương Bắc mà còn có tác dụng đối với tất cả những góc khuyết ở các phương vị khác của ngôi nhà.

Sự đối chiếu ảnh hưởng của góc khuyết ngôi nhà đến các cơ quan nội tạng của cơ thể con người:

– Tại phương vị chính bắc:
+ Thuộc tính ngũ hành: thủy
+ Màu sắc đại diện: lam
+ Cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng: hệ thống tiết niêu (thận, bàng quang…)

– Tại phương vị chính tây, tây bắc:

+ Thuộc tính ngũ hành: kim
+ Màu sắc đại diện: bạch (trắng)
+ Cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng: hệ thống hô hấp (phổi…)

– Tại phương vị chính đông, đông nam:

+ Thuộc tính ngũ hành: mộc
+ Màu sắc đại diện: lục
+ Cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng: hệ thống thần kinh, gan.

– Tại phương vị chính nam:

+ Thuộc tính ngũ hành: hỏa
+ Màu sắc đại diện: hồng (đỏ)
+ Cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng: hệ thống tuần hoàn (máu, tim…)

– Tại phương vị đông bắc, trung tâm, tây nam:
+ Thuộc tính ngũ hành: thổ
+ Màu sắc đại diện: vàng
+ Cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng: hệ thống tiêu hóa (dạ dày, ruột…)

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Tránh góc khuyết ở phương Bắc của ngôi nhà

 1. Lê Vy nói:

  Cháu chào chú Thắng,

  Bạn trai cháu tuổi Tý. năm vừa qua mọi việc không thuận lợ, thường hao tài tốn của.Hiện nay bạn trai cháu vừa mua nhà, cháu muốn được tư vấn nên tặng quà trang trí nào cho ngôi nha, đem lại tài lộc, may mắn, hoặc vật phẩm nào có thể mang theo người khi đi làm ăn cũng mang lại tài lộc may mắn.

  Cháu cảm ơn chú và mong nhận được sự tư vấn của chú.

 2. Trần Thắng nói:

  Chào chú Thắng, cháu sinh 25/9/1981 cháu muốn hỏi về hướng đặt bàn thờ thần tài. Nhà chau cửa chính hướng đông, hương nam là bếp với vệ sinh. Hiện tại chau đang đặt bàn thờ lưng quay hướng tây nhìn về hướng đông ở phía bắc của ngôi nhà. Vậy cho chau xin hỏi đặt như thế đúng hay sai a! Có cần phải chỉnh sưa như thế nào mong chú chỉ rùm cho cháu, cám ơn chú nhiều!

 3. Huy nói:

  Kính gửi bác Thắng.
  Con gửi câu hỏi rồi mà cứ bị hệ thống xóa mất nên con xin gửi lại.
  Con sinh ngày 5/10/1983, giới tính Nam. Con vừa xây nhà mới. Nhưng do con vẫn nghĩ mình mệnh Đại Hải Thủy nên toàn bộ ngôi nhà làm theo màu của Thủy và Kim hết. Nay đọc các bài viết trên blogphongthuy con mới biết ra Cung phi của con là Cấn lại hợp với màu của Thổ và Hỏa. Con lo lắng quá vì nếu phải đổi màu thì con phải cạy hết cả gạch cả đá ốp lát ra rất phức tạp và tốn kém. Con xin bác Thắng tư vấn giúp con là con giữ màu căn nhà theo mệnh Đại Hải Thủy của con có chấp nhận được không ạ ? Con rất hoang mang và rất chờ mong sự tư vấn của bác. Con cảm ơn bác nhiều và kính chúc bác nhiều sức khỏe.

 4. Thu Ha nói:

  Em chào anh Thắng. Em lai làm phiền anh tý đây ạ. Em sinh năm 1970, chồng sinh 1967. Hiện nay nhà ở hướng chính Bắc. Anh đã tư vấn cho em bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây-nam, nhưng do nhà em hướng chính Bắc,bếp đang ở góc Tây Nam của ngôi nhà nhìn ra hướng Bắc, để đặt bếp quay sang hướng Tây-nam lại vướng bể nước. Vì vậy em định vẫn đặt chổ cũ nhưng chỉnh quay chéo góc sang hướng Đông Bắc có được không anh? Bàn thờ hiện đang đặt lưng tựa vào phía Tây nhìn sang hướng Đông, em định đặt quay ngược lại đặt lưng tựa vào phía Đông nhìn sang hướng Tây có ổn không? Anh giúp em tý nhé. Cảm ơn anh.

 5. lê văn đào nói:

  chào chú Thắng cháu có vấn đề cần chú giải đáp giùm ,cháu có thuê mặt bằng làm ăn nay cũng tròn 9 năm ,việc làm ăn cũng tạm được thời gian này có người hỏi thuê phần trước ngôi nhà để buôn bán ,cháu không biết như vậy có ảnh hưởng gì đến việc làm ăn của cháu không, nếu có thì cháu phải làm sao hóa giải diếu này,cám ơn chú

 6. Thúy Phượng nói:

  chào anh! anh cho em hỏi? sắp tới tháng 10, em chuẩn bị cất sửa lại nhà, xin nhờ anh tư vấn giúp em 1 ngôi nhà theo sở thích phong thủy của em.
  em tên Đặng thị thúy phượng, tuổi quý sửu 38, mạng MỘc
  chồng em tên: Nguyễn Thế Dũng , tuổi Ất tỵ, 46,mạng Hỏa
  con em tên: Nguyễn Đặng việt Cường, nam, tuổi Quý Dậu 18,mạng KIm
  Nguyễn Đặng Khôi NGuyên, nam, tuổi Nhâm Ngọ,mạng Mộc
  Nguyễn hoàng ngọc diệp,nữ, tuổi Đinh Sửu 2,mạng Hỏa
  – hiện tại trước mặt nhà em hướng Tây, sau là hướng Đông có sông nước
  vậy: kính nhờ anh tư vấn giùm em cách xây nhà theo phong thủy, với cách bài trí phòng học cho con cái em. cảm ơn anh nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat