Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 09/04/2019

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/4/2019 Thiên Bình sẽ có tâm trạng khá tốt vào buổi sáng nay. Một người lao công ở chỗ làm cũng có thể khiến bạn cảm thấy vui. Còn Cự Giải có thể sẽ phải lo lắng về vấn đề an toàn, bảo mật trên mạng internet vào hôm nay. Nhưng bạn cũng đừng để những lo ngại này làm ảnh hưởng đến yếu tố sáng tạo và mạo hiểm trong công việc của bạn.

s6696-chuoi-phi-thuy-treo-quan-am

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Phỉ Thúy Phật Quan ÂM

Bạch Dương 21/3 – 19/4

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/4/2019 cho thấy Bạch Dương thường hay suy nghĩ quá nhiều về công việc trong thời gian gần đây. Thậm chí đôi lúc, ngay cả trong mơ bạn cũng nhìn thấy đồng nghiệp hay cấp trên của bạn. Điều này khá đáng lo ngại, bởi nó có thể gây tổn hại đến tâm trí của bạn, khiến bạn mất đi sự sáng suốt và khó đạt được sự vui vẻ. Bạn nên trút bầu tâm sự với ai đó, có thể là người mà bạn yêu thương hay ai đó bạn tin tưởng, bạn sẽ nhận được những lời chia sẻ hữu ích giúp bạn thoát khỏi ám ảnh công việc.

Kim Ngưu 20/4 – 20/5

Kim Ngưu sẽ muốn tự mình làm mọi việc trong hôm nay, tử vi hôm nay chỉ ra rằng bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ mà muốn thực hiện nó, bạn phải di chuyển bên ngoài trụ sở nơi bạn làm việc. Điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái và thú vị, mặc dù công việc mà bạn đảm nhận có thể buồn tẻ, nhàm chán. Hãy tìm cách làm quen với cuộc sống và xa dần những thói quen cứng nhắc, tẻ nhạt.

Song Tử 21/5 – 21/6

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/4/2019 sẽ là một ngày mà Song Tử đóng vai trò là “người chơi chính” trong nhiệm vụ mà nhóm của bạn được phân công. Bạn cần thể hiện được khả năng dẫn dắt và tổ chức hoàn hảo của mình để đạt được mục tiêu cùng với những đồng nghiệp khác. Tử vi khuyên bạn nên chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy đến trong ngày mai. Công việc có thể suôn sẻ lúc đầu nhưng hãy cảnh giác, có thể bạn đang đi chệch khỏi mục tiêu.

Cự Giải 22/6 – 22/7

Tử vi hôm nay cho thấy, Cự Giải có thể sẽ phải lo lắng về vấn đề an toàn, bảo mật trên mạng internet vào hôm nay. Nhưng bạn cũng đừng để những lo ngại này làm ảnh hưởng đến yếu tố sáng tạo và mạo hiểm trong công việc của bạn. Luôn có rủi ro trong mọi việc và nếu muốn thành công, bạn phải chấp nhận và có phương án cho rủi ro. Mặc dù vậy, sự lo lắng này cũng sớm tan biến và bạn sẽ được nở nụ cười chiến thắng vào cuối ngày.

Sư Tử 23/7 – 22/8

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/4/2019 khi bạn đi làm vào sáng nay, có thể bạn sẽ bắt gặp người đồng nghiệp nào đó than phiền với bạn về những đau khổ của mình. Họ sẽ khiến bạn cảm động, đến mức bạn sẵn lòng để công việc sang một bên và giúp đỡ họ. Điều này ngược lại cũng làm cho người đồng nghiệp cảm thấy bị thu hút bởi bạn, ngay cả đó là người khó tính nhất. Đừng từ chối cơ hội được giúp đỡ người khác bạn nhé!

Xử Nữ 23/8 – 22/9

Xử Nữ cần thực hiện các công việc theo cách có phương pháp hơn. Cách tiếp cận sai có thể gây ra hậu quả đáng tiếc và sự thất vọng không cần thiết cho bạn. Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ chỉ là con số không nếu như bạn đi “sai đường”. Tử vi hôm nay khuyên bạn trước khi làm việc gì trong hôm nay, hãy tự hỏi bản thân mình cần phải làm gì? cho ai? và có ý nghĩa gì?, thay vì chỉ chăm chăm nghĩ về chuyện làm như thế nào.

Thiên Bình 23/9 – 23/10

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/4/2019 Thiên Bình sẽ có tâm trạng khá tốt vào buổi sáng nay. Một người lao công ở chỗ làm cũng có thể khiến bạn cảm thấy vui. Công việc của bạn cũng không quá căng thẳng, có điều, vào cuối ngày, bạn rất có thể sẽ được cấp trên giao một nhiệm vụ nào đó liên quan tới hệ thống tổ chức nơi bạn làm việc. Hãy tự đặt ra cho mình những ranh giới, đây không phải là một công việc đơn giản.

Bọ Cạp 24/10 – 21/11

Tử vi dự đoán hôm nay là một ngày mà Bọ Cạp sẽ phải thực hiện khá nhiều giao dịch về tiền bạc. Chính vì thế, bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong tính toán. Một phép tính sai cũng có thể gây ra những hệ lụy khó lường trước. Bạn cần duy trì sự minh mẫn liên tục và trong một thời gian khá dài. Điều này chỉ có thể làm được nếu như bạn được nghỉ ngơi đầy đủ. Tự chăm sóc bản thân bạn nhé!

Nhân Mã 22/11 – 21/12

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/4/2019 không dễ để có thể hoàn thành công việc của bạn, nhưng chí ít, nó cũng không bế tắc đến nỗi bạn sẽ phải kéo dài thời hạn mà không có hồi kết. Thêm vào đó, tử vi cho thấy một đồng nghiệp nào đó có thể quan tâm quá sâu vào cuộc sống cá nhân của bạn. Hãy lịch sự và từ tốn với anh ta vì có thể anh ta không hề có ác ý. Tuy nhiên một bài học mà bạn cần nhớ: đừng vì quá thân mật với đồng nghiệp mà tự cho mình quyền phá vỡ những nguyên tắc với họ.

Ma Kết 22/12 – 19/1

Ma Kết có một trí nhớ khá tuyệt. Điều này giúp ích không nhỏ cho bạn trong công việc. Hôm nay là ngày mà bạn sẽ có cơ hội phát huy năng lực tuyệt vời này để giải quyết những công việc mà người khác cảm thấy thực sự “khó nhằn”. Nhưng bạn cũng cần thật kiên định và quyết tâm để có thể hoàn thành những nhiệm vụ này. Hãy nhớ đừng bỏ qua sự giúp đỡ của những người xung quanh, đặc biệt là những người có kiến thức và kinh nghiệm.

Bảo Bình 20/1 – 18/2

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/4/2019 sau vài lần do dự, bạn sẽ muốn giải quyết dứt điểm công việc nào đó đã làm bạn phải khó chịu trong nhiều tháng nay. Làm ngoài giờ hoặc tăng ca là những phương án bạn sẽ chấp nhận nếu như quyết tâm muốn hoàn thành công việc còn tồn đọng. Điều bạn cần là làm sao thuyết phục được cấp trên chấp nhận cách thức giải quyết của mình. Hãy vững vàng trước những câu hỏi của sếp nhưng cũng đừng quá phách lối về ý tưởng mới mẻ của mình.

Song Ngư 19/2 – 20/3

Song Ngư hãy đến văn phòng sớm vào hôm nay, bởi bạn sẽ làm việc thực sự hiệu quả vào buổi sáng sớm. Khi mọi người bắt đầu đến thì bạn đã hoàn thành một phần công việc của mình. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy sự vượt trội nào đó và bạn cũng nhận thấy điều đó khá thú vị. Cống hiến và nỗ lực của bạn sẽ sớm được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat