Tìm hiểu những người sinh vào tháng Một năm Tý

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Phụ nữ cầm tinh con Chuột sinh vào tháng Một có tư tưởng phóng khoáng, có khuynh hướng trở thành những nhà ngoại giao. Họ có tính cách kiên cường, không dễ dàng chịu sự dụ dỗ, khống chế của ngoại cảnh.
tuoi ty (10)

– Tính cách:

Người sinh vào tháng Một chịu ảnh hưởng rất lớn của năm trước là năm Hợi. Họ có khuyết điểm là quá tự tin, luôn coi những suy nghĩ và ý kiến của mình là đúng. Nhưng họ lại có ưu điểm là rất nhiệt tình, luôn cố gắng không biết mệt mỏi. Họ thuộc loại người không bao giờ để người khác chán ghét mình.

Người sinh vào tháng Một năm Tý khi gặp khó khăn sẽ phát huy được nguồn tiềm lực nội tại lớn của mình. Họ có phong cách “Lâm nguy bất loạn” của bậc đại anh hùng.

– Nghề nghiệp:

Người cầm tinh con Chuột sinh vào tháng Một cần phải tích lũy kinh nghiệm trong công việc, chọn lấy một ngành nghề chắc chắn. Họ có thể thích hợp với các ngành như kỹ sư đóng tàu, kiến trúc sư, bác sĩ v.v… Tới sau năm 35 tuổi, họ mới từng bước tiến lên thuận lợi, thành đạt.

Phụ nữ cầm tinh con Chuột sinh vào tháng Một có tư tưởng phóng khoáng, có khuynh hướng trở thành những nhà ngoại giao. Họ có tính cách kiên cường, không dễ dàng chịu sự dụ dỗ, khống chế của ngoại cảnh.

– Chọn bạn bè khác giới:

Nếu là nữ thì thích hợp với người sinh tháng Mười năm Sửu hoặc tháng Ba năm Tý, họ thuộc loại người phụ nữ đảm đang, hiền thục, biết lo lắng cho gia đình, thích hợp với người đàn ông sinh tháng Một năm Sửu, bởi người đàn ông sinh tháng Một năm Sửu có lối sống cởi mở, luôn cẩn thận trong mọi công việc, đúng là đối tượng có thể cùng phụ nữ sinh tháng Một năm Tý bù đắp thiếu sót cho nhau.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat