Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 09/12/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong dự đoán ngày thứ Ba 09/12. Blog Phong Thủy thấy rằng nhẫn nại là một đức tính tốt mà không phải ai cũng có, và ngày hôm nay bạn cần phải rèn luyện nó đó Bạch Dương à. Còn các cung hoàng đạo khác thế nào nhỉ? Tiếp tục khám phá nhé 🙂

Tru-thach-anh-trang-H052-3-172-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Trụ Thạch Anh Trắng

Bạch Dương (21/3-19/4)

Nhẫn nại là một đức tính tốt mà không phải ai cũng có, và ngày hôm nay bạn cần phải rèn luyện nó. Đừng vội vàng tìm kiếm những thứ xa vời mà quên rằng hiện tại cũng là một cơ hội rất tốt để trải nghiệm và cảm nhận. Chẳng có lý do gì mà bạn phải vội vàng, mọi hạt mầm đều cần có thời gian để đâm chồi nảy lộc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi khi Kim Ngưu tự hỏi, quyết định nào đó liệu do bản thân bạn đưa ra, hay thông qua một ai đó tác động? Ngày hôm nay, vấn đề sự nghiệp là nỗi bận tâm lớn nhất của bạn, bạn muốn nổi loạn và thay đổi mình. Sự chủ động là điều mà bạn hướng tới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng để ai đó áp đặt mong muốn lên bạn ngày hôm nay nhé Song Tử. Thay vì hy sinh bản thân để làm đối phương hài lòng, hãy nhớ chăm chút mình nhiều hơn nữa, bởi chỉ khi bản thân bạn hạnh phúc, bạn mới đem lại hạnh phúc cho những người xung quanh mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cảm giác như thể mọi thứ đang diễn ra chóng vánh, bạn không tài nào chậm lại để cảm nhận chúng cho rõ ràng, đầy đủ. Tuy nhiên, đừng quên rằng thời gian nằm trong tay bạn. Hãy điều chỉnh dần dần để thích nghi với cuộc sống, và quan trọng là đừng đặt ra một kỳ vọng nào đó quá xa vời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy như thể bạn đang nằm trong tâm bão, tuy nhiên thái độ điềm tĩnh và vững vàng giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh mình cho phù hợp. Đặc điểm nổi bật này giúp bạn luôn là chỗ dựa cho mọi người và có được sự tin tưởng cần thiết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những lo lắng về việc không thể hòa đồng với tập thể có thể là vấn đề với Xử Nữ, nhất là khi bạn làm quá mọi cảm xúc này. Sẽ tốt hơn nếu như bạn cho mọi người không gian riêng, và rồi rất nhanh chóng, mọi thứ sẽ trở lại với sự hài hòa cần thiết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai cũng có quyền mơ mộng, nhưng đừng để giấc mơ lấn át vào đời sống thực, khiến bạn trở nên mất thăng bằng nhé Thiên Bình. Hãy sử dụng giấc mơ như một nguồn cảm hứng, động lực cho bạn trong cuộc sống thì hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp như đang bước trên những lằn ranh cảm xúc trái ngược: sự đam mê, tức giận… Tuy nhiên, ai đó không để ý, không phải vì họ không nhạy cảm, mà do bạn quá giỏi che giấu mình. Điều này thực sự cần thiết, bởi thông qua những phút căng thẳng nội tâm để lấy lại thăng bằng, bạn sẽ đưa ra được những quyết định giá trị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay rất dễ bị lay chuyển, cảm xúc của bạn cũng dễ dàng thay đổi từ tích cực sang tiêu cực, và ngược lại. Vậy thì, thay vì nói ra điều bạn nghĩ và rồi hối hận sau đó, sẽ tốt hơn nếu bạn chậm lại để suy nghĩ và cân nhắc đã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngại ngần lên tiếng để bảo vệ cho lẽ phải ngày hôm nay nhé Ma Kết. Đây là ngày để bạn bày tỏ quan điểm cá nhân và tìm kiếm sự tôn trọng từ tập thể – điều này hoàn toàn chính đáng. Ai đó có thể không hài lòng với bạn, nhưng đó là vấn đề của họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nói ra những lời lẽ nặng nề có thể đem lại cho Bảo Bình sự khuây khỏa, nhưng sau đó, bạn hẳn nhiên sẽ hối hận (nhất là khi ai đó tổn thương). Sẽ tốt hơn nếu như bạn chậm lại và suy xét thật kỹ điều bản thân sẽ nói, hoặc sẽ làm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nỗi tức giận nổ bùng lên trong lòng Song Ngư, khi ai đó thân thiết cư xử không như bạn vẫn nghĩ. Nhưng đừng phản ứng quá đà hay suy nghĩ quá tiêu cực về điều này. Mỗi người là một cá tính riêng, điều quan trọng chính là tôn trọng điều đó đấy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat